Phòng dành để khóc tại khách sạn tại Nhật

Phòng dành để khóc tại khách sạn tại Nhật Một khách sạn ở Tokyo đã ra mắt "phòng khóc" với nhiều tiện nghi đặc biệt để giúp các nữ khách hàng tha hồ xả stress. Khách sạn Mitsui Garden Yotsuya nằm ở quận Shinjuku, Tokyo đã thiết kế “phòng khóc” dành cho các khách ha

dulichch0l0n

Các bài viết vào Thursday 26th April 2012

 

Bà Nà Hills thêm quyến rũ với Lung linh sắc Việt

 

Chương trình Lung linh Sắc Việt quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay được diễn ra vào tối 28/04 tại TP du lich Da Nang.

Chương trình Đại Nhạc hội từ thiện “Lung Linh Sắc Việt” là chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn do Công ty Truyền thông NTH tổ chức thường niên. Nhận được sự đánh giá cao của công chúng về sự thành công của chương trình năm 2011, Công ty Truyền thông NTH phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng dưới sự tài trợ độc quyền của Bà Nà Hills Mountain Resort tiếp tục tổ chức chương trình Đại...Xem tiếp »

 

Du khách lên Sa Pa dịp lễ 30/4 và 01/5 tăng mạnh

Năm nay, ngày lễ 30/4 và 1/5 sát cuối tuần, thời gian cán bộ, viên chức, người lao động được nghỉ khá dài, là điều kiện để các điểm du lich đón tiếp nhiều du khách.
 

Tại Sa Pa đến thời điểm này đã cơ bản hết phòng nghỉ ở trị trấn. Tuy nhiên ở các xã vẫn còn chỗ nghỉ tại gia đình.

Theo dự kiến, trong kỳ nghỉ lễ tới đây khu du lich Sa Pa sẽ đón khoảng 10 nghìn du khách trong khi toàn huyện chỉ có trên 170 khach san, nhà nghỉ với tổng cộng hơn 4 nghìn phòng, đáp ứng 70% nhu cầu thực tế (7 ngàn...Xem tiếp »

 

Cát Tiên - Tiếng gọi nơi hoang dã

Vườn quốc gia Cát Tiên rộng 70.548 ha, nằm gọn trong đoạn uốn khúc của sông Ðồng Nai, thuộc địa phận Ðồng Nai, Bình Phước và Lâm Ðồng. Nơi đây thu hút đông đảo khách du lich trong và ngoài nước đến quan sát chim thú, cắm trại, bơi thuyền trên sông…

Nếu  nhiều vườn quốc gia khác như Cúc Phương, Bạch Mã, Ngọc Linh… có địa hình chủ yếu là rừng núi, thì Cát Tiên có khung cảnh thiên nhiên đa dạng với rừng nguyên sinh, đồi thấp, bãi ven sông, trảng cỏ rộng, dòng chảy dốc… Vào mùa mưa, những con suối nhỏ hiền hòa, nước róc rách luồn qua...Xem tiếp »

 

3 khu du lịch thiên nhiên quanh Hà Nội

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới không quá ngắn nhưng chưa đủ dài để các gia đình có thể đi du lich xa. Lựa chọn một điểm nghỉ hợp lý xung quanh Hà Nội là ưu tiên số 1. Mời bạn cùng tham khảo 3 địa điểm thú vị dưới đây:

Khu du lịch hồ Quan Sơn (huyện Mỹ Ðức)
Khu du lich rộng 850 ha, nằm trên địa bàn năm xã của huyện Mỹ Ðức. Ðây là một quần thể hồ, núi, rừng cây rộng lớn. Du khách có thể cắm trại, đi bơi thuyền, câu cá, leo núi, tắm hồ... thăm các động Linh Sơn, Ngọc Long... Ở đây còn có nhiều ngôi chùa cổ như chùa Linh Sơn,...


Xem tiếp »

 
Thông tin cá nhân

dulichch0l0n
Họ tên: van nghia
Nghề nghiệp: it
Sinh nhật: 1 Tháng 4 - 1989
Nơi ở: ho chi minh
Yahoo: somit0001  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Bạn bè
hanguyenphuongthu
hanguyenphuongthu
excitingtango
excitingtango
kim my
kim my
 
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
5
7
8
10
14
15
16
17
21
22
24
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2015   VnVista.com