Ngực bên to bên nhỏ là tình trạng cũng khá phổ biến hiện nay, khi mà một bên bầu ngực có kích thước lớn hơn bên kia. Tình trạng này có thể là do nhiều nguyên nhân, nhưng dù là nguyên nhân gì thì nếu có sự chênh lệch lớn, thẩm mỹ chung của khuôn ngực đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy ngực bên to bên nhỏ phải làm sao, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

Một khuôn ngực được đánh giá là đẹp khi có kích thước phù hợp với tổng thể cơ thể, phần quầng vú, đầu vú cân đối và hồng hào. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn ngực đẹp, trong đó, ngực bên to bên nhỏ là khuyết điểm thường hay gặp và có mức độ ảnh hưởng khá lớn.

Sở dĩ như vậy là vì tình trạng này rất khó khắc phục bằng các phương pháp tự nhiên. Theo các chuyên gia, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại hiện nay thì mới đảm bảo có được kết quả như mong đợi. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tính toán cụ thể size ngực mỗi bên và đưa chất liệu độn vào sao cho cân đối và phù hợp nhất.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn, KIM Hospital sẽ là nơi mà bạn có thể an tâm và tin tưởng khi làm đẹp, nhất là muốn khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

Cụ thể như sau:

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám với máy Vectra 3D hiện đại, xác định size ngực hiện tại ở mỗi bên của khách hàng để tính toán cụ thể nhất mức độ chênh lệch.– Trao đổi với khách hàng về size ngực mong muốn sở hữu, từ đó tính toán cụ thể túi ngực dùng cho mỗi bên để có kết quả hoàn hảo nhất. Bệnh viện thẩm mỹ KIM cũng sử dụng chất liệu túi ngực từ các hãng nổi tiếng, đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực cân đối hai bên, loại bỏ lo ngại ngực bên to bên nhỏ phải làm sao.ngực bên to bên nhỏ phải làm sao 3
Bác sĩ KIM Hospital trao đổi và lựa chọn chất liệu túi ngực với size cụ thể, đảm bảo kết quả cân đối nhất sau khi làm đẹp.
– Phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực không đều được thực hiện với máy nội soi hiện đại. Đây là thiết bị cho phép phóng to phẫu trường, giúp các thao tác chuẩn xác và an toàn hơn, hạn chế xâm lấn khi làm đẹp.

Sau phẫu thuật tại KIM, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ, cân đối với có thể, và nhất là đều hai bên. Ca phẫu thuật cũng diễn ra rất an toàn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác nơi đầu ngực.

Để có được giải đáp tốt nhất, bạn nên dành thời gian để trực tiếp trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại KIM Hospital và yên tâm hơn trước khi quyết định làm đẹp nhé!

Xem thêm:

>>Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

>>Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không?