vipthuhuongictu - Trang thông tin
vipthuhuongictu
vipthuhuongictu
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 18th August 2020 - 04:09 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Các lỗi đánh hook phổ biến trong gôn ngày nay

Lỗi đánh hook là một lỗi phổ biến trong gôn dù cho cầu thủ Golf có ở kinh nghiệm nào thì cũng có thể phải trải quá 1 ngày tồi tệ với lỗi này. Dù cho bạn đã luyện tập hết sức nhiều với khung tập swing golftam golf và thảm tập golf tại nhà thì khi ra sân bạn cũng hết sức khó hạn chế khỏi gặp phải lỗi này.

Lỗi hook được hiểu căn bản là cú đánh...Xem tiếp
Cách chọn lọc vị trí đặt bóng khi setup của Woods

Dù bạn cùng gia đình luyện tập thật nhiều ở nhà với thảm tập swing và khung tập swing golf nhưng cú đánh vẫn không được như rất mong muốn. Bạn xem video một vài cú đánh của một số người chơi golf nổi tiếng và thấy họ đánh vô cùng sành sỏi nhưng bạn cùng gia đình không biết bí quyết là gì?

Tiger Woods được xem là một huyền thoại sống nhưng vẫn được...Xem tiếp
Mẹo lấy lại tự tin nhanh chóng trên green

Đối với tất cả các môn thể thao thì việc mất tự tin sẽ gây ra một kết quả không được như rất mong muốn. Trong golf cũng vậy, đặc biệt là tại green thì việc mất tự tin sẽ thường xuyên gây ra những cú putt hỏng. Bênh cạnh đó đã luyện tập cực kỳ nhiều tại nhà với thảm tập putting nhưng khi lên sân bạn có thể làm hỏng cả một số cú putt ngắn nếu gặp phải vấn...Xem tiếp
Bí quyết phát triển kỹ năng quản lý vòng đấu

Thuật ngữ quen thuộc trong gôn thường được nhắc tới để nói về trình độ, kỹ năng, level quản lý vòng đấu của người chơi golf đó là: “Course management”. Cụ thể là thuật ngữ này nhắc về việc golfer phải hiểu rõ được ưu nhược điểm của cá nhân để đưa ra một chiến thuật phù hợp nhằm có được số gậy tốt hơn hết khi gặp một số thử thách ở trên sân.

nếu như bạn...Xem tiếp
Tập gạt golf tại nhà không cần thảm được không

nếu không muốn mình là người "mới tinh" sau một thời gian dài không lên sân thì việc luyện tập tại nhà là điều mà cầu thủ Golf nào cũng cần phải thực hiện. Cũng giống như một số môn thể thao khác, golfer cũng cần phải tăng kỹ năng của mình thông qua việc thường xuyên luyện tập chăm chỉ. Không phải bạn nghĩ rằng mình có 1 người thầy dạy thành thạo, 1 bộ thiết bị chơi golf...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):