benhvienthammyasean95's Blog

   Trong: sức khỏe
 

Việc Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên công nghệ số 1 chuẩn tỉ lệ vàng giai đoạn phục hồi liên quan đến một số cơn đau, mặc dù nó thường "quản lý" với việc điều trị giảm đau ngay. 2-3 ngày đầu tiên yêu cầu phần lớn các loại thuốc, đặc biệt là những người sử dụng để kiểm soát cảm giác khó chịu postop.

Thay vì chỉ dựa vào ma túy để giảm đau trong những ngày đầu tiên của sự phục hồi, một số bác sĩ phẫu thuật khuyên bơm đau hoặc tiêm đau cho thoải mái bổ sung.

máy bơm đau giống như một quả bóng nhỏ mang thuốc tê, mà từ từ "nhỏ giọt" thông qua một ống thông và vào khu vực vú trong 2-3 ngày khi hệ thống quản lý đau là cần thiết nhất.

Tuy nhiên, một số chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thích tiêm đau (ví dụ, Exparel) vào cuối của phẫu thuật. thuốc giảm đau có tác dụng có thể kéo dài đến 14 giờ được tiêm trực tiếp vào túi cấy ghép mà không có sự "bất tiện" mang máy bơm đau.

Về 3-7 ngày sau khi phẫu thuật hầu hết bệnh nhân Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp quầng vú gọn tròn tỷ lệ cân đối hơn đang tắt thuốc giảm đau mạnh mẽ của họ, đặc biệt là các chất ma tuý. Lý tưởng nhất là các loại thuốc này, nên ngưng một lần khó chịu postop trở nên "quản lý" hoặc chịu đựng hơn kể từ khi sử dụng kéo dài của chúng liên quan đến chứng táo bón, hôn mê, và phục hồi thậm chí lâu hơn.

các bệnh nhân nên muốn tiếp tục dùng thuốc giảm đau sau 5-7 ngày, hầu hết đều được khuyên nên chuyển sang phi ma túy như Tylenol.

Thay vì đau thực tế, một số bệnh nhân có nhiều "vấn đề" về độ kín và chuột rút có thể không chỉ ảnh hưởng đến các khu vực vú, nhưng vai, cổ và lưng là tốt. Những triệu chứng này thường được kiểm soát bởi thuốc giãn cơ, chẳng hạn như Valium, mặc dù những điều này không nên dùng cùng với các thuốc giảm đau, ít nhất lấy nhau một giờ để tránh thờ ơ và buồn ngủ.

Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại bàn làm việc, công việc của họ 5-7 ngày sau khi phẫu thuật, mặc dù nó vẫn còn trong lợi ích tốt nhất của mình để tránh tập luyện nghiêm ngặt, đặc biệt nếu nó liên quan đến các cực trên, ít nhất ba tuần. Tuy nhiên, tập thể dục nhẹ như đi bộ 3-5 ngắn trong ngày là rất lý tưởng để cải thiện chữa bệnh.

Trong khi đau ở vùng ngực thường mất đi chỉ sau một vài ngày, nó không phải là phổ biến kinh nghiệm một số mức độ đau ở lưng và vai. thuộc tính các bác sĩ này với sự thay đổi đột ngột trong cơ thể, và có thể là xu hướng của bệnh nhân để khom về phía trước vai cô để "bảo vệ" ngực của cô. Tuy nhiên, ánh sáng kéo dài và nhận thức về tư thế thường là đủ để giải quyết những vấn đề này.

Các giai đoạn Phẫu thuật nâng ngực sa trễ để có một bộ ngực đẹp mềm mại phục hồi có thể khác nhau từ bệnh nhân cho bệnh nhân, do đó nó là rất quan trọng để dính vào các khuyến nghị cụ thể của một người bác sĩ.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

benhvienthammyasean95
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com