canhotheviewrivierapoin's Blog

 
Dưới dây là danh sách 5 webstie đăng tin bất động sản tại TPHCM hiệu quả nhất mà các thợ săn thường lui tới.
 
 
Khám phá những trang web đăng tin bất động sản không tính phí

1.Cafeland.vn

Cafeland là tạp chí điện tử về đầu tư bất đổng sản uy tín nhất hiện nay, trang cung cấp rất nhiều thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà dất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan cũng như thông tin cụ thể về các dự án mới nổi, những cơ hội đầu tư hấp dẫn . Cafeland còn cho phép những ai có nhu cầu mua bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Website được nhiều nhà môi giới tin cẩn và áp dụng như một công cụ đắc lực.
Không những thế Cafeland còn cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung ứng mặt hàng , dịch vụ cũng như tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

2.Chotot.com

Chotot là một trong những trang rao vặt lớn nhất hiện nay với sốlượng người dùng cao. Bên cạnh màng bất động sản, chotot cho phép đăng tin gần như mọi thứ trong cuộc sống, bạn có thể đơn giản tìm một món đồ secondhand tại trang này. Với số lượng người dùng lớn, giao diện dễ áp dụng . Chotot rất đáng để bạn đăng tin và thưởng thức .

3.Batdongsan.com.vn

Batdongsan là kênh thông tin hàng đầu chuyên về bất động sản. Không môt nhà đâu tư hoặc môi giới nào không đã từng thấy website có lượng người dùng rất lớn này.
Không chỉ cung ứng tin tức về kinh doanh bất động sản, website cũng giải đáp cho các bạn những bước cốt yếu trong thiết kế nhà cửa, kiến tạo nên , cách bố trí nội thất trong gia đình để thích hợp với phong thủy.

4.Muabannhadat.vn

Mua Bán Nhà Đất là đối tác cung ứng những giải pháp quảng bá trực tuyến dành riêng cho quảng bá và môi giới bất động sản.
Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, thông tin cụ thể về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…
thể loại trang web được phân chia cụ thể, rõ ràng, hệ thống tìm kiếm thông tin cụ thể với hoàn toàn các tiêu chí (giá cả, hướng nhà, pháp lý,….) đơn giản cho người dùng.
Xem ngay tại :  đăng tin bất động sản tại TPHCM - Quang Nhân

5.Alonhadat.com.vn

Một trong những trang rao vặt bất động sản nhiều người biết đến bây giờ. Có toàn vẹn các thông tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Chủ động thông tin-tự tin hành động

 
Từ 5 trang web gợi ý trên là những trang web đứng đầu được nhiều người lựa chọn và đã tạo nên chất lượng mà thông tin đem lại.
Website : https://meomuaban.vn/
 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

canhotheviewrivierapoin
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com