denphaledngoaitroi's Blog

 

mặt hàng đèn LED luôn là lựa chọn của nhiều gia đình cho hệ thống chiếu sáng của mình Vì đem lại vẻ đẹp lung linh cho căn phòng cũng như khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Từ nhu cầu thị trường, rất nhiều shop cung cấp sản phẩm đèn LED âm trần giá tốt được bày bán. Bởi vậy, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn nơi bán uy tín và mặt hàng đeo đúng mong muốn và chất lượng đề ra.

1.Không gian sinh hoạt chung

Với thói quen và văn hóa của người Việt Nam thì chúng ta vẫn thường muốn căn nhà của mình thật sáng. Nhất là những khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn… Điều đó toàn vẹn đúng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên xếp đặt ánh sáng đồng đều trong không gian sinh hoạt chung với độ sáng đủ tiêu chuẩn.

 

Đèn cho không gian sinh hoạt chung

Ở những không gian này cách tốt nhất khi áp dụng đèn âm trần là lắp đèn theo mạng lưới và sử dụng đèn có góc quang rộng. Với đèn LED âm trần thì công suất phổ thông nhất là từ 5w-7w, áp dụng đèn với khoảng cách giữa 2 đèn trung bình từ 1m đến 1,5m. Số lượng đèn và khoảng cách bố trí còn dựa vào vào thiết kế của trần nhà, và các loại đèn chiếu sáng khác.

Bên cạnh đèn âm trần, bạn nên áp dụng thêm đèn hắt khe trần, ánh sáng phản xạ từ trần nhà sẽ cho độ sáng hết sức đồng đều trong không gian và không gây chói mắt.

Tại những điểm nhấn của không gian như: Tranh treo tường, bình hoa, lọ gốm hay các vật dụng trang trí, bạn có thể xếp đặt đèn LED âm trần với góc chiếu hẹp để tập trung ánh sáng chiếu vào các điểm nhấn này. Điều này sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên sinh động và có chiều sâu hơn.

Xem thêm bài viết: http://denledsaigon.com.vn/tin-tuc/dia-diem-ban-den-led-am-tran-gia-re-chat-luong-cao-su-dung-hieu-qua-335.html

2.Đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần sự ấm cúng, và cũng là nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Như đã nói ở trên, để tạo cảm giác thư giãn nên áp dụng cách thức chiếu sáng không đồng đều. Để làm được điều này chúng ta có thể sử dụng các loại đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp, hòa hợp với các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng

Không nên chiếu sáng thẳng vào khu vực giường ngủ. Chỉ nên chiếu tập trung ánh sáng vào tranh ảnh hoặc hắt lên tường. Cũng có thể chiếu thẳng xuống sàn nhà tại khu vực không kê đồ.

 

Đèn cho phòng ngủ

Có một điểm cần chăm chút, mặc dầu xếp đặt ánh sáng không đồng đều tuy nhiên cần đảm bảo rằng không có sự chênh lệch quá lớn về độ sáng giữa các khu vực trong phòng. Vì đều này sẽ khiến mắt của bạn phải điều tiết nhiều hơn khi nhìn vào các khu vực khác biệt trong phòng.

Thậm chí còn gây cảm giác chói lóa, gây giận dữ nếu mức độ chênh lệnh quá lớn mà không có vùng chuyển tiếp.

Nếu bạn là người thích ánh sáng và muốn phòng ngủ cũng phải sáng đều, điều đó vẫn không có gì sai, bạn vừa đủ vẫn có thể sử dụng cách chiếu sáng như đối với phòng khách, miễn là nó đáp ứng được cá tính và nhu cầu của bạn.

Website liên hệ: http://denledsaigon.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

denphaledngoaitroi
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com