ChoCoKat's Part

   Trong: .:. Diary .:.
 
Ở đời có nhiều chuyện khó nói ...

Nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn thật sự mong muốn một điều gì đó, dốc toàn tâm toàn ý thực hiện, thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Mình luôn mong muốn bản thân và những người thương yêu xung quanh mình được hạnh phúc. Nó sẽ phát đi một năng lượng để mình và những người ấy bình an hơn, nhưng điều quan trọng phải là bản thân mỗi người tự nhận ra được niềm hạnh phúc của chính mình chứ không có một ai khác có thể mang lại. Người mà ta hay nói mang lại hạnh phúc cho ai đó, công việc của họ chính là giúp người đó nhận ra được hạnh phúc của bản thân.

Mình và bạn nam hết giận nhau rồi, đúng ra thì chỉ có mình giận bạn ấy. Đó giờ chưa thấy yêu ai mà lên bờ xuống ruộng như vậy 24.gif mình nhạy cảm quá hay sao đó ~ Gặp được cũng kha khá người, trải qua được vài mối tình dài có, ngắn có ... tự nhiên thấy thương bạn nam của mình vô cùng. Bạn nam mình ưu điểm ít hơn khuyết điểm theo như chuẩn mực của xã hội và của mình, thiếu ý chí, thiếu chín chắn v.v ..., mấy tính cách không thể thiếu của một người đàn ông trưởng thành bạn thiếu nhiều lắm, nhưng có một thứ mà bạn ăn đứt hết tất cả các bạn nam khác đó là bất chấp tất cả để được ở bên mình, để làm mình vui, ước mơ được cưới mình. Sau năm lần bảy lượt mình đòi chia tay nhưng vẫn kiên quyết không chịu buông ... không phải muốn đeo bám để níu kéo, mà là tìm mọi cách để giải quyết mâu thuẫn để có thể tiếp tục, biết khắc phục điểm yếu của mình, tiến bộ tuy chậm, nhưng cũng rất cố gắng ... dám chấp nhận bản thân yếu đuối mà bày tỏ tâm sự với mình, như một số bạn nam khác thì sẽ vì sĩ diện không bao giờ để bạn gái biết mình yếu đuối và cần bạn gái đến thế nào, mà sẽ lẳng lặng ra đi ... tìm bạn gái khác ... dễ chịu hơn mình. 

Mình biết mình cũng chẳng phải là một người con gái tốt đẹp hay xứng đáng được yêu nhiều ... tính tình thì quá thất thường, vui buồn lẫn lộn, nhạy cảm, hay nổi nóng, thích hành hạ người khác, có thể nghĩ ra cả trăm hình thức hành hạ tra tấn bạn nam mọi lúc mọi nơi, bởi vậy ai mà chịu cho thấu !!! Cảm giác thì lúc nào cũng giống như có nhiều người theo đuổi, nên trai cũng chả dám lại gần !!! Còn người nào ở gần lâu thì tới một giới hạn nào đó chịu không nổi cũng dong luôn ~ Vì bản thân ai cũng muốn được hạnh phúc, chứ đâu muốn nhìn người khác hạnh phúc mà mình thì chẳng được gì ? Túm cái váy lại là kiểu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, khó chiều và biến thái nhất thế giới.

Nếu vậy thì bạn nam nào chọn yêu một cô gái hok dễ thương lắm như mình thì đó có phải là một lựa chọn thông minh không ?

Sẽ là thông minh nếu bạn ấy cảm thấy hạnh phúc và cũng có khả năng làm cho mình hạnh phúc 1.gif

Mình và bạn nam không có yêu nhau nhiều, yêu vừa phải, tôn trọng lẫn nhau, luôn tin tưởng và để người kia cảm thấy thoải mái, tự do, vừa là bạn thân, vừa là đồng minh. Cả hai đều có rất nhiều điều không hài lòng về nhau, nhưng luôn trao đổi thẳng thắn và thỏa thuận, cam kết cải thiện. Đó giờ toàn chê bai bạn nam chứ chưa khen bao giờ 4.gif cái này cũng chẳng phải khen, chia sẻ chân thành đó ~ 

Cuộc sống của mình như thế nào, là do những quyết định, sự lựa chọn và hành động của mình tạo nên. Chúng ta nên chọn hạnh phúc là mục tiêu để phấn đấu, để hướng tới. Sự nghiệp, danh vọng, vật chất rồi cũng sẽ chạy theo dòng chảy của nó, nhưng niềm hạnh phúc tại thời điểm này, hiện tại này sẽ mãi mãi theo ta. Người nào không quan trọng, miễn lúc nào cũng ở bên cạnh mình là được.

Hạnh phúc tại tâm.

Muốn lấy chồng rồi, làm sao đây ? Chắc là đã tới tuổi ~ người ta nói con gái chỉ muốn lấy chồng khi đã gặp được chồng tương lai của mình ... à há ... vậy là đã tới tuổi chắc luôn 
:buncuoique:

Chồng tương lai đâu hiện ra coai ~

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

[N][H][A][T]
Họ tên: [N][H][A][T]
Nơi ở: Kat's Paradise
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
NEVER GIVE UP

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024 VnVista.com