nl.quyen - Trang thông tin
nl.quyen
nl.quyen
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Quyên Ngô
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 19 Tháng 6 - 1987
Mão  Song Sinh  
Trình độ học vấn: Đại học
Nơi ở: Hà Nội
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 2nd March 2011 - 12:31 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
GPS Iphone: Các Ứng Dụng Thú Vị Bạn Không Nên Bỏ L Một tính năng mới rất tuyệt vời của iPhone 3G đó là GPS. Tính năng này được sử dụng thông qua ứng dụng Maps.

1. Trước tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng Dịch Vụ Địa điểm (Location Service ) đã được bật bằng cách vào Setting và chọn General

2. Sau khi bạn kích hoạt Location Service, bạn cần phải trở về màn hình “Home” và bấm vào “Maps” biểu tượng. Bây giờ nhấp vào biểu...

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Johnkevi
Johnkevi
Apr 30 2013, 11:50 PM:

Dear Love
I am Mr John from UK. I am an International contractor that deals with the construction of roads and bridges. I am into this website and saw you profile email today am interested in you look for a nice woman i will love forever because i am a man that knows how to make a woman smile.
I believe in long distance relationship because it needs a lot of strength and courage. With due respect, i will like you to write to me through my email so that we can start expressing our feelings together. My id is ([email protected] )
please contact me direct to my private email not in this site Thanks and hope to hear from you. Love from
Mr John
hathanh8285
hathanh8285
Aug 1 2011, 03:03 PM:

Kiếm tiền từ việc “Treo Web”

Mình cũng không thích mấy hình thức kiếm tiền đa cấp cho lắm, vì nó không chủ động và nhiều khi ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè. Nhưng trang này thì có thể một mình bạn làm được, không cần thiết phải có "cấp dưới" mới ra tiền.Bạn chỉ việc treo trang web để đó là nó tự lên tiền, và đây là trang của Việt Nam nên bảo đảm 100%.
http://blog360.vn/Blog/BlogView.blog.aspx?m=hathanh8285
vieclamtre
vieclamtre
Apr 14 2011, 12:36 PM:

tui chua co iphone ban cho 1 cai di hehe
tungnv1084
tungnv1084
Mar 22 2011, 12:19 AM:

chung ta lam quen nhe . day la lan dau a truy cap vao trang wep nay cung chua co nguoi ban nao ca thay nhieu thu moi me qua . chung ta lam ban nhe! email cua a la [email protected]
Xem tất cả bài viết
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):