hanhnguyentuminh nguyen - Trang thông tin
hanhnguyentuminh nguyen
hanhnguyentuminh nguyen
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: Hôm nay, 01:42:06 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Cách chữa bệnh nha chu tại nhà đơn giản

Viêm nha chu răng là bệnh lý khá rủi ro mà rất đơn giản dính phải. Đừng xem nhẹ bệnh viêm nha chu răng, vì nó hoàn toàn có thể khiến bạn mất răng vững bền Hay như dẫn tới những nguy hại khôn lường đến sức khỏe. Bài viết sau đây sẻ tâm sự đến bạn những cách chữa bệnh nha chu ngày tại nhà chỉ trong 3 phút cực dễ.

1/ Cách giải phẫu nha chu răng ngay ở nhà sau 3...Xem tiếp
Bảng giá trám răng bao nhiêu chuẩn nhất

Chào nha sỹ ! Bác sỹ nha khoa cho tôi hỏi trám răng bao nhiêu? Hiện nay tôi có một cái răng bị sứt mẻ, nên trám phục hình cho răng thẩm mỹ hơn. Tuy thế, tôi không rõ giá thành trám răng là ra sao là hài hòa. Nha sỹ có thể trả lời giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ ! (Nguyễn Nga Oanh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Oanh đã tin tưởng và chia sẻ e...Xem tiếp
Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền

Khi men răng bị hư thường gây trường hợp đau nhức, miệng có mùi hôi và một khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã hoại tử, nếu không được khắc phục, hoàn toàn có thể biến thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm, trở thành áp xe phá hủy cấu tạo răng miệng. Cho nên việc chữa bệnh tủy răng là điều vô cùng cấp thiết. Vậy chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền là vấn...Xem tiếp
Trám răng giữ được bao lâu bền nhất?

Thưa bác sỹ cháu bị tai nạn nên bị bể 2 răng cửa, và muốn trám răng để phục hình. Cháu được biết miếng hàn thường không được bền lâu, công việc của cháu cũng khá bận rộn nên muốn tiến hành sao cho nhanh nhất. Bác sỹ nha khoa có thể cho cháu biết trám răng giữ được bao lâu để cháu hoàn toàn có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện ạ ? ( Phạm Mai – Phú Thọ)

Xem tiếp

Cách điều trị viêm nha chu triệt để

Theo kết quả thống kê mới đây, khoảng hơn 50% dân số trên toàn thế giới mắc bệnh viêm nha chu mà không hay biết. Viêm nha chu răng là thực trạng sức khỏe khá rủi ro nếu không trị bệnh kịp thời hoàn toàn có thể dẫn tới những nguyên nhân gây hại rất xấu, thậm chí là mất răng hoàn toàn. Vậy cách điều trị bệnh viêm nha chu thế nào?

1/ Bệnh nha chu răng là gì và...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):