Đặng Đức Sơn - Trang thông tin
Đặng Đức Sơn
Đặng Đức Sơn
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Online lần cuối: 24th August 2019 - 02:41 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Nguyên nhân và cách sửa máy giặt inverter Electrol Các chuyên gia của Bệnh Viện Điện Lạnh sẽ hướng dẫn sửa máy giặt Đà Nẵng inverter Electrolux không hoạt động đơn giản mà nếu có một chút tay nghề về điện lạnh bạn cũng có thể tự sửa tại nhà.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt inverter Electrolux
Do nguồn điện cung cấp cho máy giặt.

Nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt inverter Electrolux không hoạt động...

Xem tiếp
Máy giặt đang giặt bị ngưng hoạt động Máy giặt đang giặt tự dưng ngừng không giặt nữa có thể là do nguồn điện không ổn định, cửa máy giặt bị bung khi đang máy đang hoạt động, nguồn cấp nước có vấn đề hoặc rất nhiều khả năng do board mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng do ẩm thấp hoặc côn trùng…thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng điểm danh 1 số nguyên nhân như sau:
Nguồn điện không ổn định
Xem tiếp
sửa cửa máy giặt không đóng được Máy giặt Electrolux nhà bạn không hoạt động khi bấn nút Start?, Máy giặt electrolux báo lỗi E4 trên màn hình điều khiển?, Bạn không biết nguyên nhân là gì? Bài viết dưới đây, sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách tự sửa cửa máy giặt Electroluxnhư chuyên gia. Bạn hãy cùng xem nhé!

+ Chốt cửa máy giặt (then cài cửa)
Nếu chốt cửa máy giặt bị hỏng...

Xem tiếp
Tủ lạnh mini có gì khác Tủ lạnh mini là loại tủ lạnh có dung tích nhỏ, có một cửa duy nhất, đáp ứng nhu cầu bảo quản và làm lạnh cá nhân, phù hợp với những không gian diện tích nhỏ như: phòng làm việc, phòng ngủ, … Vậy ưu, nhược điểm của nó là gì, sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ giải đáp trong bài viết sau.

Ưu điểm của tủ lạnh Mini:

· Tủ lạnh Mini có thiết kế nhỏ gọn và dễ...

Xem tiếp
Nguyên nhân máy giặt sharp báo lỗi c2 ỗi cảm biến mức độ nước bất bình thường. Lỗi cảm biến không thường xuyên xảy ra nhưng lại là lỗi nghiêm trọng, bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục đúng đắn.

Lý do máy giặt Sharp báo lỗi C2 và cách sửa chữa Máy giặt Sharp báo lỗi C2
có thể là do hệ thống điện cấp cho cảm biến có sự cố hoặc do nguồn nước cấp có bất thường nào đó. Đối...

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):