bientinhxa762 - Trang thông tin
bientinhxa762
bientinhxa762
Xem sổ ảnh thành viên
http://www.sieuthivienthong.com
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Biển Tình Xa
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 1 Tháng 2 - 1990
Ngọ  Bảo Bình  
Trình độ học vấn: Đại học
Nghề nghiệp: IT
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 28th October 2019 - 10:24 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Điều bạn cần biết trước khi mua bộ nguồn lưu Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các sự cố về điện, chẳng hạn như do hư hỏng đường dây, bộ ổn áp gặp vấn đề dẫn đến mất điện hoặc làm hư hỏng các thiết bị điện tử trong nhà do cường độ dòng điện tăng đột ngột.
Giải pháp tốt nhất hiện nay là nên trang bị thêm một UPS (Uninterruptible Power Supplier – nguồn lưu điện), để giữ cho các thiết bị điện tử được duy trì...

Xem tiếp
Khóa cửa kính GATEMAN SHINE 2 WAY Khóa Gateman Shine 2 Way là khóa cửa thẻ từ thông minh dành cho phân khúc cửa kính. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt nên khi lắp đặt không cần khoan lỗ trên kính.
Khóa thẻ từ của kính Gate Shine 2way có gì nổi bật ?
Chức năng bảo mật
  • Mở cửa bằng thẻ từ: Thẻ từ mà khóa sử dụng là thẻ mifare 13.56Mhz, chống bị làm giả hay sao chép. Vì vậy ngoài tính năng mở cửa, bạn có thể...


Xem tiếp
Mua máy quét SHANGCHEN tốt nhất và giá rẻ

SIÊU THỊ VIỄN THÔNG thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Viễn thông chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị Viễn Thông.
Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Máy quét mã vạch ShangChen thế hệ mới, đọc tốt, chất lượng siêu cao và là một...Xem tiếp
BenQ tung máy chiếu chống bụi tại Việt Nam

Dân trí Ngày 12/12, BenQ đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng máy chiếu chống bụi và màn hình tương tác chăm sóc sức khoẻ người dùng dành riêng cho giáo dục và doanh nghiệp.
Đại diện từ BenQ cho biết, bộ đôi sản phẩm mới lần này được trang bị các công nghệ mới thân thiện, bảo vệ sức khỏe của người dùng trong môi trường học tập và làm việc....Xem tiếp
Khóa cửa vân tay nhận diện bằng khuôn mặt Ưu điểm Khóa cửa vân tay nhận diện bằng khuôn mặt 5in1 Viro-Smartlock VR-F10
Công nghệ nhận diện khuôn mặt tạo lên ưu điểm nổi bật và vượt trội của Khóa cửa vân tay Viro VR-F10 nói chúng mà thương hiệu khóa điện từ nói riêng.
Hệ thống nhận diện khuôn mặt của khóa vân tây Viro  định nghĩa những điểm lỗi lõm trên khuôn mặt là những điểm nút để nhận diện như

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):