denphaledngoaitroi's Blog

 

Thiết kế chiếu sáng là điều quan yếu cho mỗi gia đình, bóng đèn ko chỉ cung ứng ánh sáng cho mọi hoạt động của chúng ta, quan trọng hơn là ánh sáng đèn có thể ảnh hưởng tới tâm trạng, sức khỏe con người. http://denledsaigon.com.vn/ giới thiệu 4 lưu ý quan trọng về mẫu mã chiếu sáng nội thất gia đình trong bài viết đưới dây:


1, Đèn led là lựa chọn tối ưu


Làn sóng của công nghệ chiếu sáng led đã quét trên toàn bộ thế giới. Các loại đèn truyền thống như bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang đã không còn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của cuộc sống đương đại trong khi chúng ngày một biểu lộ những giảm thiểu như: tỏa nhiệt nhiều, ánh sáng kém, tuổi thọ thấp...Trong lúc ấy đèn led với tuổi thọ trung bình là 10 năm với hơn 8h chiếu sáng mỗi ngày, ko nhấp nháy, và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các dòng đèn khác. Không những thế sở hữu đèn led, người mua có thể kiểm soát cường độ và màu sắc ánh sáng tiện lợi hơn.


2, Làm thế nào để chọn đúng dòng đèn led bạn cần


Để chọn đúng chiếc đèn led chiếu sáng sở hữu kích thước, màu sắc ánh sáng, nhiệt độ màu phù hợp … ko phải điều đơn thuần. Hiện có hàng chục loại đèn led khác nhau trên thị trường, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn tuýp led, đèn led panel… mỗi chiếc đèn lại tiếp tục được phân cái theo số quang đãng thông, công suất, nhiệt độ màu… trước nhất người mua cần với hiểu biết về chỉ số lumen, sau đó là công suất của đèn để trong khoảng đấy biết được phòng nào thì cần loại đèn led nào mới thích hợp.


3, Lập kế hoạch chiếu sáng 1 cách chi tiết


Kế hoạch chiếu sáng không phải là điều gì quá khó mang khách hàng, ko người nào hiểu căn nhà của bạn bằng chính bạn. Cho nên hãy lên kế hoạch chiếu sáng cho nhà mình, nếu thiết yếu hãy nhờ trợ giúp từ các kiến trúc sư giỏi.


Ví dụ: lúc lên kế hoạch chiếu sáng cho phòng bếp gia đình, bạn sẽ cần biết 3 kiểu ánh sáng cần cho không gian này: chiếu sáng chung, chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang hoàng. Mỗi kiểu chiếu sáng sẽ cần 1 loại đèn led tương ứng. một kế hoạch chiếu sáng thích hợp cũng cần tính toán đến ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng với số lượng đèn phù hợp.


Ngày nay tại Việt Nam, các dòng đèn led phổ quát được dùng chiếu sáng rộng rãi phải đề cập đến: đèn led âm trần downlight, đèn led ốp trần và đèn tuýp led. Mức giá lắp đặt những chiếc đèn này cũng cao hơn so sở hữu đèn truyền thống, Ngoài ra nếu tính về tuổi thọ đèn, tiết kiệm điện năng và chất lượng ánh sáng thì những cái đèn led này luôn được nhận định cao hơn cả.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

denphaledngoaitroi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com