Lợi ích của Vape là gì?

Một số người khi đến với vape họ nghĩ rằng mình sẽ cai nghiện được thuốc lá triệt để. Nhưng đó thực ra là một quan điểm sai lầm. Vape nó không giống với thuốc lá điện tử, không phải là thứ bạn dùng rồi quên đi thuốc lá. Thực tế đã chứng minh rằng, người nghiện thuốc khi dùng vape có thể nghiện cả hai, vừa thuốc lá và vừa vape. Đồng thời, nó cũng không phải là thứ tốt 100%, cũng có một số tác hại. Nhưng không phải vì thế mà cho là nó không có chức năng gì giúp ích cả.

user posted image

Vape thì có nicotine nhưng lại không có lá thuốc lá. Khoa học đã chứng minh được rằng, việc tạo ra mùi hôi miệng hay nguyên nhân của bệnh ung thư không đến từ nicotine mà đến từ chính những lá thuốc và hàng ngàn các thứ khác, cho nên đừng đổ lỗi cho vape cũng là thứ làm nên căn bệnh quái ác ấy. Nó có một hình thức hút nicotine riêng bằng hơi nước, vậy nên sẽ không hề ảnh hưởng đến tim mạch. Và đặc biệt, hơi nước nó tạo ra bốc lên rất nhanh nên những người xung quanh nếu hít phát hơi thuốc cũng sẽ không có hại gì cả.

Vape sẽ giúp bạn không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là ung thư. Nhưng tất nhiên nó có ích lợi như thế hay không cũng tùy thuộc vào bạn mua hàng chính hãng hay hàng giả, và cách bạn sử dụng cũng như vệ sinh thiết bị. Cho nên việc chọn lựa mua vape cũng như dùng là rất quan trọng để có thể đảm bảo các lợi ích của nó.

>> Xem ngay Vape là gì? Nhập môn cơ bản dành cho Newbie!!!

user posted image

Bạn có thể vape ở đâu?

Bất cứ nơi nào bạn thích vì nó không độc hại cho những người xung quanh. Nhưng ở Việt Nam vì vape chưa thông dụng nhiều nên sẽ có một số nơi vẫn cấm và coi nó như một loại thuốc lá vậy. Chính vì thế, chúng ta hãy trở thành một người lịch sử và chỉ vape ở những nơi được phép.

Thêm vào đó, về việc tạo khói, các bạn yêu thích việc sáng tạo ra những làn khói trắng, có hình thù thì nên thực hiện ở nhà, nếu làm ở những nơi công cộng sẽ gây khó chịu cho nhiều người.

Hãy ghé ngay Cloud City Vaporium – 29 Nguyễn Đình Thi, Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội để tận hưởng không gian của một Vaper nhé!!!

>> Xem ngay mẫu thuốc lá điện tử bán chạy nhất tại Cloud City Vaporium!!!

user posted image

Mua vape chính hãng uy tín ở chỗ nào?

Để mà nói về một nơi tốt để mua vape ở Việt Nam thì rất là hiếm. Nó chưa thông dụng, chưa có giá chung. Có rất nhiều người họ sẽ bán cho bạn hàng giả, hàng nhái nhập với giá rẻ từ bên Trung Quốc mà giá thì đắt. Họ chỉ dựa vào lợi nhuận trước mắt mà bán chứ sẽ không nghĩ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chưa kể đến việc nhận biết hàng thật và hàng nhái là một điều rất khó. Vì thế nên tốt nhất hãy tự chọn cho mình một chỗ mua uy tín, có sự quen biết đầy tin tưởng, giá có thể hơi đắt một chút nhưng sẽ là tốt cho bản thân mình.

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn những câu hỏi cơ bản liên quan đến vape. Mong rằng chúng tôi có thể làm cho “Thế giới Vape” gần gũi hơn với mọi người và dần xóa bỏ những định kiến không tốt của xã hội dành cho nó. Hãy trở thành một vaper văn minh, lịch sự và cùng nhau chia sẻ với mọi người về vape nhé!

Copy bài viết vui lòng để lại nguồn: http://cloudcity.vn/loi-ich-vape.html