denphaledngoaitroi's Blog

 

 

 

Với sự phát hành vượt bậc của công nghệ đèn LED với những tác dụng đột phá, đèn pha LED cho ngành công nghiệp ô tô đang tăng thêm. Có hàng chục lý Bởi vì để thực hiện việc biến đổi đèn pha LED cho ô tô và đưa ra tiêu dùng ngày càng có thể đổi mới các đèn pha đắt tiền một lần, nó trở nên nhiều hơn bao giờ hết, giá cả phải chăng cho người dân đơn giản tăng cấp.

 

 

Đèn pha led

 

Nếu bạn đang nghĩ về khiến cho các biến đổi để đèn pha LED, đây là 10 lý Bởi hàng đầu mà mọi người đang lựa chọn để tăng cấp, chỉ không khó bằng cách chuyển ra đèn pha cũ của bạn cho một bộ đèn pha LED.

1. Dễ dàng cài đặt

LED Đèn pha kits rất dễ thiết đặt, và bạn không cần phải là một cơ khí hoặc có bất kỳ kĩ năng kỹ thuật cụ thể để cài đặt này trên xe của mình. Trong thực tế, nó có thể để phù hợp với đèn pha với dụng cụ tối thiểu và khoảng 30-60 phút thời gian của bạn, tiết kiệm tiêu xài lao động nhận được thiết bị đèn pha của bạn. Hoặc, nếu bạn không cảm thấy tự tin cài đặt này cho mình, bạn cũng có thể kit của bạn đến bất cứ cơ khí, những người sẽ có thể để phù hợp với những chi phí thấp. Tất cả của chúng tôi bộ khí cụ đi kèm với hướng dẫn setup hoàn toàn quá, hướng dẫn bạn qua quá trình từng bước để cài đặt đèn pha của bạn.

 

2. Đơn giản để duy trì

Không giống như đèn halogen, mà cần thay thế theo thời gian và được thiết kế để chạy cho khoảng 5000 giờ du lịch, đèn pha LED là trạng thái rắn, và Bởi vì vậy có bản lĩnh của kéo dài trong nhiều năm của du lịch. 50% Sử dụng vững chắc, đèn pha LED có thể kéo lên đến 22 năm - một đời trong du lịch. Biến đổi sang đèn LED bây giờ, bạn đang làm cho một sự đầu tư trong đèn pha của bạn trong tương lai, tiết kiệm trong liên tục các bộ phận và tiêu dùng bảo trì nhờ thời lâu dài của họ. Nếu bạn so sánh các phung phí trực tiếp, đèn pha LED làm việc ra rẻ hơn trong dài hạn.
Tham khảo các sản phẩm: http://denledsaigon.com.vn/san-pham/den-led-chieu-sang-ngoai-troi/den-pha-led-ngoai-troi

3. Không cần phải thay thế bóng đèn

hiển nhiên, không phải thay thế đèn pha hoặc đèn của bạn là của riêng mình một điểm cộng, tiết kiệm cho bạn những cố gắng của biến đổi ra đèn pha của bạn một cách thường xuyên. Điều này có nghĩa là đó là không cần cho các bảo trì liên tục để đèn pha của bạn, hoặc định kỳ nhiều nếu một bóng thổi. Điều này tiết kiệm thời gian và rắc rối trong quá trình thay thế, Bởi vậy bạn không cần phải chuyển đổi ra bóng đèn của bạn mỗi năm hoặc lâu hơn - không phải đề cập đến tiết kiệm tiêu phí bổ sung.

4. Chiếu sáng hiệu quả hơn

Trong điều kiện ánh sáng đèn pha LED mặt hàng, nó được phát hành với hiệu quả cao hơn đáng kể so với với đèn halogen. Trong khi đó đèn halogen lãng phí 80% năng lượng của họ (bằng cách phát triển nhiệt quá mức là một mặt hàng phụ của việc phát triển ánh sáng sáng), đèn LED chuyển 80% năng lượng mà họ sử dụng trực tiếp vào ánh sáng, lãng phí chỉ có 20% trong quá trình này - một cách đáng kể hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ ánh sáng mạnh bạo hơn, với một tải trọng thấp hơn vào phát điện của bạn.

5. Hơn Hardwearing

LED ánh sáng trung bình có thể được áp dụng liên tiếp trong 11 năm, hoặc 22 năm tại activation 50%. Mà so sánh với chỉ 5000 giờ cho một đèn pha halogen bình thường, mà cũng dễ bị thất bại trong cuộc sống của họ, trên tài khoản của các bộ phận chuyển động. Đèn pha LED Vì vậy có đáng kể hardwearing hơn và lâu hơn so với truyền thống halogen, đó vẫn là một nhân tố then chốt của kháng cáo của họ.

6. Giá rẻ hơn để vận hành

Vì các đèn pha LED đáng kể hiệu quả hơn, họ là rẻ hơn để hoạt động. Hơn nữa, Vì bạn chỉ có thể thay thế đèn pha LED thường xuyên như bạn đổi mới chiếc xe của bạn, họ là rẻ hơn đáng kể để mua và duy trì trong vòng đời tất cả đèn pha của bạn. Điều này đại diện cho một số tiết kiệm tiêu phí qua bóng đèn halogen, mà nhà phát triển áp dụng Bởi vì tiêu dùng thành phần ban đầu của họ là thấp hơn với đèn pha LED. Bởi vì vậy, cũng như lợi từ ánh sáng hiệu quả hơn trên con đường phía trước, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền vào những món hời.

7. Chất lượng xây dựng

Của chúng tôi bộ đèn pha LED trạng thái rắn được xây cất để đòi hỏi tiêu chuẩn, luôn tự tin họ có thể nhận ra tiềm năng toàn diện của họ trong dài hạn áp dụng. Với không có bộ phận chuyển động, như với bóng đèn truyền thống, bạn có ít hơn nhiều khả năng cần phải biến đổi ra đèn pha của bạn trong suốt vòng đời của họ. Các yếu tố chất lượng cao của chúng tôi được tạo ra để cuối cùng, Vì đó, khi bật đèn LED của bạn, bạn có thể yên tâm về chất lượng của đèn pha của bạn.

 

Đèn pha led

 

8. An toàn hơn để áp dụng

Hãy chú ý một tình huống lái xe thời gian ban đêm hoặc điều kiện sương mù đường. Chứ không phải là một yếu, ánh sáng màu vàng halogen chiếu sáng chỉ là một vài feet trực tiếp trước, hoặc thậm chí phản ánh đối với sương mù chi chít, phát triển đèn LED ánh sáng trắng hơn nhiều thâm nhập, Soi sáng. Này kết quả trong lái xe rõ ràng hơn điều kiện trước, Dường như khiến cho nó đơn giản hơn nhiều để xem trong sương mù và các điều kiện góc nhìn kém. Do đó, trình điều khiển với đèn LED có thêm thời gian để phản ứng với việc thay đổi điều kiện trước, và Bởi vì đó có thể cam đoan họ đang là an toàn nhất có thể trên đường phố.

9. Chất lượng ánh sáng tốt hơn

Bên cạnh là sáng hơn, mà chất lượng thực tế của ánh sáng từ đèn LED là lớn hơn chất lượng của ánh sáng có sẵn từ các halogen. Chứ không phải là một yếu, chảy nước màu vàng ánh sáng, đèn LED phát triển một chất lượng hơn nhiều xuyên, rõ ràng hơn ánh sáng. Điều này là ấm hơn so với bóng đèn xenon HID, phát sáng như vậy nhiều hơn và ít làm mù cho người áp dụng đường khác. Đối với chất lượng tối ưu ánh sáng từ đèn pha của bạn, chọn đèn LED.

10. Sử dụng ít nhiên liệu

Bởi vì đèn LED năng lượng nhiều hơn nữa hiệu quả hơn so với bóng đèn halogen và đèn pha khác, họ rút ra năng lượng ít hơn từ chiếc xe của bạn để tạo ra một chất lượng purer của ánh sáng. Điều này có hiệu ứng ròng của việc cải thiện hiệu quả nhiên liệu của bạn, mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn nhân những khoản tiết kiệm biên qua vừa đủ vòng đời của đèn pha LED của bạn, số tiền này đi một số đường dài hướng tới việc trả nợ tiêu pha của bộ đèn pha của bạn.

 

Đây chỉ là một vài lý Bởi nhiều người áp dụng ô tô đang lựa chọn để chuyển sang đèn pha LED. Ngành công nghiệp mong đợi một số lượng gia tăng để chuyển sang đèn pha LED trong những năm tới.

Để tham khảo các loại đèn pha LED khác, với công nghệ led siêu sáng, mời bạn truy cập tại: http://denledsaigon.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

denphaledngoaitroi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com