dichvumobilevn's Blog

 
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel lại một lần nữa được nhà mạng triển khai và áp dụng. Chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại 13 tỉnh thành nằm trong đối tượng áp dụng và tham gia nạp thẻ thành công vào ngày 10/7/2018 khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu. 
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản và nhận ưu đãi từ nhà mạng. Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi này của Viettel thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Viettel 10/7

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2018 tại 13 tỉnh thành:

 
Với các thuê bao trả trước của Viettel việc tham gia nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi là thói quen thường xuyên bởi ưu đãi từ những chương trình này sẽ tạo điều kiện để thuê bao thoải mái hơn trong việc kết nối liên lạc hay sử dụng các gói 4G Viettel.
 
– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ.
 
– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 13 tỉnh/ thành trong danh sách bao gồm Bắc Kạn, Hà Giang, Ninh Thuận, Quảng Trị, Bạc Liêu, Quảng Bình, Cà Mau, Lào Cai, Điện Biên, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai.
 
– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 10.7.2018.
 

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của CTKM thẻ nạp Viettel ngày 10/7 

 
– Tất cả các thuê bao nạp thẻ hợp lệ đều sẽ được áp dụng khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, với tiền khuyến mãi này quý khách có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin cho số nội mạng và liên mạng Viettel, riêng các thuê bao đang sử dụng các gói Sv690, Toms, Tom690  tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.
 
– Ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi là không giới hạn nên quý khách cứ thoải mái nạp thẻ với mệnh giá thật cao để có số dư tối đa phục vụ nhu cầu sử dụng của mình nhé.
 
– Thời gian cộng tiền khuyến mãi: Nhà mạng sẽ cộng tiền ngay lập tức hoặc chậm nhất là đến 24h ngày khuyến mãi, quý khách đã nạp thẻ thành công nếu muốn biết mình có số dư tài khoản là bao nhiêu hoặc muốn biết tiền khuyến mãi đã được cộng hay chưa có thể sử dụng những cú pháp sau:
 
Kiểm tra tài khoản khuyến mãi, bấm *102#OK 
 
Kiểm tra tài khoản chính, bấm *101#OK 
Tiền đã nạp, tài khoản cũng đã đầy ắp, quý khách hẳn sẽ vô cùng tự tin khi gọi thoại cho bất cứ ai hoặc có thể tha hồ tham gia bất cứ dịch vụ Viettel nào mà không còn e ngại, rụt rè nữa. Dịch vụ 3G Viettel có lẽ là dịch vụ mà quý khách nên trang bị ngay cho dế cưng của mình để có thể thả ga lướt web không phải lo lắng bị trừ tiền trực tiếp trong tài khoản.
 

Xem thêm về cách dk 3g viettel tại đường link http://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-viettel.html
 
Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 10/7/2018 thành công và có một tuần mới làm việc, học tập thật hiệu quả và nhiều niềm vui.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

dichvumobilevn
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
4
5
6
7
8
9
10
17
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com