bientinhxa762 - Trang thông tin
bientinhxa762
bientinhxa762
Xem sổ ảnh thành viên
http://www.sieuthivienthong.com
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Biển Tình Xa
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 1 Tháng 2 - 1990
Ngọ  Bảo Bình  
Trình độ học vấn: Đại học
Nghề nghiệp: IT
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 3rd June 2020 - 02:41 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Máy photocopy Samsung SL-K2200NDđa chức năng

Máy photocopy đen trắng Samsung SL-K2200ND là dòng máy photocopy đa chức năng tốc độ cao (MultiXpress) của Samsung. Máy photocopy SL-K2200ND sở hữu bộ vi xử lý 600Mhz, cùng với đó là bộ nhớ 128Mb mang đến cho máy tốc độ xử lý nhanh hơn, mượt mà hơn, với tốc độ in 20 bản/phút.
Máy sở hữu kích thước nhỏ gọn 560x540x417 mm, trọng lượng chỉ 23 kg, tương như một chiếc máy in thông dụng....Xem tiếp
Meeteasy MID2 Ex - Điện thoại hội nghị phòng họp

Thoại âm thanh trung thực không cần nhấc tổ hợp, khoảng cách lên tới 4 mét. Có thể sử dụng cho phòng họp hội nghị nhỏ, dùng cho các trưởng phòng, trưởng bộ phận, Giám đốc. Cổng kết nối Audio và USB kết nối máy tính, có thể thoại qua máy tính. Hỗ trợ phòng họp từ 15 đến 25 người.
Cổng nối:
- Kết nối trực tiếp đường bưu điện hoặc qua tổng đài điện thoại
- Jack...Xem tiếp
Máy in phun màu A3 Wifi HP OfficeJet 7110

Dòng máy thế hệ mới – HP Officejet Printer được thết kế để tối đa hóa các nhu cầu văn phòng với chất lượng chuyên ngiệp và mức chi phí tối thiểu. Các công nghệ hàng đầu được chuyên gia của HP thiết kế dành riêng cho nhu cầu làm việc đa dạng và năng động của bạn. Sở hữu HP Officejet Printer và làm chủ cuộc sống đa màu sắc.
Trải nghiệm cuộc sống hiện đại và thông minh với...Xem tiếp
Lắp đặt cameraquan sáttại Bình Dương

Với nhu cầu thực tế hiện nay việc lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương cũng như các thành phố trong cả nướclà rất cần thiết. Việc lắp đặt cameraquan sátBình Dương cho nhà phố, nhà trọ, khu phố, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng.... là để tăng cường khả năng an ninh, chống trộm hiệu quả, tránh các kẻ xấu lợi dụng nhà cửa không có ai để đột nhập vào và vơ hết tài sản...Xem tiếp
Máy chiếu Optoma Chất lượng giá rẻ

Được thành lập vào năm 2002 và phát triển trở thành một tập đoàn lớn mạnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây cũng là thương hiệu đưa công nghệ DLP áp dụng vào các sản phẩm máy chiếu 65 inch giúp kích thước máy chiếu mỏng và nhẹ hơn.
Máy chiếu Optoma mang đến cho người dùng những dòng máy chiếu có giá cả khá bình dân với chất lượng có thể sánh ngang với các hãng nổi...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):