New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Ưu đãi dịch vụ làm visa Mỹ uy tín tại TPHCM      ♥ おもちゃ      ♥ Máy giặt không vắt thủ phạm gây nên      ♥ Ghế massage không trọng lực còn có khả năng giảm      ♥ Đông Phú Tiên nhận đóng gói hút chân không      ♥ Hướng giải quyết kinh nguyệt không đều      ♥ Đến Central Park New York ngắm vịt uyên ương      ♥ Cấu hình mạnh mẽ Samsung Galaxy Note 8      ♥ Chỉ bạn cách để tìm spa uy tín tại Đồng Nai      ♥ Lưu ý khi sử dụng gỗ công nghiệp hdf      ♥ Nội thất căn hộ chung cư 90m2      ♥ Đèn năng lượng mặt trời chính hãng      ♥ Giúp bạn thiết kế nội thất chung cư mini      ♥ SHEET Sóc sờ bay Sóc Trăng      ♥ Thi công nội thất chung cư nhỏ 3      ♥ Lucky88: Huyền thoại Ruud Gullit được liên hệ      ♥ Phẫu thuật cắt da quy đầu ở Hà Nội      ♥ Tại sao bị đen viền nướu sau khi bọc răng sứ?      ♥ Cach dang ky mua them luu luongj 3G Vinaphone      ♥ Những mẫu bồn cầu Viglacera hiện nay      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Chào mọi người., Hi


dotkickpra1
post Mar 26 2019, 01:47 PM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Thực tập viên
*
Thành viên: 77,660
Nhập: 26-March 19
Bài viết: 0
Tiền mặt: 16
Thanked: 0
Cấp bậc: -INF
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin

Tất cả chúng ta đều cảm thấy tê liệt để tạo ra đôi khi.


 


user posted image


Nó có thể tấn công bất ngờ: Một ngày nọ, bạn phóng to dọc theo đường cao tốc sáng tạo vứt bỏ ý tưởng và sau đó, không báo trước, bạn đập thẳng vào một bức tường gạch.


 


bestprint.vn/lam-bang-hieu


Hoặc nó có thể leo lên bạn từ từ nhưng chắc chắn. Giống như ở đó, một số loại ký sinh trùng ăn vào sự sáng tạo của bạn, làm cho nó ngày càng khó hơn và khó hơn để tìm ra thứ gì đó.


Nhưng đừng lo lắng, có nhiều cách để giữ tình trạng tê liệt đó. Nếu bạn coi chừng tất cả những cạm bẫy dưới đây và làm theo lời khuyên để vượt qua chúng, sự sáng tạo của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn nhiều.


01. Sự đơn điệu: Trộn lẫn mọi thứ
Một số tia sáng đã từng nói rằng chúng ta là tổng hợp của những trải nghiệm của chúng ta. Cách chúng ta suy nghĩ và những gì chúng ta nghĩ về được quyết định bởi tất cả những điều chúng ta đã làm và đang làm trong cuộc sống.


 Giải phóng tâm trí của bạn
Chuẩn tướng
Vì vậy, không cần phải nói rằng luôn luôn ngồi cùng một chỗ, làm cùng một việc hết lần này đến lần khác, chỉ nói chuyện với cùng một người sẽ khiến tâm trí chúng ta bị mắc kẹt trong cùng những suy nghĩ và ý tưởng.


Để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, hãy đi và làm những việc bạn thường không bao giờ làm. Ngay cả khi, hoặc có lẽ đặc biệt là nếu, họ sợ bạn một chút.


Hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới, sự kiện mới, địa điểm mới, hoạt động mới, con người mới. Khi nghĩ đến ý tưởng, bạn sẽ có một thư viện lớn hơn nhiều để rút ra.


Nếu bạn tránh được việc quá thoải mái, bạn sẽ luôn có những điều kỳ lạ, thú vị và thú vị đang diễn ra xung quanh bạn. Mỗi điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đưa ra vô số ý tưởng sáng tạo trong tương lai.


 Nơi bị lạc
Julia Henze
02. Tự nghi ngờ: Tin rằng bạn có thể
Nghĩ đến một ý tưởng hay nhưng don Patrick nghĩ bạn có thể kéo nó ra không? Có lẽ nó khác một chút ra khỏi giải đấu của bạn. Có lẽ bạn để ai đó thử vận ​​may của mình tốt hơn.


Don Hãy ngớ ngẩn. Dù sao đi nữa Nếu bạn không cố gắng làm một cái gì đó ngoài kia và một chút áp đảo mọi lúc, thì suy nghĩ của bạn sẽ bị mắc kẹt xung quanh những gì mà dễ dàng. Và những gì mà Easy easy sẽ luôn là những thứ tương tự.


 Tự nghi ngờ
Báo chí đường phố Sycamore
Chỉ cần đi trước và đưa ra những ý tưởng đến với bạn. Bạn càng phải đối mặt với nhiều thử thách, bạn càng phải sử dụng tư duy sáng tạo để giải quyết vấn đề theo cách của bạn, và bạn sẽ càng sáng tạo hơn.


Cùng với việc cung cấp những lối suy nghĩ sáng tạo mới, bạn cũng có thể bị buộc phải học các kỹ năng và kỹ thuật mới trên đường đi, điều này sẽ giúp bạn nghĩ ra và hoàn thành các dự án sáng tạo trong tương lai.


Vì vậy, hãy ngừng nghi ngờ bản thân và cố gắng nào. Vâng, bạn có thể gặp một số khó khăn, nhưng vượt qua những thử thách như những điều này cuối cùng là điều khiến bạn sáng tạo hơn. Nhưng nếu bạn không cố gắng, sự sáng tạo của bạn sẽ bị khô héo.


03. Sợ thất bại: Dù thế nào đi nữa
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể rút ra ý tưởng chỉ để nó thất bại thảm hại, rơi vào radar hoặc không kiếm đủ doanh số. Đây là một con quái vật tiêu diệt sáng tạo tuyệt đối. Nhưng thư giãn, nó có thể bị đánh bại.


 


user posted image


Chọn để đón nhận thất bại và bạn sẽ được thưởng một phần thưởng lớn cho tư duy sáng tạo ngắn hạn và dài hạn.


 Thất bại trong cách thành công
Laura Dillema
Nó tự nhiên tránh né việc đưa mình ra khỏi đó và khiến công việc của bạn phải chịu sự giám sát của mọi người. Có thể khó khăn để thất bại trước khán giả nhưng cố gắng đặt những cảm xúc đó sang một bên.


Bạn càng tự nói với mình rằng bạn có thể làm được điều gì đó, bạn càng tin vào điều đó và bạn càng ít cố gắng. Không bao giờ cố gắng có nghĩa là không bao giờ học hỏi và không bao giờ cải thiện, và điều đó làm hỏng đáng kể sự sáng tạo của bạn.


Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể làm gì đó. Thử mọi cách. Sự tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Bạn có thể làm điều đó. Và làm thế nào là tồi tệ hơn việc chọn không làm điều đó ngay từ đầu?


Ngay cả khi bạn thất bại, hành trình đến thất bại đó sẽ dạy cho bạn một điều gì đó sẽ giúp bạn trong tương lai. Bạn có thể đã học được những kỹ năng và ý tưởng mới hoặc bạn có thể đã gặp những người mới mà bạn có thể cộng tác. Nói cách khác, mỗi thất bại là một thành công.


 Tôi đã thất bại
Dennie Soetopo
04. Xin lỗi: Hãy nghĩ về những lý do bạn có thể
Điều này nghe có vẻ quen thuộc phải không? Bạn muốn tạo ra một cái gì đó nhưng có lẽ bạn không biết kỹ thuật phù hợp để đạt được nó. Hoặc bạn không chắc chắn bạn muốn tham gia vào một dự án lớn ngay bây giờ. Hay bạn chỉ cần don có thời gian?


Dừng lại. Bạn đang làm gì đấy? Làm cho lý do để không bắt đầu một cái gì đó mới cũng giống như chủ động từ chối cảm hứng. Don lồng nghĩ về những lý do bạn có thể làm gì đó, hãy nghĩ về những lý do bạn có thể.


Tôi có thể bởi vì tôi thường có khoảng một giờ vào mỗi sáng Chủ nhật, nơi tôi không thực sự làm bất cứ điều gì. Tôi có thể bởi vì tôi có thể tìm thấy hướng dẫn để dạy tôi kỹ năng đó. Tôi có thể bởi vì tôi biết một người mà tôi có thể làm việc với điều này.


 


user posted image


 Xin lỗi
Christine Lemar
05. Bí mật: Chia sẻ ý tưởng của bạn
Che giấu tất cả các ý tưởng của bạn đi có vẻ như là một cách tốt để bảo vệ những suy nghĩ quý giá nhất của bạn, nhưng nó thực sự có thể gây hại cho những ý tưởng đó và làm hại sự sáng tạo của bạn, ngắn hạn và dài hạn.


Chia sẻ ý tưởng của bạn với càng nhiều người sáng tạo khác càng tốt. Và đôi khi cả những người không sáng tạo cũng vậy. Họ có thể thêm một cái gì đó vào đó mà bạn có thể thêm vào một cái gì đó mà họ có thể thêm vào


Bài viết đã được chỉnh sửa bởi dotkickpra1: May 15 2019, 10:07 AM
Lý do chỉnh sửa: sua


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 9th December 2019 - 02:33 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch | Xem phim online chất lượng cao