Đứa Con Thứ 7 - Seventh Son (2014)
user posted image
Xem phim tại:http://megabox.vn/xem-phim-dua-con-thu-7-2...h-son-2988.html
Đạo diễn: Sergey Bodrov,
Diễn viên: Joseph Delaney, Matt Greenberg, ,
Thể loại: Thần Thoại, Phiêu Lưu
Quốc gia: Trung Quốc, Mỹ, Anh, Canada,
Thời lượng: 100 phút
Ngày ra rạp:23/1/2015
Thời lượng:102 phút
Độ phân giải:Full HD
Nội dung phim:
Seventh Son là bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết của Joseph Delaney (nước Anh). Tựa gốc của sách là The Spook's Apprentice (Người tập sự của Spook. Đây là tập đầu của bộ tiểu thuyết 13 cuốn tên là The Wardstone Chronicles),có sự tham gia của những ngôi sao kỳ cựu như Jeff Bridges, Julianne Moore và những sao trẻ như Kit Harrington (loạt phim Game of Thrones) hay Ben Barnes.
Trong truyện lưu truyền một truyền thuyết rằng nếu bạn là con trai thứ 7 của một người con trai thứ 7, thì bạn sẽ có sức mạnh gấp 7 lần người thường, có khả năng nhìn thấy ma quỉ và vài siêu năng lực khác, tóm lại là rất được việc.John Gregory là một seventh son, ông được giao sứ mạng là người diệt trừ ma quỉ, bảo vệ cho nước Anh thời đó (thế kỉ thứ 8) và được mọi người gọi là Spook hoặc master Gregory.
John Gregory (Jeff Bridges) là người bảo hộ cuối cùng của đất nước khỏi những sinh vật ma quái, phù thủy song ông không còn trẻ và một ngày nào đó sẽ không đủ sức chống lại những thế lực đen tối. Niềm hy vọng cuối cùng của Gregory là đào tạo anh chàng Thomas Ward (Ben Barnes) trở thành một người bảo vệ mới thay thế ông. Nhưng liệu anh có thể hoàn thành những bài tập khắc nghiệt để đảm đương được trách nhiệm và chống lại mụ Malkin (Julianne Moore) - nữ phù thủy nguy hiểm nhất trong vương quốc?