nguyenha11 - Trang thông tin
nguyenha11
nguyenha11
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 11th February 2020 - 02:29 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Vòi bếp Grohe 30294000 - vòi bếp đẳng cấp

Vòi bếp Grohe 30294000 hiện nay là mẫu vòi bếp có thiết kế ấn tượng, được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Không chỉ sở hữu thiết kế khác biệt, sản phẩm còn giữ chân người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội, cùng mức giá bán siêu ưu đãi.

1. Thiết kế sản phẩm

Về tổng thể, sản phẩm vòi bếp Grohe 30294000 sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, giúp kiến...Xem tiếp
Mua bồn tắm góc inax ở đâu giá tốt

Bồn tắm góc inax được dùng cực kỳ nhiều, sở hữu mặt trong rộng rãi cả nhà, spa,…Hiện tại, trên thị trường khởi động xuất hiện phổ biến loại bồn tắm inax giả, nhái. Vậy phải tìm bồn tắm góc inax nơi nào chuẩn hãng Hà Nội.

 

tính năng nổi bật của bồn tắm góc inax

Bồn tắm góc inax được thiết kế giáp mang tường, kiểu dáng nhỏ gọn, thanh...Xem tiếp
Bật mí 3 mẫu bồn cầu TOTO chưa tới 5 triệu

Bồn cầu TOTO là 1 trong các tên thương hiệu thiết bị vệ sinh thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản gồm nhiều công năng ưu việt được đa phần người tiêu dùng có lòng tin chọn lọc đem sử dụng cơ mà bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn. chia sẻ dưới đây đưa ra đến bạn đọc TOP 3 sản phẩm bồn cầu TOTO dưới 5 triệu đồng được chọn lọc...Xem tiếp
TOP 3 mẫu bồn cầu TOTO giá rẻ cho gia đình

Không ít người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bồn cầu cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bồn cầu TOTO với mức giá rẻ thì bài viết dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Cùng theo dõi bài viết để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình.

Bồn cầu TOTO 2 khối CS300DRT8 

Bồn cầu TOTO 2 khối CS300DRT8 sở hữu thiết...Xem tiếp
Top 3 mẫu bồn cầu TOTO 1 khối bán chạy trong tháng

Bạn đang quan tâm đến mẫu bồn cầu 1 khối TOTO và không biết lựa chọn sản phẩm nào sử dụng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho gia đình? Bài viết dưới đây giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu chất lượng cho gia đình mình. Dưới đây là 3 sản phẩm bồn cầu TOTO 1 khối bán chạy nhất trong tháng 8 mà bạn không thể bỏ qua.

Bồn cầu TOTO MS436T2 (MS436S) Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):