Có thấy cái gì đâu ????
Ừ, cái này lúc được lúc không, thử lúc khác vào xem, sẽ xem được, đảm bảo sẽ thấy hay...
ông chỉ post hàng dởm, mấy thứ ông gửi lên, có cái nào nghe được đâu !!!! Mà tại sao Hô hấp nhân tạo cũng k0 xem được nhỉ ?? Nghe title đã thấy hay, tiéc quá
Bà này buồn cười. Dởm đâu ra. Đã bảo ko vào được lần này thì lần sau sẽ vào được. Cứ thử vài lần là được chứ gì đâu. Hay vào đây nhày, ở dưới cùng ý: http://vnvista.com/hi/3884.html
Dởm thì mới k0 xem được
Dởm thì mới k0 xem được
Link ông gửi cho cũng k0 xem được, mà sao k0 gửi đường link trực tiếp tới topic đó, còn bày đặt qua profile của ông . Cao 1m8, 1m08 thì có ( hờ hờ )
thế là máy bà bị làm sao rồi, tôi vẫn xem như thường này. Người đểu máy cũng đểu luôn chắc?!
Tui cũng chả biết, nhưng chắc tại người gửi đểu thôi
Dù người gửi có đểu nhưng nếu máy không đểu thì vẫn xem như thường. Đấy, máy tui không đểu nên vẫn xem được đấy thôi!!! À, cái này giờ mới nhớ ra: chỉ có những người thật sự có tâm hồn tốt đẹp thì mới có thể xem được thôi, vậy bà không xem được là làm sao??? (Câu hỏi này khó đấy)
Tiếc quá, trong đầu tui nhìu chất xám quá mà, k0 xem được cũng phải !!! Chỉ những người có cái tâm hồn và đầu óc trong sáng ( như bã đậu ) mới xem được, đúng là ...tiếc quá tiếc quá Ậy chà, thì tui cũng có nói gì đâu !!! Cao 1m48 nặng 48kg là bt mà
trrong topic này sao chỉ thấy hai bác cãi với nhau vậy .em chen ngang vào có được ko? nói chung hai bác đều đếu như nhau.chỉ có em trong sáng mới nhin thấy được thôi? ( cái này ko phải mèo khen mèo dài đuôi , mà sự thật là như vậy)
ờ, vậy cháu thấy những gì, kể cho bác nghe có đúng thế không nào?
@ Michael : K0 cãi được thì đừng có già mồm là k0 chấp nhé, thôi, k0 cãi nhau nữa, làm hòa đi cưng !!!
Đấy nhé, chính mình đưa ra ý tưởng làm hoà nhé! Ờ nhưng mà còn lâu, tui với Ly Anh có mâu thuẫn gì đâu mà làm hoà, cháu nhỉ?!
Nhà ngươi đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà. Thôi được, khi nào có quan tài, ta sẽ cho nhà ngươi đổ lệ
hai cái bác này chẳng khi nào dịu dàng với nhau gì cả ,em ở giữa hai bác chẳng biết làm thế nào cả
Linh ta linh tinh, dịu dàng với tên "du côn" này để thiệt à ??? Ly Anh sang đây chơi với bác, bác mua đồ cho ăn, tên kia kiết lắm á ^^ Mà đó nhé, chính bác cũng đã giảng hòa trước, nhưng mà k0 chịu cơ !!!!
ly anh đừng nghe lời bà ấy, miệng lưỡi thạt gian ngoa xảo quyệt, đừng tin lời dụ dỗ, thật là khẩu phật tâm xà, tránh xà tránh xa................................................xa quá he he he
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com