Chôm bên trang của anh Phong Xem tiếp » Có một số việc mình làm trong 4 tháng vừa qua không đúng chút nào, lẽ ra mình không nên làm như vậy, nhưng mà bây giờ chuyện đã qua rồi, nên mình sẽ cho nó qua luôn !?!
Xin lỗi các bạn vì những lỗi lầm của mình ![]() Lỗi lớn nhất của mình là không kiểm soát được bản thân mà cứ để nó trôi theo cảm xúc, mình đang rất cố gắng để có thể bình tâm hơn, mình tin là mình làm được ! Tiếp đó là sống giả tạo, vì những điều mình sợ, mình đã giả vờ là một người khác,... Xem tiếp »
Đang đùa với mình sao ? Xem tiếp » Sáng sớm hnay mềnh và honie Bạch Thu ... Tuyền qua nhà bạn Linh devil chơi, mục đích chính là học nhóm, học đc 1 tẹo thì cúp điện
![]() 1h sau thì có điện, mềnh và bạn Linh Devil mần chiện mờ ám trong khi chỉ có thiếu nữ họ Bạch là chăm chỉ mần bài !!! Tới trưa trưa thì về !!! Sự nhớ là hnay trc khi đi nói với papi là ko có ăn trưa, nên 2 đứa dắt nhau vô siêu thị ăn trưa ![]() Các bạn đang đi ngoài đường nếu đói thì... Xem tiếp » Không sợ
Không đau Không gì cả ![]() |
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: |
![]() |
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com |