New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Phân phối ánh sáng LED đi khắp thế giới      ♥ Điểm danh 3 ứng dụng thú vị của đèn LED      ♥ Chia sẻ những độc đáo của LED tới bạn      ♥ 10 lý do nên lựa chọn đèn LED ENTEC cho chiếu sáng      ♥ Muốn tốt cho mắt thì nên mua đèn LED hãng nào?      ♥ Chia sẻ bí quyết sử dụng đèn LED trang trí cho khô      ♥ (Thẩm mỹ) tu nieng rang o nha với kỹ thuật      ♥ Những thuật ngữ sử dụng trong cổng thanh toán      ♥ Đeo kính bảo hộ lao động tốt cho mắt      ♥ Phun môi ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHC      ♥ Những lưu ý khi lựa chọn kính bảo hộ lao động      ♥ Thuốc đông y chữa trị DỊ ỨNG XI MĂNG      ♥ Can nhac khi lua chon may lanh dung      ♥ Dat mua dung cu the hinh gia re giao hang tan nha      ♥ QRコードの秘密お教えします。      ♥ ロングボードからの~      ♥ Phun mí mở tròng là như thế nào?      ♥ Những Tai Nghe Bluetooth Thể Thao Nào Tốt Nhất      ♥ 5 lưu ý khi xịt nước hoa để toả hương lâu nhất      ♥ Công ty vitafood thuốc bổ mắt      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

hướng dẫn làm món canh chua nam bộ ngon, hướng dẫn làm món canh chua nam bộ ngon


leduy8294
post Apr 21 2017, 02:30 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Đặc viên
*******
Thành viên: 70,003
Nhập: 7-March 16
Bài viết: 586
Tiền mặt: 5,986
Thanked: 0
Cấp bậc: 22
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Mỗi lần Tết tới hoặc đi xa trở về quê cũ, ví như ice coconut được thưởng thức món canh chua, thưởng thức món ngon từ các chiếc rau sau vườn, lòng ta sẽ dậy lên nỗi nhớ khôn nguôi.
Canh chua là kết hợp của rộng rãi cái rau, mỗi loại đều là 1 vị thuốc nhằm điều chỉnh sự mất quân bình âm dương trong thân thể, song song góp phần kích thích tiêu hóa, khiến cho món canh thêm ngon mồm.
có đến hàng chục cách học nấu bếp, dạy nấu ăn và bí quyết dùng vật liệu khác nhau cho nồi canh chua. những bà nội trợ hay tiêu dùng chanh, me, giấm. sở hữu người sành điệu, những đầu bếp tài ba bao giờ cũng coi nồi canh chua như một “thang thuốc” sở hữu đủ thành phần dinh dưỡng và những vị mặn, ngọt, chua, cay, nồng nên đã dày công nghiên cứu, chọn ra vật liệu, gia vị hoàn toàn Việt. Người thưởng thức chỉ nếm thôi cũng đủ biết tay nghề của thợ nấu thế nào.

Ngoài chanh, me, giấm, vị chua của nồi canh có thể tới trong khoảng ice cream large cơm mẻ, lá giang, lá cóc, trái giác, xoài non, chùm ruột, khế… chẳng hạn, canh chua cá lóc, hấp dẫn nhất là nấu ăn ngon có cơm mẻ, canh tôm, cua nấu sở hữu me phải là thứ me non. Còn cá trê, cá ngào ngạt mà nấu có bần thì được xếp vào mức ngon lừng danh. Lươn nấu chua sở hữu đọt cóc, gà nấu với lá giang, cá rô, cá gáy nấu sở hữu trái giác, cá linh non nấu với bần… đều là các món khi đã ăn thì khó mà quên được. không những thế, người dân quê còn với sáng kiến tôm nấu với trứng kiến lửa, cá nấu với dưa môn… mùi vị thơm ngon độc đáo.
toàn bộ những chiếc trái và lá rừng đều có khởi thủy từ đột nhiên, nhưng mỗi thứ với vị chua, độ chua khác nhau, tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Vị chua chua, dìu dịu của lá giang hòa quyện sở hữu vị ngọt đậm của giết thịt gà sẽ làm nồi canh chua gà nấu lá giang sở hữu mùi thơm kỳ lạ, cá linh non nấu sở hữu trái bứa thì trên cả tuyệt vời.
Muốn khiến đầu bếp thì khi đề cập tới nồi canh chua mà iced cappuccino chẳng chú ý vai trò của rau thơm thì quá bất công. Bởi vì dù giết cá ngon cỡ nào, người đầu bếp khéo léo tới đâu mà thiếu ngò om, húng chanh, ngò gai, húng quế… coi như nồi canh ngừng thi côngĐây chẳng còn ý nghĩa gì. những cái rau nêm ngoài mùi thơm, kích thích vị giác còn sở hữu tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thực, lợi tiểu và chống được vi khuẩn. Mới nhìn nồi canh chua đẹp mắt, kết hợp với hầu hết ngũ sắc (đen, đỏ xanh, trắng, vàng) và ngũ vị (mặn, béo, chua, cay, ngọt) cũng đủ ảnh hưởng vào mọi cảm quan, giúp người ta chưa ăn đã thấy ngon.



Mỗi lần Tết đến hoặc đi xa trở về quê cũ, giả dụ được thưởng thức món canh chua, thưởng thức món ngon từ những loại rau sau vườn, lòng ta sẽ dậy lên nỗi nhớ khôn nguôi.
Canh chua là hài hòa của đa dạng loại rau, mỗi chiếc đều là một vị thuốc nhằm điều chỉnh sự mất quân bình âm dương trong cơ thể, song song góp phần kích thích tiêu hóa, làm món canh thêm ngon mồm.
với tới hàng chục cách thức học nấu bếp, dạy nấu ăn và cách thức tiêu dùng nguyên liệu khác nhau cho nồi canh chua. những bà nội trợ hay tiêu dùng chanh, me, giấm. sở hữu người sành điệu, những đầu bếp tài tình bao giờ cũng coi nồi canh chua như 1 “thang thuốc” với đủ thành phần dinh dưỡng và những vị mặn, ngọt, chua, cay, nồng nên đã dày công nghiên cứu, chọn ra vật liệu, gia vị hoàn toàn Việt. Người thưởng thức chỉ nếm thôi cũng đủ biết tay nghề của thợ nấu thế nào.

Ngoài chanh, me, giấm, vị chua của nồi canh có thể tới từ cơm mẻ, lá giang, lá cóc, trái giác, xoài non, chùm ruột, khế… chẳng hạn, canh chua cá lóc, đẹp nhất là nấu ăn ngon với cơm mẻ, canh tôm, cua nấu sở hữu me phải là thứ me non. Còn cá hẻn, cá ngạt ngào mà nấu có bần thì được xếp vào mức ngon lừng danh. Lươn nấu chua sở hữu đọt cóc, gà nấu sở hữu lá giang, cá rô, cá gáy nấu sở hữu trái giác, cá linh non nấu với bần… đều là các món khi đã ăn thì khó mà quên được. bên cạnh đó, người dân quê còn sở hữu sáng kiến tôm nấu sở hữu trứng kiến lửa, cá nấu với dưa môn… mùi vị thơm ngon độc đáo.
số đông những chiếc trái và lá rừng đều có cỗi nguồn trong khoảng ngẫu nhiên, nhưng mỗi thứ có vị chua, độ chua khác nhau, tạo nên hương vị đặc thù không lẫn vào đâu được. Vị chua chua, dìu dịu của lá giang hòa quyện có vị ngọt đậm của giết gà sẽ khiến cho nồi canh chua gà nấu lá giang mang mùi thơm kỳ lạ, cá linh non nấu với trái bứa thì trên cả xuất sắc.
Muốn làm đầu bếp thì lúc kể tới nồi canh chua mà chẳng chú ý vai trò của rau thơm thì quá bất công. Bởi vì dù thịt cá ngon cỡ nào, người đầu bếp khéo léo tới đâu mà thiếu ngò om, húng chanh, ngò gai, húng quế… coi như nồi canh ngừng thi côngĐây chẳng còn ý nghĩa gì. những loại rau nêm ngoài mùi thơm, kích thích vị giác còn mang tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thực, lợi tiểu và chống được vi khuẩn. Mới nhìn nồi canh chua đẹp mắt, hài hòa sở hữu phần nhiều ngũ sắc (đen, đỏ xanh, trắng, vàng) và ngũ vị (mặn, béo, chua, cay, ngọt) cũng đủ ảnh hưởng vào mọi giác quan, giúp người ta chưa ăn đã thấy ngon.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 17th August 2017 - 02:54 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch |