Help - Search - Member List - Calendar
Full Version:

to: Admin

VnVista Forum > Bản tin diễn đàn - Board Communication Center > .:: Alô ! BĐH Xin Nghe .::.
michael
Anh admin ơi, tại sao em gửi đến 90 bài rồi mà tự nhiên mất một lúc 30 bài, giờ còn mỗi 60 bài là thế nào? Hix, vô lý quá!!!
Tacaza
Vì các bài viết của bạn trong box download software toàn là các shareware (tức phần mềm dùng thử trong một số ngày nhất định) một số là freeware... chỉ việc vào trang chủ của họ download về. Nếu vậy ít ra bạn cũng phải giới thiệu bằng tiếng Việt, đằng này bạn chỉ copy & paste - những bài viết như vậy nếu vào các trang như http://download.com, http://freedownloadscenter.com/ http://topdownloads.net/ hay http://sourceforge.net... thì một buổi có thể copy & paste được vài chục bài ko khó khăn gì. Hơn nữa các thông tin 'free' này bạn lại ẩn bằng thẻ Hide để người xem phải click Thank you mới xem được, những bài như vậy sẽ làm giảm chất lượng forum, vì thế mình đã phải xóa hàng loạt bài viết đó, và để mod xem bài viết của bạn trước khi cho đăng.
michael
Yeah, now I understand! Xin lỗi anh admin nhé 1.gif. Vậy bây giờ muốn ko bị cảnh cáo nữa thì cần phải làm những gì, có những điều kiện gì vậy???
Tacaza
Nếu bạn đã biết khuyết điểm rồi & ko post bài như vậy nữa thì thôi có thể bỏ cảnh cáo cho bạn.
michael
Cám ơn anh admin nhé, từ giờ em sẽ cố gắng hơn 1.gif
bonghonglua
bạn ko cần phải post bài ở box download......chỗ đó khó post lắm 71.gif
nếu bạn mún post bài để help forum thì liên lạc bonghonglua .......bonghonglua sẽ đưa bài cho bạn post 3.gif 3.gif ......đến lúc đó chỉ sợ bạn post ko nổi 71.gif 71.gif
michael
Hờ, cám ơn BHL nhưng là vì không có thời gian ngồi mà online suốt được thôi còn muốn post thì tôi đầy thứ để post được. He he!!! 4.gif 4.gif
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2019