Có một số việc mình làm trong 4 tháng vừa qua không đúng chút nào, lẽ ra mình không nên làm như vậy, nhưng mà bây giờ chuyện đã qua rồi, nên mình sẽ cho nó qua luôn !?!
Xin lỗi các bạn vì những lỗi lầm của mình Có thể chẳng ai đọc được lời xin lỗi này, nhưng mình vẫn muốn nói ra ! Xin lỗi các bạn !
Lỗi lớn nhất của mình là không kiểm soát được bản thân mà cứ để nó trôi theo cảm xúc, mình đang rất cố gắng để có thể bình tâm hơn, mình tin là mình làm được !
Tiếp đó là sống giả tạo, vì những điều mình sợ, mình đã giả vờ là một người khác, để mình cảm thấy an toàn hơn ! Đem tới cho mình và các bạn bao nhiêu là rắc rối >.< Mình muốn sống thật với bản thân, nên sẽ dứt khoát trong một số chuyện, mình biết là có thể sẽ làm cho bạn đau lòng, nhưng sau này bạn sẽ cảm ơn mình đó !
Gyaaaaaa !!!!!!!!!!
Nhiều khi mình cũng không biết nên phải làm gì cho đúng, vừa sống vừa trải nghiệm vậy Thời gian sẽ cho mình câu trả lời ^ ^
Mình cũng từng mong mình có thể suy nghĩ chín chắn hơn, mau trường thành hơn, nhưng ép uổng làm gì, cứ để tự nhiên vẫn tốt hơn Bạn bè mình vẫn luôn bên cạnh để "dạy" mình mà
GD này (bạn này lớn hơn mình, suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc, duy chỉ có biểu hiện là trẻ con thôi
mình học đc nhiều điều về tình cảm từ bạn này lắm ah !), Dolphin này (bạn này thì giống như một bà thím của mình =]] luôn tìm ra cái sai của mình , nói cho mình bik để mình sửa, có điều bản thân thì hơi hung dữ, dạo gần đây có giảm đôi chút ^^), Bach Thu Tuyền này (bạn này thì nhỏ tuổi hơn mình nhưng do vào đời sớm nên cũng có nhiều kinh nghiệm, mấy lần mình bị chọc ghẹo hay gạt, hay dụ dỗ, thì honie là ng bảo vệ mình
) ... Ui, còn nhìu nữa , thấy mình may mắn cỡ nào chưa
Thấy rồi ^ ^
Khi nhận ra xung quanh mình có rất nhiều bạn bè luôn bên cạnh, đó là cảm giác rất hạnh phúc và tươi sáng, mọi việc trở nên dễ dàng hơn. ^ ^
Tớ rất thích tâm trạng của cậu hiện tại. Cố lên nhé !
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com