suckhoe280 - Trang thông tin
suckhoe280
suckhoe280
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 19th December 2018 - 04:05 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Niềng răng invisalign có áp dụng cho răng hô được
Invisalign là công nghệ niềng răng chỉnh nha tiên tiến mang chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi bệnh nhân. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí ý định. Thường niềng răng invisalign áp dụng cho những vấn đề răng lệch lạc, răng khấp khểnh....


Xem tiếp
Niềng răng bằng kim loại áp dụng tình trạng nào?
Nếu mọi người muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện những vấn đề như răng hô thưa móm vẩu… hãy chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tại địa chỉ niềng răng ở đâu tốt Hồ Chí Minh. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 
Niềng răng kim loại mang lại những ích lợi gì?
Niềng răng bằng mắc cài inox có lẽ rằng đã quá thân quen và gần như trở thành loại hình phổ biến nhất trong các loại hình niềng răng thẩm mỹ hiện nay. Vậy niềng răng bằng kim loại có gì đặc trưng, tại sao nó lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?
 
Niềng răng mắc cài kim loại là một công nghệ niềng răng thẩm mỹ truyền thống giúp bạn phục hồi đuợc những khuyết điểm...


Xem tiếp
Điểm nổi bật của hình thức niềng răng kim loại
Niềng răng giúp chỉnh răng xô lệch, răng thưa, răng mọc chen chúc về đúng vị trí trên cung hàm đem đến hàm răng đều đặn giúp mọi người tự tin khi trò chuyện với người đối diện. Bây giờ, có khá nhiều giải pháp niềng răng trong đó niềng răng bằng mắc cài inox được ưu tiên hàng đầu. 
 
Niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng truyền thống dùng mắc cài bằng...


Xem tiếp
Niềng sứ mất khoảng bao nhiêu lâu?
Niềng răng mắc cài sứ có thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong giai đoạn chỉnh nha. Bởi màu sắc niềng răng bằng sứ gần trùng với màu răng nên người đối diện khó nhận biết. Đồng thời giúp người chỉnh nha tự tin trò chuyện trong thời gian niềng. 

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho đối tượng nào? 

Cũng tương đương niềng...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):