Hnay là đám cưới của bạn Nguyên Xuân ^^ mở hàng cho các bạn nữ lỡ 12A18 ! Năm sau tới Kim Doanh quá, vì ẻm chụp được bó bông
Cái mũi lại sụt sịt, mình là chúa dễ bị nghẹt mũi =.= chán thế !
Ngày mai chuyển qua văn phòng mới rồi, vui lắm ! Đc làm trưởng phòng cơ đấy, cả cái phòng mình nhỏ tuổi nhất mà ai cũng gọi = CHỊ , oh men !
Cần phải cơ cấu lại nhóm thôi, chưa bao giờ cần tập trung như lúc này, ngày 3 sếp già lại đi Thụy Điển, đến hơn 10 ngày, thế nào cũng loạn , haiz ! Thế ra mình vẫn chưa thể kham hết việc được, đặc biệt là mấy cái tư tưởng, mình giỏi động viên, nhưng lại chưa đề ra đc biện pháp khắc phục .
Dạo này tinh thần mình có vẻ tốt hơn, nhưng vẫn còn hay bơ bơ suy nghĩ đâu không, chưa tập trung hẳn, mà mỗi khi tập trung thì lại tập trung 1 cách quá đáng Thế thì tốt chứ nhỉ ! Để thống kê lại toàn bộ rồi lên KH làm việc cho Tháng 7
Hớn hở, háo hức !
Sẵn sàng đón nhận những thử thách mới
coi hình đám cưới chưa mèo
chưa coi
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com