Cộng đồng mạng nói gì về kinh nghiệm chơi Chắn (phần 2)

Nhất ù : chính là tính toán nhanh chóng khả năng còn hay hết các cây bài què và cả những cây đắt rẻ có trong cạ trong bài Chắn của mình để đưa thế bài về thế chạm nổ hợp lý nhất, sát thương cao nhất. Lưu ý là đối với những cây bài kín hoặc xác suất như nhau thì nên đánh đi cây đì được trong các cây què, nếu cây đì này rẻ thì thôi. >>cách đánh bài poker

Nghệ thuật bơm : Sau khi xét thấy khả năng ù được của mình quá nhỏ mà bài làng lại có khả năng ù to -> phải bơm chi , tôm cho nhà sau ù (hạn chế thua) . Xác định nhà sau chưa chạm thì bơm cây cạn nọc cho họ chạm để họ còn cây bài khác ù rẻ hơn , nếu nhà sau chạm rồi thì bơm cây rẻ hoặc què trơ cho họ vào đổi chờ . Đặc biệt là nên nhường của chì hoặc cấu chì để bơm.

user posted image

Bơm : trừ những cây đì các cây bài được bơm theo thứ tự : Nọc đắt-nọc vừa-nọc rẻ. Trường hợp đặc biệt :nhà sau bạch định thì nên bơm các cây đỏ không phảì đì cho họ trước để họ chạm xuông nếu họ không ăn thì tiếp tục cấu chì đì rát như dưới đây

Nghệ thuật đì : Cũng là xét khả năng ù của mình quá nhỏ , mà nhà sau sắp ù to hoặc bài làng kín, hoặc là chơi chéo cánh . Lúc này bắt buộc phải đì và không đì thì thôi đã đì là phải cấu chì đì rát . Không ăn bài của nhà trên đánh ra , không nên bỏ cơ hội bốc chì vì có nhiều khả năng làng sẽ ù vào cửa chì của mình hơn (hạn chế thua) . Bài xấu xác định không ù được có thể xác định cố tình treo tranh ăn láo -> để cho làng tính toán sai . Cẩn thận bị báo nhé!

Cộng đồng mạng nói gì về kinh nghiệm chơi Chắn (phần 1)

Nhất đì nhì ù

Thực ra đây chính là thuật đánh chắn đã được truyền miệng trong giới Chơi Chắn. >>chơi poker online
Nhất đì nhì ù : đánh theo thuật này chính là lối đánh ưu tiên đì trước sau đó mới đến ù , đây chính là lối đánh được ưa thích của các cụ ngày xưa theo binh pháp tạm dịch là : Muốn thắng trước tiên phải không thua . Lối đánh này khá khó chịu nếu cả làng cùng đánh theo lối này vì khi treo bài nhau bài làng chờ ù chỉ xoay quanh 1 -2 cây và có nhiều ván cả làng bị nọc quây . Khi ù thì hay gặp ù đè hoặc rúc rọ có lẽ bởi các cụ thích cái này nó rất hợp với tính cách các cụ : cay cú khi rúc rọ và hưng phấn khi được đè.

Lỗi chơi này theo cổng game Sảnh Rồng là quá lạc hậu và không hợp lý nếu gặp cao thủ (khá vui khi cả làng đều đánh theo lối này) , đánh chắn theo lối này nó phụ thuộc quá nhiều vào sự đỏ đen của bài .Như Sảnh Rồng sẽ phân tích ở bài Khi Chắn thường chiều tay mới sắp tới đây lối đánh này bị phá vỡ hoàn toàn bởi 1 tay mới. Tay mới này chỉ có 1 phần giống cao thủ chắn thực sự là không bị say bài và mất tâm lý mà đã phá vỡ được lối đánh " Nhất đì nhì ù "

Một chắn thủ thực sự là 1 chắn thủ đánh chắn là phải biết điều bài , tính toán được con nào chạm con nào ù nọc rẻ hay cạn. Vì thế họ sẽ đánh với lối đánh "Nhất ù nhì bơm đì" >>đăng ký nhận tiền cược miễn phí 2018

Đì nhà sau không có nghĩa là chiến thắng , nó sẽ tạo cơ hội cho 2 người còn lại khi mình không ù được . Để chiến thắng thì phải đặt ù làm ưu tiên hàng đầu .