Bạn trai tuổi teen thích món quà sinh nhật gì?


Nếu bạn nữ đang gặp chút rắc rối vì không biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai tuổi teen của mình, thì hãy tham khảo nội dung bài viết này nha!

user posted image

Những món quà sinh nhật phù hợp để tặng bạn trai tuổi teen:

Bánh sinh nhật

Ngày sinh nhật dĩ nhiên là không thể thiếu một ổ bánh sinh nhật đẹp mắt và ngon miệng. Tại sao bạn gái tự tin với tay nghề làm bánh của mình lại không tự chế biến một ổ bánh thật ngon lành, tạo bất ngờ cho bạn trai? Với bánh kem, bạn có thể trang trí các hình ảnh, hoa văn theo phong cách chàng thích, chẳng hạn như hình xe hơi, hay biểu tượng của đội bóng mà bạn trai hâm mộ.

Xem thêm tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Các loại bánh ngọt hoặc mặn khác

Dịp sinh nhật bạn trai, bạn gái vừa trổ tài làm đầu bếp, vừa thể hiện sự quan tâm đến bạn trai, cũng là một điều tốt đó chứ? Có rất nhiều loại bánh ngon miệng, với cách làm không quá phức tạp như bánh su kem, bánh sầu riêng, pancake, bánh crepe, bánh tiramisu,v.v… Bạn chọn làm các loại bánh ngọt, bánh mặn khác thay cho bánh kem truyền thống để thay đổi khẩu vị đều được, vì hẳn là người bạn trai sẽ rất hạnh phúc khi biết bạn gái tặng cho mình những chiếc bánh thật ngon.

Làm clip chúc sinh nhật

Hãy chuẩn bị một đoạn video quay tất cả lời chúc của những người thân, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của anh ấy, tất nhiên là không thể thiếu bạn. Quay lại những lời chúc sinh nhật của họ và để bạn ở cuối video với những lời âu yếm, tình cảm, chắc hẳn sẽ khiến anh bạn trai vô cùng bất ngờ và cảm động.

Xem thêm nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai

Sách

Dường như không có ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những trang sách, của mùi giấy in thơm phức, nhất là đối với những cuốn sách thuộc thể loại ta yêu thích. Bạn trai bạn thích đọc thể loại sách gì? Trinh thám hay khoa học viễn tưởng? Sách về thế giới động vật hay tiểu thuyết kinh điển? Bạn gái hãy dựa vào câu trả lời để chọn được cuốn sách mà anh ấy sẽ muốn đọc ngấu nghiến nhé!

Tự thu âm một bài hát

Nếu bạn tự tin với khả năng ca hát của mình, tại sao bạn không thử làm món quà sinh nhật ấn tượng này cho bạn trai của mình nhỉ? Bạn có thể đơn giản dùng điện thoại và thu lại một bài hát chàng yêu thích bằng chính giọng hát của mình. Cuối đoạn clip, đừng quên gửi tới chàng lời chúc sinh nhật ý nghĩa và chân tình nhất. Chắc chắn là người yêu bạn sẽ yêu thích món quà này mà thôi.

Xem thêm https://rebrand.ly/userpd551d