Cẩn thận khi mua các loại camera hành trình hiện nay hàng giả hàng kém chất lượng

Hãy cẩn thận mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đối với các loại camera hành trình hiện nay đặc biệt là camera hành trình sjcam

Hướng dẫn chi tiết cách phân biệt camera hành trình SJCam chính hãng với camera hành trình SJCam hảng giả hàng nhái

Hiện nay, hàng nhái hàng giả là 1 vấn nạn không còn xa lạ với chúng ta và đặc biệt đối với người Việt thỳ việc mua, sử dụng hàng giả hàng nhái như chuyện thường ngày vậy. Và camera hành trình SJCam cũng không thoát khỏi vấn nạn đó, vậy bằng cách nào để có thể tránh mua phải camera hành trình SJCam hàng giả hàng nhái. Biết viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là hàng thật và hàng nhái kém chất lượng.

1.Phân biệt qua tem của hãng

Đầu tiên, để phân biệt camera hành trình SJCam là chính hãng hay hàng nhái kém chất lượng thỳ đó là thông qua tem chống hàng giả của hãng.Các sản phẩm chính hãng của SJCam có phần code gồm 18 ký tự, được in trên vỏ hộp để khách hàng cào và check code trên trang của hãng, nếu hộp không có tem thỳ đó chính là hàng nhái.


Phần code được cào trên hộp camera hành trình SJCam

Sau khi có được phần code thỳ các bạn vào web SJCAM vào phần SECURITY CHECK để nhập code và kiểm tra.

2. Hình dáng , thiết kế bên ngoài của camera hành trình SJCam

Đặc điểm thứ 2 đó chình là hình dáng bên ngoài, mặc dù là hàng nhái nhưng họ sẽ không làm giả Logo của hãng(có nhưng mà chỉ là rất ít). Chính vì thế, khi mua hàng các bạn nên xem kỹ logo của máy nằm ở góc dưới bên phải của máy. Các dòng sản phẩm của SJCam từ sjcam1000 đến sjcam5000 đều có logo nàyLogo phân biệt hàng thật và hàng giả

Nhưng có 1 phiên bản của SJCam không có logo vì lúc đó công ty mới đổi tên thành SJCam nên dòng sản phẩn camera hành trình sjcam4000 không có logo, và đó chính là cơ hội cho hàng giả của dòng sản phẩm nàu tràn lan trên thị trường. Sau đó công ty đã cho ra mắt các dòng sản phẩm sjcam4000 wifi, sjcam 5000,… có logo công ty để giảm tình trạng này.

3. Phân biệt qua hộp chống nước

Hộp chống thấm nước của hàng chính hãng có những con ốc màu bạc, còn hàng nhái thỳ sẽ là màu đen như hình


4.Phân biệt qua hộp của sản phẩm

Các chữ trên bao bì, hộp của các sản phẩm nhái thường bị sai chính tả nên các bạn hãy chú ý5. Giao diện người dùng và phần mềm.

Về phần giao diện, giao diện của hàng chính hãng chó thể check thông số cơ bản của sản phẩm trong phần thông tin, còn hàng nhái thì sẽ chỉ có tên sản phẩm mà thôi(đôi khi tên sản phẩm cũng bị viết sai)

Các sản phẩm chính hãng của SJCAM sẽ có thể kết nối tới ứng dụng của hãng được cài đặt trên thiết bị di động như smartphone, tablet,… và các sảnphẩm nhái sẽ không làm được điều này.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại đây: http://bit.ly/1PkFMqy[i]