Game Võ Lâm cho Mobile

 

Có thêm lựa chọn mới cho các game thủ

Thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, Naruto Game5 giống như một sản phẩm hướng đến yếu tố thị giác hơn là lối chơi.

Đợt đổ bộ của webgame lấy đề tài Naruto tại Việt Nam trong năm nay vẫn chưa đi hết hồi kết, thông qua sự góp mặt của Naruto Game5 (NG5) vào ngày 24/9/2013. Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, NG5 thật sự không có nhiều khác biệt so với mặt bằng chung các webgame Naruto hiện nay về cách dẫn chuyện hay lối chơi. Vì vậy, đây giống như là một lựa chọn mang tính “đổi gió”, dành cho những ai muốn có sự so sánh toàn diện hơn về nhóm sản phẩm ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng


Cơ cấu nhân vật trong NG5 khá đơn giản, bao gồm 3 hệ phái chính là Nhẫn thuật, Thể thuật và Huyễn thuật. Giữa các hệ phái này sẽ có dàn chiêu thức cũng như khả năng khắc chế lẫn nhau, tuy nhiên không đáng kể nếu bị trang bị hoặc những hệ thống phụ trợ chi phối quá nhiều. Đây cũng là điều thường thấy ở webgame nhập vai đánh theo lượt, khi mà yếu tố tương khắc chỉ thể hiện phần nào tác dụng trong giai đoạn khởi đầu.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng

Có thể nói, phần lớn webgame Naruto thời gian gần đây đều rất chú trọng đến yếu tố hình ảnh, mà cụ thể là thay đổi phong cách thiết kế từ chibi sang kiểu “người lớn” giống như nguyên bản. NG5 cũng không phải ngoại lệ, với lối tạo hình hệt như truyện tranh và đầu tư khá nhiều cho phần hiệu ứng kỹ năng. Do vậy đây thực chất là một webgame được định hướng về mặt thị giác hơn là thay đổi về hệ thống tính năng hay lối chơi. Bạn sẽ có thể chứng kiến nhiều màn thi triển tuyệt chiêu ấn tượng, đẹp mắt để đánh đổi lại sự tự do khi được chính tay mình điều khiển nhân vật.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng

Hệ thống chiến đấu của game là dạng tự động, bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào ngoại trừ việc bỏ qua diễn biến (yêu cầu phải có VIP). Yếu tố quyết định thắng thua sẽ là cấp độ trang bị, pháp khí, vĩ thú và ninja mà mình chiêu mộ vào đội hình. Như vậy dễ thấy rằng lối chơi ở NG5 tương đối là dạng đánh vượt ải đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng điều khiển nhân vật mà có thể áp dụng lại kinh nghiệm đã có từ các webgame nhập vai đánh theo lượt trước đây.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng

Người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ được các nhân vật được yêu thích trong truyện như Naruto, Sasuke, Kakashi, Orochimaru, Itachi,…mỗi khi đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết. Tất nhiên, mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu kỹ năng đặc trưng giống những gì game thủ đã bắt gặp ở nguyên tác. Kỹ năng có thể kích hoạt nếu tích tụ đủ điểm nộ khí, thường là sau 1 đòn tấn công thường đầu tiên. Tuy nhiên cũng có một số nhân vật khi thi triển kỹ năng sẽ giúp hồi phục điểm nộ khí, ví dụ như Sasuke, nên được phép tấn công bằng kỹ năng liên tục.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng

Đối với yếu tố trận hình, NG5 áp dụng cách bố trí 1 – 3 – 3 (1 tiền quân, 3 trung quân, 3 hậu quân). Khi tiền quân bị đánh bại thì tất cả những đòn đánh tiếp theo sẽ tác động lên toàn bộ đơn vị ở hàng trung quân và hậu quân (đánh lan). Ngoài ra tùy theo từng vị trí mà điểm thuộc tính cho nhân vật sẽ có sự thay đổi. Cộng thêm các tính năng hỗ trợ như sử dụng pháp khí, nâng cấp Áo nghĩa (giống như Kinh mạch), nuôi vĩ thú càng làm cho NG5 trở thành một webgame thuộc nhóm “bình mới rượu cũ”.

Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượng

Bù lại chất lượng trò chơi ở ngày đầu ra mắt khá ổn định. Công tác dịch thuật được thực hiện tương đối hoàn chỉnh nên không gây ra sự cố nào đáng tiếc. Đồng thời chất lượng server hiện vẫn đủ sức chống chịu, tuy rằng lượng người chơi liên tục gia tăng. Chúng sẽ giúp NG5 tạo thêm thiện cảm trong mắt game thủ và phần nào che lấp đi những điểm yếu ở lối chơi, khi vẫn chạy đua theo phong trào Naruto dưới hình thức webgame nhập vai đánh theo lượt chứ không phải là một màn biến thân đủ sức gây ấn tượng nào khác.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

gamevolam1208
Họ tên: nguyen mai trang
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: : 1 Tháng 6 - 1993
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn


Bạn bè
gamebigkool
gamebigkool
 
Xem tất cả


Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com