Domino Name

 
Hiện năng lượng điện mặt trời vẫn là một mảng còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam, kết hợp với một số yếu tố khách quan khác khiến cho nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo vốn là tương lai của năng lượng vẫn chưa thể phổ biến rộng rãi đến các hộ gia đình ở Việt Nam. Bởi thế nên bộ 3 tổ chức độc lập nói trên đã cùng nhau cung cấp công nghệ, bảo hiểm và tài chính để nâng cao niềm tin của người dùng về nguồn năng lượng sạch, hiệu quả và tiết kiệm này.


Hiện tại công ty Thiên Nam Solar và một số công ty khác đã ra mắt các giải pháp nhằm giúp người dân các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp trong Việt Nam sử dụng điện sạch một cách hiệu quả và đem lại lợi ích sử dụng điện mặt trờicũng như tiết kiệm một khoãng chi phí điện mỗi tháng phải trả.

Sơ một chút về các giải pháp điện mặt trời, hướng tới các đối tượng hộ gia đình, có công suất từ 2 - 10 kWp và được phân phối bởi công ty JA Solar. Combo giải pháp này bao gồm các các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ biến tần inverter chuyển đổi và một số thành phần khác.
Với việc lắp đặt các gói giải pháp này theo ước tình thì khoãng sau 5 đến 6 năm người dùng có thể hoàn lại vốn và sinh lợi từ các năm về sau trong 20 đến 25 năm. Các giải pháp này cũng được các nhà cung cấp đưa ra một mức bảo hành hết sức yên tâm cho người dùng. Đối với các tấm pin người dùng có thể yên tâm với bảo hành từ 12 năm trở lên và 10 năm trở lên đối với các thành phần khác.


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

ddingyang01
Họ tên: Ding Yang
Nghề nghiệp: Marketing
Sinh nhật: : 15 Tháng 10 - 1985
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com