gianphoidothongminhbaongoc's Blog

 

 

Trước khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn cần đọc qua bài viết này nếu không muốn chọn sai loại lưới chống muỗi, khi trên thị trường bây giờ đang có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi.

Dưới đây là 3 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất.

Tham khảo dịch vụ: https://congtybaongoc.com/dich-vu-lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-o-an-giang

1.Cửa lưới chống muỗi inox

Dựa theo thiết kế, cửa lưới chống muỗi inox được chia làm 2 loại riêng biệt là cánh mở quay, và cánh mở trượt.

Thứ nhất là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay. Loại cửa lưới này được các gia đình tại các khu biệt thự, chung cư… chọn lắp đặt phổ biến.

Về chi tiết, khung nhôm của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay được làm từ hợp kim nhôm định hình theo tiêu chuẩn; còn sợi lưới được làm từ inox 304.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Loại cửa lưới chống muỗi inox này có tác dụng giảm bụi, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và nhiều loại côn trùng khác. Do mắt lưới của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay khá thưa, sợi lưới mỏng nên việc lắp đặt không cản góc nhìn, không ảnh hưởng đến kiến trúc không gian.

Thứ hai là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt. Khung nhôm của loại cửa lưới chống muỗi inox này có nhiều màu sắc: vân gỗ, vân gỗ sậm, trắng… Còn lại, các đặc điểm các thông tin cụ thể đều tương tự như cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay.

2.Cửa lưới chống muỗi cố định

Loại cửa lưới chống muỗi này thường được chọn lắp đặt trong nhà tại các địa điểm cửa ít mở, hoặc không mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không chỉ chặn lại sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián và nhiều loại côn trùng có cánh khác mà còn chặn lại cả các loại động vật gặm nhấm như chuột…

 

Lưới chống muỗi

Về thông tin cụ thể, sợi lưới của cửa lưới chống muỗi cố định được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ có khả năng “tàng hình” ở khoảng cách 2m; khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, màu sắc đa dạng , được thiết kế chuyên dụng có độ khít tuyệt đối để vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Với các lỗ thoáng khi dày đặc trên mặt lưới việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ thoáng, và bản lĩnh tận dụng ánh sáng và gió trời một cách tốt nhất.

3.Cửa lưới chống muỗi từ tính

Cửa lưới chống muỗi từ tính là loại cửa lưới có khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa và được dán vào khung cửa, ô thoáng… qua 2 dải nam châm vĩnh cửu có từ tính cao. Trong đó, 1 dải nam chân gắn vào khung; 1 dải nam châm gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường…

Do được làm từ nhựa chuyên dụng, nên khung lưới của cửa lưới chống muỗi từ tính có thể dễ dàng uốn cong. Cụ thể cách sử dụng như sau:

Kéo góc lưới khi mở.

Thả tay khi đóng. Nhờ lực hút của nam châm khung lưới sẽ tự dính lại.

Với bản lĩnh bám dính của khung lưới nam châm tương đương với sức mạnh của mức gió giật cấp 8, các gia đình có thể đầy đủ yên tâm khi áp dụng loại cửa lưới chống muỗi này.

Điện thoại: 08 – 88 15 89 83 | Hotline: 0903.47.89.83 | 0908.27.58.66 | 0984.20.27.46

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

gianphoidothongminhbaongoc
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com