New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Lucky88 phân tích: Ronaldo giảm giá bằng nửa Messi      ♥ Làm sao để lựa chọn spa tốt nhất Biên Hòa      ♥ Tại sao nên lựa chọn tủ áo gỗ công nghiệp      ♥ Thái dương năng titan 316 ống dầu 320 lít giá tốt      ♥ Bí quyết lựa chọn nơi đặt bóng golf phù hợp với      ♥ Lucky88: Europa League: Arsenal 'thoát hiểm'      ♥ Cach dang ky goi cuoc DCN50 Viette;      ♥ Điểm đến cho tuần trăng mật tháng 12      ♥ Combo Jabra 2×710 + Logitech PTZ Pro 2      ♥ Lỗi máy giặt samsung      ♥ Biết đến Diva spa Bình Dương để làm đẹp      ♥ Chia sẻ thông tin Xiaomi Mi Mix 2S quốc tế      ♥ Chọn spa tốt hàng đầu ở Thủ Dầu Một      ♥ 5 thành tựu ngành thuế 2017      ♥ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đông Phú Tiên      ♥ Ngôi chùa được làm toàn bằng vỏ ốc ở Nha Trang      ♥ U nang buồng trứng ác tính ở nữ giới      ♥ Dịch vụ làm visa công tác Đức      ♥ Những sửa đổi quan trọng của Thông tư 37      ♥ Tình hình triển khai hóa đơn điện tử 2019      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Liệu có phải Blockchain sẽ tạo ra nhiều giá trị HT


tranvanthe92cd
post Apr 20 2019, 09:37 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Trưởng Phòng
*****
Thành viên: 75,625
Nhập: 2-June 18
Bài viết: 293
Tiền mặt: 2,940
Thanked: 0
Cấp bậc: 16
------
------
Bạn bè: 0
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin

Sự bùng nổ HTTP mang lại lợi ích cho dự án mà các nhà phát triển xây dựng trên với lớp ứng dụng của mạng (các trang web như Amazon và Facebook), nhưng công nghệ blockchain có thể mang lại sự tăng trưởng cân bằng hơn cho các lớp khác.

Xem thêm: ngôn ngữ lập trình blockchain

Các giao thức Blockchain sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn các giao thức HTTP?

Xem thêm: ứng dụng blockchain trong y tế

Blockchain là hiện thực

Hai năm qua, tiền điện tử trải qua nhiều sự gia tăng và sụp đổ rất nhiều lần, thay đổi về giá trị. Tuy nhiên, công nghệ blockchain vẫn duy trì được chỗ đứng và ngày càng phát triển. Càng ngày càng cho thấy sự tiến bộ và phát triển trên toàn ngành

Xem thêm: ngôn ngữ lập trình

Hiện tại, hầu hết các ứng dụng trên web đều dựa trên các giao thức HTTP, rất tốt trong việc tạo ra giá trị. Trong phương pháp này, tất cả các giá trị mà nó tạo ra được giữ bởi chính các ứng dụng.

Blockchain giới thiệu một cách tiếp cận khác nhau để xử lý giá trị của giao thức. Thay vì lưu trữ giá trị trong ứng dụng trực tiếp, blockchain tạo và lưu giữ giá trị. Do đó, bản thân giao thức luôn có giá trị cao hơn ứng dụng được xây dựng trên nó.

Nền kinh tế token

Token là yếu tố thiết yếu nhất của toàn bộ nền kinh tế blockchain vì nó kết hợp tổng giá trị dài hạn và giá trị đầu cơ. Để token lưu giữ giá trị, chúng cần được nhận dạng và sử dụng bên ngoài giao thức. Ví dụ: token Bitcoin giữ giá trị vì nhiều người dùng tiền điện tử lưu trữ tiền (giá trị) của họ trong đó. Mặt khác, Ethereum giữ giá trị bởi vì nó được công nhận là một nền tảng dành cho nhà phát triển, nhiều giao thức và ứng dụng sử dụng nó làm nền tảng.

Khi nói đến các Fat Protocol, cho dù nền tảng là Bitcoin hay Ethereum cũng không tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, khi bạn nhìn nó từ góc độ kinh tế, sự khác biệt trong loại sử dụng bên ngoài cho giao thức giải thích sự sụt giảm giá trị trong sự sụp đổ của thị trường.

Fat Protocols X and Y Axis of Value

Trong khi nhu cầu bên ngoài của Bitcoin vẫn đủ vững chắc để giữ tiền tệ tương đối ổn định, Ethereum cũng không hoạt động tốt. Do thị trường không ổn định, các phát triển và dự án liên quan đến Ethereum đã giảm và điều này dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng về giá trị của nó.

Giao thức lớp giữa

Xây dựng ứng dụng blockchain nên tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng mà không được đặt trực tiếp trên các giao thức, mà phụ thuộc vào “giao thức lớp giữa”.

Giao thức lớp giữa đóng vai trò là mức phân tách giao thức lớp blockchain khỏi ứng dụng mà khách hàng đang thực sự sử dụng. Sự tách biệt này sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng vì cách tiếp cận này tạo ra một nền kinh tế nhỏ gồm các yếu tố bền vững cho mỗi ứng dụng có sẵn. Như trong mọi nền kinh tế, điều này cũng sẽ cần một loại tiền tệ và tiền tệ cho mọi ứng dụng sẽ là token gốc mà giao thức blockchain sử dụng.

Do đó, giao thức lớp giữa sẽ là nơi lưu trữ giá trị, trong khi giao thức blockchain sẽ tạo ra giá trị.

Internet vs. Blockchain

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa cách Internet và Blockchain được xây dựng là cấu trúc của các giao thức. Ngăn xếp Internet chủ yếu được chứa trong một giao thức HTTP lớn và giao thức này cung cấp năng lượng cho các ứng dụng quan trọng nhất trên web. Tuy nhiên, ngăn xếp blockchain sẽ có một số giao thức trung gian.

Sự khác biệt này là cần thiết bởi vì nó cho phép mỗi ứng dụng có một loại giao thức và cấu trúc cụ thể, phù hợp nhất với các chức năng của nó. Sự tách biệt giữa lớp blockchain và lớp giữa cho phép nền kinh tế lớn hơn và có tính toán hơn.

Sự cố lớn về tiền điện tử

Sự cố lớn về tiền điện tử là sự kiện thúc đẩy mong muốn đổi mới trong thế giới tiền điện tử. Sự sụp đổ bắt đầu vào tháng 1/2018, khi giá trị của Bitcoin bắt đầu giảm. Trong khoảng thời gian từ 06/01 đến 06/02/2018, tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh gần 65%. Sau khi BTC trải qua sự sụt giảm lớn như vậy, tất cả các loại tiền điện tử khác cũng theo sau và giảm đáng kể về giá trị.

Tuy nhiên, sự mất mát đáng kể về giá trị giữa các loại tiền điện tử đã thúc đẩy nhu cầu cải tiến, như một biện pháp phòng ngừa cho tương lai. Nhiều loại tiền điện tử mới xuất hiện mỗi ngày và chúng đang trở nên phổ biến. Tại thời điểm viết bài, có hơn 2,000 loại tiền điện tử khác nhau và con số này vẫn đang tăng lên.

Sau sự cố

Mặc dù Bitcoin đã có một chấn động lớn những năm vừa qua. Nhưng nó vẫn liên qua đến một trong những phát triển quan trọng nhất cho năm 2019. Lightning Network đã có sáng kiến nhận biết liên quan tới Bitcoin

Lightning Network nhằm mục đích tạo ra một nền tảng chuyển tiền cực kỳ an toàn và nhanh chóng. Toàn bộ cấu trúc của mạng dựa trên blockchain và cách thức hoạt động của các giao dịch Bitcoin.

Ethereum cũng được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt hơn, bất chấp sự sụt giảm rất lớn. Joseph Raczynski, một người có ảnh hưởng Twitter, dự đoán rằng giá trị ether, token được sử dụng trong mạng Ethereum, sẽ tăng lên hơn 1,200 đô la/coin vào quý 4/2019. Điều này dựa trên thực tế là ether được các nhà đầu tư tổ chức ưa thích . Nó cũng hỗ trợ và cải thiện một trong những nền tảng phát triển lớn nhất cho tiền điện tử.

Để những dự đoán này trở thành sự thật, các nhà phát triển blockchain sẽ phải nâng cấp các ứng dụng và tiền tệ của họ. Các nhà đầu tư tiềm năng vào tiền điện tử khao khát sự đảm bảo rằng các khoản đầu tư của họ sẽ tương đối an toàn. Đây là lý do tại sao việc giới thiệu giao thức lớp giữa là một dấu hiệu tốt cho tương lai của tiền điện tử. Nó bổ sung tính an toàn và năng suất cho các ứng dụng, điều này làm cho các ứng dụng này trở nên hấp dẫn hơn bằng cách thêm giá trị cho các token mà chúng hoạt động.

Cho đến nay, năm 2019 vẫn chưa mang đến cho các nhà đầu tư triển vọng tích cực về tiền điện tử, tuy nhiên, việc nâng cấp và phát triển sáng tạo như Lightning Network và kết hợp lớp giữa trong công nghệ blockchain, chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tin tưởng.


--------------------
Nhóm bạn bè:

Thành viên này chưa có người bạn nào trong mạng VnVista, nếu bạn muốn trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này, hãy click vào đây


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 15th December 2019 - 02:26 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch | Xem phim online chất lượng cao