Để làm bánh phở thì buộc phải có nồi làm bánh phở và để cho hiệu quả thì làm bánh phở băng nồi nấu phở công nghiệp thì sẽ rất năng suất.

Nồi làm bánh phở được làm bằng chất liệu inox siêu bền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nồi dùng để tráng bánh phở nóng, tạo nên một món bánh phở ngon, khoái khẩu cho mỗi bữa sáng và thêm vào đặc sản của những món ăn đường phố.

Những điểm nổi bật của nồi làm bánh phở:

- Thứ nhất là đặc điểm cấu tạo.

Nồi làm bánh phở được cấu tạo bởi hình trụ với nhiều kích thước khác nhau, tiện cho việc lựa chọn kích cỡ nồi để phù hợp với không gian hàng, quán của bạn.

Chất liệu 100% inox siêu bền, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống van xả nước tiện lợi, giúp bạn dễ dàng thay nước và vệ sinh nồi sau khi đã sử dụng xong.

Cấu tạo chân nồi làm bánh phở chắc chắn, giúp nồi được đặt một cách thăng bằng nhất.

Nút điều chỉnh nhiệt độ thông minh với nhiều mức khác nhau.

Thiết kế nồi bánh phở gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

>> Tham khảo các mẫu tủ cơm tốt nhất của Bêp Top

- Thứ hai là nguyên lý hoạt động.

Nồi làm bánh phở hoạt động đơn giản trên nguyên tắc, dùng hơi nước nóng được đun sôi bằng dây mayso.

Chúng ta cho nước vào bên trong lòng nồi bánh phở, cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ cho đến mức thích hợp để có thể làm chín lớp bột được đặt bên trên nồi.

Rất đơn giản và tiện lợi, nồi làm bánh phở mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng, cam kết là sản phẩm chất lượng, tạo nên hiệu quả kinh tế cao, giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với thiết bị bếp ăn công nghiệp của bếp top với uy tín và trách nhiệm cao