Dịch vụ Giám sát thi công xây dựng công trình - 0903.649.782

Công ty Minh Phương chúng tôi chuyên đảm nhận các
dịch vụ giám sát thi công xây dựng cụ thể như sau:

1.
Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:
- Hình thức
giám sát thi công xây dựng: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.
- Người trực tiếp
giám sát thi công xây dựng công trình: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

2.
Dịch vụ giám sát thi công kết hợp trông coi vật tư:
- Hình thức giám sát
thi công xây dựng: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ đầu tư bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.
- Người trực tiếp
giám sát thi công xây dựng công trình: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
  

3.
Dịch vụ giám sát thi công thường nhật:
- Hình thức
giám sát thi công xây dựng: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.
- Người trực tiếp
giám sát thi công xây dựng công trình: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát. Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

4.
Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình:
- Hình thức
giám sát thi công xây dựng: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
- Người trực tiếp
giám sát thi công xây dựng công trình: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát. Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình
. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

-----------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: (08)22 142 126 - 0903 649 782 - 0907 957 895
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Website:
www.lapduan.com