12A4

Hình Ảnh Lớp 12a4
 

Trang Nhạc


Các bạn click vào đường link trên để vào trang nhạc

Các bài viết vào Friday 5th January 2007

   Trong: Góc Tâm Sự
 

Sáng nay cơn mưa đến bất chợt khiến các em vắng nhiều để lại những khoảng trống trên bàn học như nhũng dấu lặng trong tâm hồn . Cái se lạnh của mùa Giáng sinh cũng qua đi để nhường chổ cho mùa xuân đến . Những ngày cuối cùng của học kì một cũng là những ngày đầu năm 2007 .Một năm mới bắt đầu và một năm học cũng sắp qua đi ! Nhanh quá các em nhỉ ? Một nữa chặng đường rồi còn gì ! Có khi nào em nhìn laị chặng đường đã qua ? Đã làm được những gì cho dự dịnh tương lai hay vẫn còn nuối tiếc vì mình đã đánh mất thời gian cho những gì không cần thiết trong lúc này ???? Nhìn về phía trước mà tiến lên hay vẫn còn ngoái lại đằng sau để bước thụt lùi ? Vẫn còn đó sự lơ là trong học tập và những cuộc vui vô bổ !!! Những lời la mắng có tác dụng chăng khi  học trò của cô đã đủ lớn đề hiểu và để biết cần phải làm gì trong những ngày tháng của năm học cuối cùng thời  học sinh . Phải không  em ???.

   Tiết học qua nhanh quá …. Cô chỉ muốn ở lại với các em thôi !!!!


« Các bài cũ hơn · 12A4 · Các bài mới hơn »
5 Trang « < 3 4 5

Bình luận

Guest
Jun 29 2007, 06:26 PM
Bình luận #81


Unregistered









Hãy vui lên các em vì chúng ta sẽ có ngày gặp lại nhau . Cố gắng học bài để thi ĐHCĐ thật tốt . Sau khi thi xong Minh Trí sẽ ăn mừng đậu tốt nghiệp thì lớp ta sẽ gặp nhau thôi . Ngày giờ cụ thể sẽ thông báo sau .
Quote Post
Guest_dinhhonghiep_friends_*
Jul 3 2007, 09:02 AM
Bình luận #82


Unregistered









Các bạn đi thi ĐH rôi mình rất nhớ các bạn, mình mong rằng sẽ có một ngày tụi mình vui hết ga nhe, mình chúc các bạn thi thật tốt nhe ! bye byee "see you soon"
10.gif
Quote Post
tini-vuthiquelinh
Jul 9 2007, 12:21 PM
Bình luận #83


Unregistered









Ây da ! hôm nay là buổi thi đầu tiên của khối B,C,D ko biết mấy lị có làm bài được ko ha .Còn ngọ thì tiêu khối A dồi mấy lị ơi ,mấy bữa lay ngọ buồn , ngọ ngồi , ngọ khóc SmilieSmilieSmilie(hu......hu.......hu......!!!!!!!!!!!!!!!) Thôi mấy lị cố gắng lên nha !!!!
Quote Post
Guest_bluesky_*
Jul 11 2007, 09:02 AM
Bình luận #84


Unregistered









Buồn mà chi. Hình như lớp mình ai cũng vậy, ngoại trừ bạn Đông, tuấn, biên ,tịnh . Tìm cao đẳng hoặc trung cấp mà thăng cho rồi. Sức học của tụi mình chỉ có được vậy thôi .
Quote Post
Guest_bluesky_*
Jul 11 2007, 09:02 AM
Bình luận #85


Unregistered









Buồn mà chi. Hình như lớp mình ai cũng vậy, ngoại trừ bạn Đông, tuấn, biên ,tịnh . Tìm cao đẳng hoặc trung cấp mà thăng cho rồi. Sức học của tụi mình chỉ có được vậy thôi .
Quote Post
lão tử
Jul 14 2007, 11:12 AM
Bình luận #86


Unregistered









Còn tôi mới kì cục nhất , ai cũng trong cho mình đậu còn tôi lại muốn cho mình rớt để xét vào ngành khác nhưng chắc cũng ko được
Quote Post
Guest_bongma12a4_*
May 27 2008, 09:39 AM
Bình luận #87


Unregistered









cang ngay minh thay lop minh lai xa canh nhau .chac se ko dc vui nhu ngay nao
Quote Post
trang8102000
Aug 2 2009, 04:05 PM
Bình luận #88


Unregistered









:)lau rui hok ve we,nho may pan we' troi. k bt co co' khoe hok?:-w chuc moi nguoi lun lun hanh phuc. thong pao 1 bi' mat nha "lop minh sap bj an da'm cuoi hut rui do'':buncuoique::bash:

Quote Post

5 Trang « < 3 4 5 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 

Tik Tik Tak


CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com