Cẩm nang tiêu dùng

 
Công ty thang máy GamaLift là nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín. Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp các loại thang máy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
GamaLift

Cầu thang máy mini
 là một trong những thiết bị gia đình ngày càng cần thiết và phổ biến tại các căn nhà ở cỡ nhỏ 5-6 tầng. Với nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, việc dùng thang máy elevator ngày càng nên thực hiện. Sản phẩm thang máy phổ biến được dùng trong các hộ gia đình là các loại thang máy cỡ nhỏ hay mini, vừa giúp rút ngắn khoảng không, trong tòa nhà mà vẫn đáp ứng tốt những tiện ích đi lại của các tư gia.
Được sản xuất tại Châu  Âu, thang máy mini của Gamalift có thể thiết lập được tại nhiều vị trí riêng biệt trong cao ốc, đó có thể là lòng thang bộ, giếng trời hay thậm chí là chỉ cần 1 góc nhỏ trong ngôi nhà mà thôi. Điều này giúp chúng ta tối ưu được diện tích interior. Những tính năng vẫn đang được sử dụng nhiều hàng đầu gần đây đó chính là cứu hộ 4 cấp độ, tùy biến vật liệu trang trí trong thang máy dân dụng. Hơn nữa, có rất nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến mà nhiều gia đình cần tới nơi chẳng hạn như hệ thống khử trùng, báo động đột quỵ, cảnh báo ngập nước, kiểm soát lối vào thông minh, sensor nhiệt độ, ánh sáng trong ngày. Bên cạnh đó, các Kỹ thuật viên sẽ xem xét để chọn địa điểm đặt Thang máy cỡ nhỏ hoàn hảo sẽ giúp chúng ta có khả năng tăng tính hiện đại, đẳng cấp cho khoảng trống. Việc có khả năng đặt ở vị trí bất kỳ này làm cho thang máy cho nhà nhỏ mini trở thành một trong những lựa chọn nhiều cho các căn villa lớn, nhất là ở dạng nhà ống trong các phố vốn rất eo hẹp về khoảng trống.
Với sự phát triển của kỹ thuật như hiện nay thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại công nghệ cho thang máy mini. Có thể kể đến như là:
Thang máy loại nhỏ cáp kéo: lưu thông nhờ vào đến hệ thống motor cuộn dây cáp kéo cabin đi lại, được sử dụng thường xuyên trong một số kiểu dự án thấp tầng tới lúc siêu căn nhà chọc trời. Đối với dòng thang máy gia đình mini cable kéo, mức tải cao đó chính là ưu thế của chúng. Loại thang máy này có thể mang được trọng lượng lớn, rất an toàn và phù hợp cho cho phép sử dụng tại các tư gia.
Thang máy mini thủy lực. Đây là chiếc thang máy công nghệ mới, điều khiển dựa trên system truyền động Piston thủy lực. Thang di chuyển chạy nhờ áp suất dầu máy trong piston. Nếu như dùng thang máy gia đình thủy lực, mọi người có thể làm giảm được khoảng không gian cần thiết để lắp đặt hơn so với nhiều loại khác. Nó tiết giảm nhiều độ cao của hố pít cũng như khoảng trống trên cùng dành cho buồng điều khiển. Đây là điểm mạnh lớn của dòng thang máy dân dụng này.
Thang máy mini trục vít: di chuyển dịch chuyển nhờ động cơ xoay quanh 1 trục xoắn, dọc theo hành trình giếng thang máy. Điểm yếu của nó là khá ồn, linh kiện dễ hao mòn lúc vận hành. Thế nên thang máy trục vít này cần phải được khắc phục thường xuyên hơn đối chiếu và bảo dưỡng hệ thống, thay thế linh kiện. Do đó thang máy trục vít không được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Thang máy mini gia đình từ Gamalift có lợi thế gì?
- Dịch vụ uy tín
GamaLift đã hoàn thiện được quy trình dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo và rèn luyện, sẵn sàng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại GamaLift khách hàng có thể liên hệ để đặt sản phẩm, dịch vụ thang máy qua website, qua điện thoại,… Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn kỹ thuật ngay tại công trình của Khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
- Sản phẩm thang máy cao cấp
Thang máy của GamaLift là dòng thang máy cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ các công ty thang máy lâu đời của Châu  u như Domus - Ý, Orona - Tây Ban Nha.
- Tiết kiệm chi phí
Lắp đặt thang máy là một khoản đầu tư lớn, do đó, tiết kiệm chi phí là một nhu cầu thiết yếu. GamaLift có thể giúp Khách hàng tối ưu chi phí. Trước hết là bởi công nghệ thang máy mà chúng tôi cung cấp không cần đào hố pit, không cần làm phòng máy sẽ giúp giảm bớt nhiều chi phí liên quan đến xây dựng. Trong quá trình vận hành, thang máy của Khách hàng luôn được chăm sóc theo một quy trình chuẩn hóa để tránh được những sai hỏng có thể xảy ra.

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty CP Thang máy GamaLift
Trụ sở Hà Nội: 18/647 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 72, Đường 2, Him Lam,Tân Hưng, Q.7, TP. HCM
Showroom: S02, Kosmo Tây Hồ 161 Xuân La, Hà Nội
Điện thoại:  18009406
Email:  [email protected]
Website: https://gamalift.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhgama
Youtube: https://www.youtube.com/c/Thangm%C3%A1ygia%C4%91%C3%ACnhGama
Google Map: https://goo.gl/maps/1UsqwFjhdJw6m5XeA


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

mkt123
Họ tên: Nguyễn Minh Công
Nghề nghiệp: Kinh doanh thang máy
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com