Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

MỘT TÌNH YÊU MỘT TRÁI TIM

hương vị tình yêu

every place i go ill think of you




tình yêu cũng thật đơn giản phải không nhưng bạn phải biết thêm gia vị như thế nào cho phù hợp để không bị quá ngọt đến phát ngấy hay quá đắng khiến bạn không thể cảm nhận được và thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu các bạn có biết là gì không đó là chiếc bánh tình yêu trong ngày hạnh phúc của bạn. Hãy cho tình yêu vào một chiếc khung thời gian rất nhiều sự thủy chung, rất nhiều nụ cười được đun trong nồi kỷ niệm cho đến khi nóng chảy và những thành thật một gói tha thứ một ít xa cách để làm đậm đà thêm nhân bánh bạn trộn thật đều tay những hỗn hợp trên bỏ thêm vài giọt lãng mạn rồi đổ bánh vào lò nướng trong lúc nướng hãy luôn chăm sóc nó cẩn thận đừng có bỏ bê công việc vào những điều gì khác mà bỏ lơ chiếc bánh nó sẽ cháy đen mà bạn chỉ có thể ăn toàn vị đắng mà thôi. Khi bánh đã chín vàng hãy mang nó ra khỏi lò nướng và cất lên trên mặt bánh một lớp bánh niềm tin hãy làm cho niềm tin phủ đầy lên bánh cái này chỉ dành cho 2 người ăn mà thôi không thể chia sẻ cho người thứ 3 vì chiếc bánh sẽ không còn trọn vẹn nữa và thực tế cho thấy rằng có thể nghiền món này đến độ đầu bạc răng long có người chỉ một đôi lần là phải dệt lò đổ bột. bạn hãy thêm gia vị tình yêu mỗi ngày va hãy thưởng thức mỗi chiếc bánh mỗi ngày để làm tăng hương vị ngọt ngào của cuộc sống







Tình yêu là một vẻ đẹp hiếm có ở trên đời vừa gần gũi vừa xa xôi có khi ta đi bên cạnh tình yêu từ lâu rồi mà không biết chia xa rồi mới thấy nhớ thương chỉ còn chút xíu nữa là đến ngày lễ lãng mạn valentin ngày lễ của tình yêu.







Có người thấy tình yêu giống như chè xanh khi ngửi rất thơm nếm rất đắng nhưng thấm sâu và chậm lại thấy được vị ngọt và đầy đam mê.
Tình đầu như nước chè đầu tiên chỉ để ngửi và để tận hưởng mùi thơm của nó và nhớ mãi nhưng ít ai thích thưởng thức nước chè đầu vì nó đắng và chát lại lẫn tạp chất.






Mối tình thứ hai chính là nước chè ngon nhất nó đủ thơm và vị lại thanh đúng như nhận xét về chè rất thơm và có chút vị đắng và ngọt ngào thấm sâu và chậm.




Mối tình thứ ba nếu có chính là lần cuối cùng được thưởng thức đầy đủ và chọn vẹn hương vị của nó cũng gần gần như lần thứ hai.





Nhưng quá ba lần thì mọi thứ sẽ nhạt dần hương đã giảm và vị cũng dần mất đi người ta nghi ngờ nhiều hơn lý trí hơn ít mơ mộng và lãng mạn.






Mấy ai có tin vào tình yêu sét đánh choáng ngợp lần đầu để khi tỉnh ra thì như cơn gió qua đi hiển nhiên không vướng lại lòng người mà lặng lẽ nằm trong tiềm thức có thể là tình đầu cũng có thể là không để mỗi khi cảm giác trống trải ập đến lại tưởng như có chiếc cầu bắc sang ngang lấp đầy nối khoảng trống ấy đó là kỷ niệm.







Mỗi mối tình đi qua một người đi xa luôn có trong ngăn trái tim nhỏ người ở lại tình yêu là thứ cảm giác kỳ lạ mà người ta không hiểu nổi chính mình đôi khi yêu người này mà lại nhớ đến kẻ khác. Có những người chỉ yêu duy nhất ai đó suốt trần đời lại có những kẻ mở rộng lòng yêu hơn thêm một người mà không cần lý lẽ trái tim con người ta không cần đến luật nó vốn nồng nàn luôn đập nhịp đại cường từ xưa nay nó lấy tình giăng mắc như mạng nhện rối rắm nhưng bạn đừng vội lo lắng bởi đừng vội uống chè khi vừa cho nước phải đợi chè thấm trong một phút như thế mới có thể thưởng thức từng phần của nó

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com