New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Tự khắc phục iPhone tự sập nguồn đơn giản      ♥ Nhưng vào mùa sau      ♥ Những Mẫu Cổng Sắt Đẹp Được Ưu Chuộng      ♥ SHEET Đoạn buồn cho tôi      ♥ Thi công ống đồng máy lạnh âm tường tốt nhất      ♥ SHEET Tình đẹp như mơ      ♥ Nấm bao quy đầu là gì?      ♥ Đăng ký gói cước C90 của Mobifone      ♥ POE LÀ GÌ? CAMERA QUAN SÁT POE IP      ♥ Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Đức      ♥ Cứng khớp sau khi ngủ dậy      ♥ Ăn gì giảm đau lưng?      ♥ Máy lạnh giấu trần nối ống gió và âm trần      ♥ Hướng Dẫn Đánh Gậy Sắt      ♥ Đăng ký gói cước MT5S của Viettel      ♥ Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà lợi ích đáng kể      ♥ Máy lạnh giấu trần - âm trần ống gió Daikin      ♥ Cách đăng ký gói cước T5 của Viettel      ♥ Sự cần thiết của găng tay chống cắt      ♥ Điều trị gai cột sống lưng chèn dây thần kinh      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

"Sống chung với mẹ chồng": Đau đầu với con dâu


oanhoanhkid
post Apr 21 2017, 10:24 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 73,256
Nhập: 21-April 17
Bài viết: 2
Tiền mặt: 30
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin

Ghê gớm, đanh đá, bà Phương gây nên bao nhiêu khó chịu cho cả gia đình, nhưng bà vẫn được chồng và con trai yêu thương nhất mực. Tuy nhiên cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng êm ả khi kình địch xinh đẹp của bà xuất hiện.

Tập 8 bắt đầu với đám cưới của Trang - Tùng. Quan tâm đến cô bạn gái thân thiết, Vân thức từ sáng tờ mờ để làm phù dâu cho Trang. Thấy Vân đi từ sớm mà không nói gì, bà Phương không hề hài lòng, nên bắt đầu lôi con trai ra căn vặn.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 1.
Bà còn lật tẩy rằng Thanh tự đóng tiền sinh hoạt phí với gia đình chứ Vân không dính líu, lên án Thanh để cho Vân thoải mái chi tiêu. Thanh cho rằng mình là đàn ông, chịu chi phí sinh hoạt cũng là bình thường nhưng bà Phương thì bực bội cho rằng Thanh quá chiều vợ, để vợ tiêu hoang, vô trách nhiệm, hơn nữa chi phí sinh hoạt anh đóng là ít quá. Sợ mẹ phiền nhiễu, Thanh liền đưa hết lương cho mẹ luôn.

Đám cưới Trang - Tùng diễn ra vui vẻ, đầm ấm, nhưng cũng có chút ít lấn cấn. Vân cảm thấy Trang cũng không hoàn toàn hài lòng về gia đình chồng. Hai đứa chỉ biết nhìn nhau cám cảnh.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 2.
"Cứ tưởng mày hơn tao chứ, hóa ra cũng thế nhỉ"
Sau đám cưới trở về nhà, hai vợ chồng ngay lập tức bị bà Phương tò mò hỏi han xem hai vợ chồng mừng cho Trang bao nhiêu. Vân cũng vô tư nói là cô mừng một số tiền kha khá: một chỉ vàng. Đương nhiên với bản tính so đo, bà Phương khó chịu ra mặt khi Vân mừng cho Trang quá nhiều so với mức Trang mừng Vân - Thanh.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 3.
"Con nhiều tiền quá nhỉ?"
Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 4.
Vân im lặng trước sự tức giận kì quặc của mẹ chồng.
Vân giải thích rằng Trang và Vân rất thân thiết, không biết bao nhiêu lần Trang đã giúp đỡ, chăm sóc Vân, và hoàn cảnh Vân mồ côi cũng rất đáng thương, không ai thân thích nên Vân không bao giờ tính toán với bạn. Nhưng bà Phương cứ khăng khăng là Vân quá hoang phí, sĩ diện, không biết tiếc tiền. Quá khó chịu vì mẹ chồng căn vặn vô lý, Vân bực bội bỏ lên phòng.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 5.
"Dâu với con thế đấy, đốp chát lại mẹ chồng cứ chem chẻm chem chẻm ấy"
Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 6.
Thanh cũng không chịu nổi mà nói mẹ: "Tại sao mẹ cứ xét nét vợ con để làm cái gì ấy nhỉ?"
Cơ quan báo chí của Vân có nhiều biến chuyển về biên chế, vị trí, Vân có nhiều cơ hội thăng chức, có vị trí công tác quan trọng hơn, và cũng vất vả hơn nhiều. Cô cũng đầy vọng tưởng vào tương lai của mình, đem kể lại với Thanh. Thanh thì lại không thích vợ lên chức, anh chỉ muốn cô vợ bé bỏng của mình được rảnh rỗi, nhẹ nhàng và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Anh cho rằng như vậy mới là anh đã đem lại được hạnh phúc thật sự cho Vân.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 7.
Vân đùa: "Nhận lời làm vợ anh là sai lầm lớn nhất cuộc đời em đấy, một triệu tấn bi kịch luôn!"
Hai người đùa nghịch trêu chọc và giả vờ đánh nhau, lỡ tay làm đau nhau chút đỉnh. Bà Phương đi lên nhìn thấy vô cùng khó chịu và lập tức góp ý với con dâu:

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 8.
"Thói đâu vợ lại đánh chồng như thế. Đùa cũng không được, nhỡ ném vào chỗ hiểm chồng con không là đàn ông nữa thì sao, lần này là dép lần sau là cái gì?"
Quá giận vì mẹ chồng săm soi, đến cả đùa nghịch cũng cấm đoán, mà lại còn thiên lệch với con trai, trách cứ con dâu, cô lại bực bội bỏ lên phòng.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 9.
Ông Phương thở dài "Mẹ chồng nàng dâu, năm ngày ba trận, mệt mỏi quá."
Sắp đến sinh nhật bố, mọi người cứ bàn đi tính lại xem tổ chức như nào. Bà Phương cực kỳ khó chịu khi sinh nhật của ông Phương sẽ có sự góp mặt của Hằng, cô cấp dưới xinh đẹp, và cực kỳ quý phái, cũng như rất thân thiết với ông Phương.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 10.
Vân phát hiện ra sáng nào mẹ cũng khó chịu nhìn ngó ông Phương đi làm.
Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 11.
Đón ông đi làm là một chị cấp dưới xinh đẹp, trẻ trung, hiện đại.
Dù định ở nhà dỗi, nhưng bà cũng đành phải đi tham dự buổi sinh nhật chứ không chịu ở nhà. Buổi tiệc diễn ra vui vẻ, chỉ có bà Phương mặt như đeo chì do khó chịu với cảnh hai người ông Phương và cô Hằng thân mật trao tặng quà cho nhau. Cô Hằng còn tỏ ra vô cùng khéo mồm, khen ngợi vợ chồng Thanh - Vân, rất được lòng quan khách. Còn bà Phương vừa bù xù vừa cau có, thi thoảng lại làm vài câu khiến cho không khí căng thẳng.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 12.
Không hiểu có phải vì không ưa mẹ chồng không mà Vân tỏ thái độ thiên lệch một cách rõ ràng về phía người phụ nữ kia. Thậm chí trong lúc vào phòng toilet cùng nhau, cô còn lắng nghe cô Hằng chỉ trích mẹ chồng cô, cũng như bày cho cô cách cư xử giả tạo, mưu mẹo với nhà chồng.

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 13.
Vân tỏ thái độ có phần ngưỡng mộ với tình địch của mẹ chồng.
Dù không có nhiều kịch tính gay gắt, nhưng có thể thấy cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu của bà Phương và Vân đã đến một thời kỳ mới, sâu sắc hơn, kịch tính hơn.

Riêng trong tập phim này, khán giả nhặt ra được ít nhất hai câu thoại vào hàng trứ danh:

Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 14.
"Cuộc sống gia đình chồng giống như một trận chiến phải có tiến có lùi, phải hữu dũng hữu mưu, phải có binh pháp tử tế chứ không phải đùa"
Sống chung với mẹ chồng: Đau đầu với con dâu chưa đủ, bà Phương lại phải đối phó thêm với tình địch - Ảnh 15.
"Cuộc đời người phụ nữ có ba tình địch lớn: thứ nhất là máy tính, thứ hai là bóng đá và thứ ba là mẹ chồng"

http://we25.vn/tag/song-chung-voi-me-chong-31299


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 26th May 2018 - 09:01 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch |