denphaledngoaitroi's Blog

 

Với sự sản xuất của ngành công nghiệp điện tử hiện nay, đáng chú ý là là công nghệ LED với những đột phá nổi bật, việc phần mềm công nghệ LED vào tạo ra đèn chiếu sáng dân dụng mang lại nhiều hiệu quả hơn. Ngày càng có nhiều các công trình sử dụng đèn led thay cho đèn huỳnh quang, thú vị là đèn tuýp led đang là một sự lựa chọn khá phổ biến bây giờ . Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn cấu tạo, công dụng và các loại đèn tuýp led hiện đang thịnh hành trên thị trường.

 

3 loại đèn tuýp led phổ biến

Để đèn tuýp led huỳnh phát sáng, cần chấn lưu, tắc te và mức điện áp dân dụng 220V. Trong một cố gắng để khiến cho đèn tuýp led phù hợp để thay thế đơn giản cho tuýp huỳnh quang, các nhà phát hành đã đưa ra một vài lựa chọn không giống nhau . Các giải pháp này dựa trên việc tích hợp với chấn lưu và thứ lỗi cho chấn lưu khi lắp đặt. Vì vậy, chúng cũng được phân biệt bằng cách tương tác với chấn lưu huỳnh quang hiện tại.

 

Loại A: Driver tích hợp với chấn lưu huỳnh quang (LED Direct Fit)

 

 

đèn tuýp led Bắc Hải

 

 • Cách lắp đặt: Loại này có có thể hoạt động khi gắn trực tiếp vào địa điểm của đèn huỳnh quang hiện tại. Chấn lưu huỳnh quang có các nhân tố không giống nhau và Do loại này áp dụng chấn lưu huỳnh quang hiện tại, watts và lumen sẽ đổi mới theo hệ số chấn lưu.
 • Ưu điểm: Lắp đặt thuận lợi - Chỉ cần thay thế đèn huỳnh quang bằng đèn tuýp led là bạn đã hoàn tất. Không có đòi hỏi sửa đổi hoặc thêm bớt phụ kiện. Tăng hoặc giảm tiêu thụ năng lượng và mức độ ánh sáng đơn giản bằng cách áp dụng chấn lưu khác biệt.
 • Nhược điểm:
 • Tuổi thọ giảm - tuổi thọ của đèn tuýp loại A dựa vào vào tuổi thọ của chấn lưu. Điều này có thể dẫn đến nhiều phung phí bảo trì hơn so với loại khác, Do bạn có thể cần phải thay thế chấn lưu trước khi đạt đến tuổi thọ của đèn.
 • Không tương thích với tất cả các đèn huỳnh quang tuyến tính- bản lĩnh tương thích thay đổi, Bởi vì đó hãy kiểm tra xem mô hình đèn huỳnh quang hiện tại của bạn có thể chấp thu được không.
 • Giảm hiệu suất, thất thoát năng lượng khi hòa hợp với chấn lưu, không có bản lĩnh hòa hợp với các hệ thống kiểm soát tiết kiệm năng lượng.

 

Loại B: Driver bên trong - lắp đặt bỏ qua chân cắm huỳnh quang hiện tại (LED Internal Driver)

 

 

Đèn tuýp LED ( Internal Driver)

 • nguyên lý hoạt động: Với Loại B, các chấn lưu được bỏ qua. Nguồn điện được nối trực tiếp đường dây.
  • Với loại B dây đơn, một đầu cắm được nối với nguồn điện và đầu kia dùng để giữ đèn. Khi vật tư huỳnh quang đã tháo ổ cắm, bạn sẽ cần phải lắp đặt thêm loại tương thích.
  • Với loại B có dây đôi, thường không cần phải đổi mới đui cắm, điều này làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.
 • Ưu điểm: Không giống như đèn loại A, những đèn loại B này hiệu quả hơn, Bởi vì không bị lãng phí năng lượng trong chấn lưu. Bằng cách loại bỏ chấn lưu, tuổi thọ của nó sẽ cao hơn.

 

 • Nhược điểm: Phải loại bỏ chấn lưu, có thể phải thay thế các đui cắm, và đấu nối dây. Chú trọng biện pháp an toàn Do người lắp đặt có thể tiếp xúc với điện áp cao khi kết nối đui cắm với dây nguồn.

 

 

Loại C: Driver bên ngoài (LED Enternal Driver)

 • cách thức hoạt động: Không giống như loại B có trình điều khiển driver nội bộ, loại C áp dụng driver bên ngoài để cấp nguồn. Chấn lưu tháo ra, điều này có nghĩa là cần phải sửa nguồn điện. Nguồn điện áp dân dụng 220V nối qua driver biến đổi thành dòng điện áp thấp để cấp cho LED. Một driver có thể áp dụng cho nhiều tuýp.
 • Ưu điểm: Loại C hoạt động hiệu quả nhất. Hầu như có thể thay thế cho bất kỳ loại đèn huỳnh quang nào và làm việc hoàn hảo với hệ thống kiểm soát ánh sáng.
 • Nhược điểm: Giá thành cao- tương tự như các loại đèn B, loại C đòi hỏi diện tích lắp đặt rộng hơn và cũng đắt hơn Bởi bạn phải mua nhiều bộ phận. Tuy vậy , bạn có thể bù đắp một phần phung phí này thông qua hiệu quả chiếu sáng và áp dụng các hệ thống kiểm soát tiết kiệm năng lượng.

 

ưu điểm của đèn tuýp led

Liệu đèn tuýp led thực sự đủ chất lượng để thay thế cho đèn huỳnh quang? Để giúp bạn quyết định, hãy xem một số lợi ích của nó:

 • Chúng hiệu quả hơn hầu hết đèn huỳnh quang khoảng 50%. Một sản phẩm chất lượng cho sản lượng quang thông 100 lumen/watts, cao gấp 2 lần đèn huỳnh quang.
 • Không chứa thủy ngân như ở đèn huỳnh quang. Điều này khiến cho chúng an ninh hơn cho nhân loại và môi trường.
 • Dải nhiệt độ màu rộng, ánh sáng nhiều chủng loại bao gồm vàng ấm (đèn sợi đốt), trung tính, trắng mát (đèn huỳnh quang).
 • Phát sáng ngay, không cần làm ấm, không nhấp nháy và không phát tiếng ồn như đèn huỳnh quang.
 • Tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ, so với chỉ 20.000giờ cho của đèn huỳnh quang.
 • Ánh sáng hướng- cung ứng ánh sáng chính xác nơi bạn cần. Đèn Huỳnh quang chiếu sáng không theo hướng, có nghĩa là một số ánh sáng bị mất ở những nơi không quan trọng .
 • Đèn huỳnh quang sẽ bị giảm tuổi thọ khi tích hợp với các trình điều khiển cảm biến. Ngược lại, đèn tuýp led làm việc tuyệt vời với các hệ thống điều khiển, Vì tuổi thọ của chúng không bị ảnh hưởng Bởi vì việc bật / tắt.

 

điểm trừ của đèn tuýp LED

Điểm yếu cá biệt của nó là tiêu dùng trả trước, giá của chúng khá đắt. Điều cần thiết là các bạn cần phân tích tiêu phí / lợi ích và cam kết chú ý tất cả các thành phần khi quyết định lựa chọn giữa đèn huỳnh quang và đèn tuýp led.

 

Với những công dụng nổi bật và tiết kiệm điện tối ưu, đèn tuýp LED hiện giờ được đông đảo người chi phí bình chọn cao và tin cậy lựa chọn. Để tham khảo thêm thông tin thông tin cụ thể về đèn tuýp led xin mời các bạn truy cập tại: http://denledsaigon.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

denphaledngoaitroi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com