denphaledngoaitroi's Blog

 

Đèn pha led ngoài trời là các loại đèn được áp dụng ngoài trời, có công suất lớn và khả năng chiếu sáng tối ưu, thường được dùng trong các sự kiện, hội chợ, sân khấu.

So với đèn led dùng cho hộ gia đình, đèn pha led ngoài trời của Bắc Hải áp dụng ánh sáng có cường độ mạnh, tạo nên không khí sôi động cho các buổi trình bày tại hội chợ hay các sự kiện lớn.

tất nhiên, khi áp dụng đèn led ngoài trời, bạn cũng cần lưu ý đến 4 điểm dưới đây để cam kết áp dụng hiệu quả và cam đoan độ bền sản phẩm.

4 chú ý khi sử dụng đèn pha led ngoài trời mà bạn nên biết

Thời gian áp dụng hợp lý

Không nên áp dụng đèn pha Led ở môi trường có nhiệt độ quá cao và độ ẩm lớn như các xưởng sản xuất bún, phở miến… Bởi vì những nhân tố này sẽ làm cường độ sáng giảm nhanh, thiết bị chiếu sáng xuống cấp nhanh, dễ hư hỏng. Vì vậy nên chọn những loại đèn thích hợp, tốt nhất nên sử dụng loại đèn phát thải ít nhiệt độ khi chiếu sáng, điều này vừa giữ độ bền của đèn, vừa tiết kiệm được điện năng.


Đèn pha led ngoài trời

áp dụng công dụng giới hạn và chiết áp tinh chỉnh ánh sáng

Khi đèn pha Led được áp dụng ở cường độ chiếu sáng tối đa và liên tục nhiều giờ, lúc này lượng nhiệt tỏa ra là rất lớn. Điều này ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ trang bị nên chúng tôi khuyến khích khách hàng bật các chức năng giới hạn, tinh chỉnh ánh sáng. Tốt nhất nên thiết lập mức chiết áp ở mức khoangt 40 – 60% (tính năng chuẩn CA-DC100).

Bật tắt chiếu sáng đèn khi chụp ảnh

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng tác dụng Bật/Tắt của đèn Led khi chụp ảnh. Nên đồng bộ bộ chụp hình với các vật tư đèn để có thể phát hành những bức ảnh chân thực với chất lượng tốt nhất. Đèn pha Led sẽ không bị hỏng hoặc cháy như các loại đèn phổ biến chung khi phát ra xung tần Bật/Tắt cao.


Khả năng chiếu sáng của đèn pha led ngoài trời đạt hiệu quả cao

Áp dụng đèn pha Led trong mơi trường chắn chắn rằng

Lắp đặt đèn ở địa điểm hợp lý sẽ tối ưu được bản lĩnh chiếu sáng của chiếc đèn pha Led của bạn. Lắp đặt thêm các thiết bị làm mát không khí và quạt gió để tạo độ thông thoáng cho môi trường xung quanh. Giá để giữ và cố định đèn có tính dẫn nhiệt tốt sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nhận xét

Việc mày mò thêm về các loại đèn LED sẽ giúp bạn áp dụng đèn Led hiệu quả hơn, phát huy tối đa công suất của nó, mang đến hệ thống chiếu sáng tiết kiệm hơn và tạo nên một không gian chiếu sáng rực rỡ, sôi động.
>> Tham khảo thêm 
denledsaigon.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

denphaledngoaitroi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com