congchuabongdem

 
như các bạn đã biết trang 500cents-500dollars.org là một trang wed kiếm tiền được phổ biến nhất hiện nay , nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết cách rút tiền từ westion union hoặc do không đọc kỹ cách rút tiền nên đã bị ...mất trắng ... công toi ... của cũng toi .... tôi khuyên bạn nên tự đăng ký cho mình một thẻ ATM để có thể dễ dàng chuyển tiền từ egold qua thẻ của bạn , hoặc bạn có thể đăng ký trên mạng theo các bước sau :
Để rút tiền bạn phải chuyển tiền từ tài khỏan e-Gold sang thẻ ATM, xin bạn hãy nhấn vào đây để đăng kí thẻ ATM miễn phí

http://www.bluebanking.com

Lưu ý:
+ Họ cấp thẻ cho bạn miễn phí, nhưng để chuyển thẻ đến nhà cho bạn, thì bạn phải chịu cước phí bưu điện là 10$. Do đó để có được thẻ ATM việc trước tiên của các bạn là kiếm đủ minimum payout(15$, hoặc 12$ nếu bạn được nâng cấp miễn phí), sau đó yêu cầu chương trình paidemail chuyển tiền vào tài khoản egold cho bạn(bạn tốn vài % phí chuyển tiền đấy). Trong vòng 30 ngày bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản egold của mình. Khi đó bạn có hơn 10$ rồi vừa đủ để đăng kí 1 thẻ ATM. Như vậy việc đầu tiên các bạn cần làm là kiếm đủ minimum payout để đang kí cho mình 1 thẻ ATM.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí thẻ ATM

Bạn nhấn vào đây để đăng kí. Chọn "sign up" và điền vào các thông số sau:


Number of cards (số thẻ bạn muốn đăng kí) 1
First name (Tên của bạn)
Last name (Họ của bạn)
Billing address (địa chỉ nhà bạn) Vd: 333/18 Dien Bien Phu,P4,Q3
City (tỉnh,thành phố) Vd: Ho Chi Minh
State Bạn để trống
Province (lưu ý đây không phải là tỉnh đâu bạn nhé) Bạn để trống
Zip 084
Country Viet Nam
Email (địa chỉ email của bạn)
Phone
( bạn điền vào 84+mã vùng+số điện thoại của bạn) Vd: 8488302438

Sau khi điền xong bạn nhấn "submit". Bạn sẽ thấy 1 hình chữ nhật màu vàng có chữ "egold", bạn click vào đó. Bạn điền tiếp các thông số sau:
Meno paid by: điền tên của bạn
From: điền vào mã số tài khoản egold (ID account) của bạn. VD: 2706555
Passphrase:mật mã truy nhập tài khoản egold của bạn.
Turning number: gõ số trên màn hình.
Sau đó bạn click nút "Preview" để xem lại các thông số lần cuối xem có chính xác hay không. Sau khi chắc chắn bạn đã điền đúng mọi thứ rồi bạn nhấn nút "Confirm" để xác nhận. Lưu ý nhớ kiểm tra kỹ các thông số bởi vì 1 khi bạn đã nhấn nút "confirm" rồi thì bạn không thể nào thay đổi được nữa. Xong !


Bạn sẽ có được thẻ ATM trong vòng 15-30 ngày kể từ ngày đăng kí. Khi có được thẻ bạn phải "active" nó bằng cách nhấn vào đây, sau đó chọn "Card activation", điền những thông tin cá nhân của bạn như sau:

Card (điền vào số ID trên thẻ ATM)
Choose card password (mật mã. Bạn nên ghi lại) Lưu ý : khác với mật mã của egold, bạn nên chọn mật mã này sao cho dễ nhớ để dễ sử dụng. Vì dù cho có ai đó biết được mật mã của bạn thì cũng chẳng ăn thua gì vì họ có thẻ đâu mà rút tiền 1.gif Tất nhiên cũng đừng quá đơn giản.
Confirm card password (xác nhận lại mật mã)
Shop password (mật mã mua sắm) Làm sao cho dễ nhớ là được.
Confirm shop password (xác nhận lại mật mã )
Birthday (tháng, ngày, năm sinh của bạn)
First name (tên của bạn)
Last name(họ của bạn)
Company name (tên công ty) Để trống
Phone number (84+mã vùng+số điện thoại của bạn)
Email (hộp thư email)
Address ( địa chỉ nhà bạn ) Vd: 333/18,Trần Phú,P6,Q5
City (tỉnh, thành phố) Vd: Ho Chi Minh
Province/state None
Country Viet Nam
Postal/Zipcode (Mã bưu chính+000/84). Bạn nào không biết mã bưu chính của mình thì mail cho chúng tôi Vd: bạn ở TPHCM bạn điền là 70000/84. Hanoi: 10000/84
SIN(?) Bạn phải điền ít nhất là một trong 4 ô này. Bạn có thể điền số bằng lái xe của bạn. Bạn có thể điền số CMND của bạn vào phần passport. Hoặc nếu bạn không có bằng lái và CMND (???) bạn có thể lấy ID card ATM của bạn điền vào 1 trong bốn ô này
SSN(?)
Passport(thẻ hộ chiếu)
Driver's license(bằng lái)
Answer#1 (bạn điền vào tên thời con gái của mẹ bạn) Hai câu này bạn dùng để trả lời câu hỏi khi bạn quên mật khẩu. Quan trọng lắm đấy.
Answer#2 (bạn điền vào tên món ăn ưa thích của bạn)

Sau đó bạn nhấn "submit" để hoàn tất. Xong bạn có thể sử dụng nó rồi đó.


+ Khi chuyển từ egold sang ATM bạn sẽ tốn phí là 5$+5% giá trị số tiền mà bạn chuyển. Ví dụ bạn chuyển 100$ từ egold sang ATM bạn sẽ nhận được: 100-5-(100x5%)=90$. Như vậy bạn chỉ có 90$ trong thẻ ATM mà thôi. Để chuyển tiền bạn nhấn vào đây, sau đó chọn "Loading", điền vào thông số cần thiết:
Amount (số tiền bạn muốn chuyển)
Card number ( số ID thẻ ATM)
Email:(email mà bạn dùng để đăng kí egold lúc trước)
Sau đó chọn "Load now" để chuyển tiền. Việc chuyển tiền được diễn ra ngay lập tức cho nên có thể nói là cực kì tiện lợi và nhanh chóng. Khi đã quen rồi bạn sẽ thích nó.

Với thẻ ATM bạn có thể rút tiền tại các máy ATM ở các ngân hàng, hầu như tất cả các ngân hàng đều có máy ATM và bạn có thể sử dụng thẻ này ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên mỗi máy ATM chỉ hỗ trợ 1 số loại thẻ nhất định. Do đó bạn cần phải biết loại thẻ mình đang dùng là loại thẻ gì. Hai loại thẻ phổ biến nhất hiện nay là Visa card và Master card. Thẻ do Bluebanking phát hành là loại thẻ Maestro Debit Card ( một loại thẻ Master Card trả trước của Master Branchs). Do đó bạn chỉ có thể rút tiền ở các máy ATM có hình logo của "Master Card" hoặc "Maestro Card" mà thôi. Logo có hình dang như thế này:Cách sử dung thẻ và vị trí các máy ATM thì xin các bạn xem trên trang web của ngân hàng ACB tai đia chỉ này:
http://www.acbcard.com.vn


Bạn làm theo hướng dẫn là ok
chúc các bạn thành công !

 

 
hình cá nhân
(A?nh hien gio ko hien thi duoc)


CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

chat với nhau


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com