New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Nâng mức khuyến mãi 20% lên 50% cho TBTT      ♥ SHEET Ly cafe cuối cùng      ♥ Lucky88 phân tích: Pogba - Lukaku: Đồng sàng      ♥ ket sat canh duc khoa van tay cao cap ks160      ♥ cau tao cua ket sat khach san cao cap      ♥ ヨガからの~      ♥ ケイ素の秘密お教えします。      ♥ Đèn LED thay đổi lớn công nghệ chiếu sáng đèn      ♥ Quy trình cấy ghép implant nên biết trước      ♥ Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/10      ♥ Mẹo hay dành cho quý ông gặp "Trục Trặc"      ♥ Xu thế tăng của cặp NZD/USD chậm lại      ♥ Tử vi của người tuổi Mùi trong tháng 10 báo trước      ♥ Cách đăng ký gói cước D5 Mobifone      ♥ Mù Cang Chải p2      ♥ Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn      ♥ ホワイトニングの秘密お教えします。      ♥ Lucky88: Quốc vương Saudi Arabia muốn chi 4 tỷ bản      ♥ adssssssssssssssssssssss      ♥ Những tục lệ phải lầm sau khi cúng Ông táo      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Làm thế nào để nhập cư Canada 2017


Justin Hoang
post Nov 14 2017, 03:19 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 74,067
Nhập: 1-September 17
Bài viết: 3
Tiền mặt: 112
Thanked: 0
Cấp bậc: 1
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin

Trên thế giới, Canada có nền kinh tế khá là thịnh vượng, Canada đồng thời cũng là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và nhóm G8. CHo nên có nhiều người trên thế giới quan tâm đến việc đi định cư ở Canada theo các chương trình kinh tế (đầu tư, doanh nhân, lao động có tay nghề, trang trại, du học - định cư), trong đó có cả Việt Nam.

Ở bài viết sau đây, mình sẽ phân tích cho bạn đọc hiểu thế nào là nhập cư Canada và nhập cư canada sẽ được gì và mất gì.
Nhập cư Canada là gì?
Nhập cư Canada là tập hợp các quy tắc, quy định, chỉ thị, chính sách và Đạo luật của Quốc hội quy định việc nhập cảnh của mỗi người vào Canada. Nhập cư của người dân vào một đất nước với mục đích định cư ở đó, luôn đóng một vai trò trung tâm trong lịch sử Canada. Nó giống như một đặc điểm của thời cổ đại, khi tổ tiên của những người bản xứ Canada di cư từ châu Á bằng đường bộ qua Beringia hoặc bằng đường biển thông qua Nhật Bản, như ngày nay, khi những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước này.

Trong thời gian đó, sự phức tạp của nhập cư Canada đã thu hút các luật sư trong vấn đề nhập cư Canada, để phát triển thực tiễn trong lĩnh vực luật nhập cư Canada. Chủ yếu, các luật sư trong vấn đề nhập cư Canada đã giúp đỡ các gia đình ở Canada bảo trợ thành viên gia đình của họ ở nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân Canada tuyển lao động nước ngoài và cũng đại diện cho những người bị trục xuất khỏi Canada.

Bộ phận nhập cư Canada đã phát triển các tiêu chuẩn nhập cư rất có hệ thống để tuyển dụng những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế, bao gồm công nhân lành nghề, và những người nhập cư lớp kinh doanh tại Canada. Bộ phận Nhập cư và Quốc tịch Canada, còn được gọi là CIC Canada, là bộ phận quan trọng nhất của chính phủ Canada.

Để nộp đơn xin nhập cư Canada, người nộp đơn phải làm đơn bằng mẫu đơn xin nhập cư theo quy định. Cơ quan Di trú và Nhập cư Canada cũng duy trì số liệu thống kê về số người nhập cư vào Canada, số đơn đăng ký, loại người nhập Canada và các dữ liệu khác.

Bạn thuộc những đối tượng nào để có thể nhập cư Canada?
Doanh nhân tỉnh/bang; Các nhà đầu tư liên bang; Lao động tay nghề cao; Lao động phổ thông và Du học sinh.

Việc nhập cư Canada yêu cầu khá nhiều những điều kiện và ràng buộc. Canada đang thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực tay nghề cao. Nếu bạn có ý định nhập cư Canada, hãy tìm hiểu kỹ các điều kiện nhập cư Canada.


Bạn có thuộc đối tượng nhập cư Canada
Quyền lợi và hạn chế của một người Nhập cư Canada:
Quyền lợi:
Khi bạn vẫn là một thường trú dân Canada:

Bạn và người phụ thuộc có quyền sống, học tập và làm việc một cách hợp pháp tại Canada.
Được hưởng hầu hết các phúc lợi xã hội dành cho công dân Canada.
Khi bạn đã đạt được các yêu cầu về quyền công dân và sống tại Canada ít nhất 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin trở thành một công dân Canada và hộ chiếu Canada.
Có một số hạn chế đối với cư dân vĩnh viễn:
Bạn không thể bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử nhất định.
Bạn có thể không đủ tiêu chuẩn đối với một số công việc nhất định đòi hỏi sự an toàn cao cấp.
Là thường trú nhân, bạn cũng có những nghĩa vụ pháp lý giống như người Canada, như trả thuế và tôn trọng các luật khác.
Nếu bạn hoặc người phụ thuộc của bạn phạm tội nghiêm trọng, bạn hoặc người phụ thuộc của bạn có nguy cơ bị trục xuất khỏi Canada.
Bạn vẫn là thường trú nhân cho đến khi bạn trở thành một công dân Canada hoặc từ bỏ Canada làm nơi cư trú của bạn. Bạn có thể bị coi là đã từ bỏ Canada nếu bạn vắng mặt thường xuyên có thời gian dài ở Canada. Nếu bạn đi du lịch đến Canada để trình chiếu thị thực của bạn để hạ cánh và sau đó trở về sống ở nước bạn vô thời hạn, bạn sẽ mất tư cách thường trú nhân.
Những quyền lợi và nghĩa vụ pháp lý giống một công dân Canada:
Nghĩa vụ:
Tuân theo luật Canada
Ngăn cản sự kỳ thị và bất công;
Tôn trọng quyền của người khác;
Tôn trọng tài sản công và tư;
Hỗ trợ những lý tưởng của Canada trong việc xây dựng đất
Quyền lợi:
Con bạn được miễm học phí từ lớp 1-12
Bạn có quyền làm việc ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Canada
Bạn được hưởng các dịch vụ về y tế và xã hội
Bạn được khấu trừ thuế khi đang nuôi con

Con bạn được hỗ trợ học tập khi nhập cư Canada


Bạn phải chuẩn bị những gì để nhập cư đến Canada?
Chuẩn bị cho một cuộc sống mới ở Canada của bạn:
Tìm việc, lấy chứng chỉ, học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và mong muốn gì khi bạn đến Canada, về tài chính, xã hội và văn hoá.

Yêu cầu nhiều nhất:

Nhận trợ giúp tìm một công việc phù hợp với bạn.
Nhận câu trả lời cho các câu hỏi về giấy phép lao động
Tìm hiểu về các tỉnh và lãnh thổ của Canada: thời tiết, khí hậu, nhu cầu lao động ở tỉnh/thành phố để tìm một môi trường phù hợp với bạn và cả gia đình bạn (nếu bạn đi với cả gia đình mình)
Giao thông ở Canada: Tìm hiểu về luật lệ giao thông cùng với các phương tiện để bạn có thể sở hữu một phương tiện của riêng mình trong thời gian sớm nhất
Kiểm tra thời gian xử lý
Kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của bạn
Dịch vụ và thông tin
Chuẩn bị làm việc: Chuẩn bị thật kỹ càng những vận dụng và kiến thức cho bạn làm việc thuận lợi nhất
Tìm hiểu những thứ được và không được khi qua biên giới Canada
Chuẩn bị những tài liệu cần thiết để mang tới Canada

Cuộc sống sẽ thay đổi khi bạn nhập cư Canada
Tìm một người đại diện là công dân Canada cho bạn:
Tìm hiểu về đại diện và những gì họ làm, và ai có thể giúp bạn với đơn xin của bạn

Chọn đại diện: tìm một đại diện và tự bảo vệ mình khỏi gian lận

Bạn cần tìm hiểu các cách giải quyết phòng khi có biến cố xảy ra :

Tìm hiểu các bước để thêm một đại diện vào tệp của bạn hoặc thực hiện thay đổi đối với người đại diện của bạn trong hồ sơ
Tìm hiểu thêm về các bước để cho ai đó quyền truy cập vào tệp của bạn
Phải làm gì nếu bạn đang gặp rắc rối với các dịch vụ của đại diện của mình hoặc nếu họ vi phạm luật pháp
Truy cập vào cổng thông tin ủy quyền trả tiền được ủy quyền (APR): Nếu bạn là người đại diện, đăng nhập vào tệp, quản lý và theo dõi các ứng dụng cho khách hàng của bạn
Phòng ngừa gian lận: qua internet, điện thoại và email
Xem thêm thông tin tại diễn đàn định cư mỹ, visa l1 xuatcanh.org

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi Justin Hoang: Nov 14 2017, 03:30 PM


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 19th October 2018 - 09:18 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch |