Cẩm nang tiêu dùng

 

Việc bổ xung thang máy gia đình giúp việc dịch chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và tiện lợi hơn . Vì vậy tận dụng được toàn bộ khoảng trống sử dụng cả tầng thượng và tầng hầm. Thế nên khá nhiều building cao tầng được xây dựng trên khoảng đất hẹp vẫn đang ngày càng trở lên khá phổ biến tại các thành phố như Tp Hồ Chí Minh, TpHN, Đà Nẵng và nhiều nơi khác. Trong quá trình vận hành thang máy, chúng ta cần phải làm gì để duy trì sự bền vững và lâu dài, hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Sự lợi ích của thang máy gia đình

Khi sử dụng thang máy tư gia, Khách hàng sẽ không phải mất quá rất nhiều sức lực lúc phải leo thang bộ dịch chuyển các tầng.

Đối với những tư gia có người già và trẻ em, việc sử dụng thang máy còn đáp ứng sự bảo vệ cho họ, bởi nó giúp tránh nguy cơ bị ngã mẫu cầu thang trong quá trình dịch chuyển thang bộ .

Đồng thời, khi dùng thang máy kính gia đình trong suốt cho ngôi nhà cũng như việc trang trí thêm nhiều những ô cửa sổ lớn tạo cảm nhận khoảng trống thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đây là bối cảnh quen thuộc được ứng dụng nhiều trong kiến trúc Villa, phối cảnh nội thất Apartment, sắp đặt nhà trên phố hiện nay. một cách bình thường cao ốc sẽ sử dụng các vật liệu mang đến sự chan hòa cho khoảng không của Quý khách . có thể được sử dụng trang trí cho thang máy mini nhằm tạo sự tương đồng.

Thêm vào đó, việc sử dụng thang máy gia đình elevator tư gia còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ trong căn hộ, thể hiện cao cấp của chính gia chủ.

Chọn công suất thang máy phù hợp

căn cứ vào số người trong tư gia mà Mọi người chọn công suất thang máy loại nhỏ cho lý tưởng. nhà riêng 4 người thì những sản phẩm thang máy gia đình công suất 2,2 kw là hoàn hảo. đặc biệt có những thang máy dân dụng siêu giảm bớt điện như Chúng tôi với công suất chỉ từ 1,5 kilowatt.

Với hộ gia đình có tám members thì thang máy mini 3.2 kilowatt là hoàn hảo. Dòng thang máy các nước Châu Âu có mức mức tải 400 kilogam, dùng supply 220V đem đến giải pháp tiết kiệm điện .

Tại sao cần bảo trì thang máy theo định kì trong suốt quá trình sử dụng ?

Cũng giống như bất kỳ đồ vật cơ điện nào, thang máy dân dụng của Quý khách sẽ không thể nào điều khiển tốt mãi nếu không được hỗ trợ thường xuyên hơn. mức độ TCVN 6395 - 1998 về thang máy gia đình điện do Bộ Khoa học technic và Môi trường ban hành thì cầu thang máy phải có cơ chế bảo trì, bảo trì giữa 2 lần bảo dưỡng không quá 60 ngày. Việc bảo dưỡng phải do đơn vị chuyên môn thực thi, do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp .

bảo trì thang máy trước hết được thực hiện ở khu vực phòng điều khiển. Các phần việc kiểm cho đối với tủ hoạt động, bộ auto rescue mất điện cứu hộ khi mất điện, nguồn chiếu sáng khẩn cấp, tiếp địa. kiểm tra như đèn báo chiều dịch chuyển, chuông báo quá tốc độ. Điều kiện độ ẩm, và làm vệ sinh để chống côn trùng, chống ẩm gây chập điện.

bảo dưỡng cabin cầu thang máy. quy chuẩn kiểm tra như: dịch chuyển thang theo từng tầng và kiểm tra độ xê dịch tầng để cân bằng lại. check bảng điều khiển, khép lại mở cửa, đặc biệt các nút bấm ( alarm ) , EMcall. làm sạch và đối chiếu tiếp điểm cửa, đảm bảo cửa luôn đóng lại ở mọi tầng. check lại tình trạng các nút chức năng khác, chuyển động đóng/mở của từng cửa tầng; các khe hở kỷ thuật.

hố thang nên được giữ khô ráo, check vận hành các bộ sensor quang học của cửa. nếu hỏng hóc cần cần phải thay thế.

Nếu thấy các tín hiệu bất thường khi sử dụng cầu thang máy như là cửa bị kẹt hoặc không khép vào, thang máy dân dụng bị kẹt giữa các tầng, tiếng động lạ từ trục, dịch chuyển không êm hoặc chậm hoặc tỷ lệ dùng năng lượng cao bất thường. Hãy dừng hẳn sử dụng thang máy loại nhỏ để xử lý các sai hỏng và bảo trì thang máy trước lúc nó bị sai hỏng.

việc hoàn thiện thang máy cũng cần được đội ngũ Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật theo dõi rất chặt chẽ để đảm bảo phẩm cấp . trang bị thang máy cho cao ốc mong muốn có tính toán nhằm giúp sắp xếp cũng như bố cục nhà không bị tác động. chủ đầu tư và các kỹ sư cần trao đổi chi tiết, để bản vẽ chuẩn hóa và tốt nhất với yêu cầu .

Tóm lại, để đảm bảo cho thang máy sử dụng luôn đạt trạng thái tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho chúng ta thì những lưu ý và hướng dẫn trong việc lựa chọn và bảo trì đúng cách cho thang máy là luôn cần thiết và cần được duy trì thường xuyên.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

mkt123
Họ tên: Nguyễn Minh Công
Nghề nghiệp: Kinh doanh thang máy
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com