nhilee - Trang thông tin
nhilee
nhilee
Xem sổ ảnh thành viên
http://niengranggiabaonhieu.net
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 19th September 2019 - 02:46 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Phòng Tránh Bệnh Lây Truyền Do Virus Rota

Bệnh tiêu chảy có số đông nguyên nhân trong số đó nguyên do từ Rota virus chiếm tỉ lệ rất lớn nhất. Bệnh thường hay là nguyên do hình thành rất nhiều ca bệnh nguy kịch và chết người tại trẻ em. Nhiều phụ huynh có thắc mắc rằng bệnh tiêu chảy vì Rota vi khuẩn có lây truyền không? Những nha sỹ ở Bệnh viện An Việt sẽ cho bạn lời giải đáp trong bài viết ở sau.

1....Xem tiếp
Hậu quả khi không tiêm vắc xin cho trẻ

Bố mẹ hay trì hoãn tiêm chủng cho trẻ vì một số căng thẳng không rõ ràng. Tuy vậy, theo các bác sĩ, việc tiêm phòng trễ có nguy cơ gây rất nhiều hệ lụy lớn cho trẻ.

Thực tế, tiêm chủng có nguy cơ giúp phòng ngừa một loạt các căn bệnh lây lan khác nhau và các chứng bệnh có thể gây ra tử vong. Chủng ngừa đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ vì trẻ thường hay dễ mắc tương đối...Xem tiếp
Men gan cao và cách giảm không cần thuốc

Men gan là xúc tác sinh học chủ chốt trong tiến hóa chất của cơ địa. Men gan cao là biểu hiện đặc trưng nhất cho thấy tế bào gan của bạn bị tổn thương, Đây là dấu hiệu của các tiền sử bệnh nguy hại như viêm gan cấp, viêm gan mãn tính giai đoạn hoạt động, xơ gan, tắc đường mật, ung thư gan...

1. Men gan cao là gì?

Men gan cao là tế bào gan đang bị phá hủy hàng loạt vì...Xem tiếp
Ung thư tuyến giáp và những thông tin bất ngờ

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh thường xuyên gặp và có thể chữa khỏi do Đây là bệnh ung thư có tiên lượng khá tốt, nếu khách hàng nhận biết sớm và chữa trị kịp thời. Để phát hiện bệnh sớm nhất hoàn toàn có thể, chúng ta cần biết được nguyên nhân dẫn tới ung thư tuyến giáp vì đâu và bệnh có những biểu hiện Điển hình nào?

1. Nguyên cớ ung thư tuyến giáp

Xem tiếp

Bọc răng sứ có làm răng yếu đi không

Răng sứ giúp tái tạo diện mạo mới cho hàm răng và then chốt là phục hồi lại chức năng ăn nhai cho bạn. Thắc mắc phổ biến hiện giờ của người bệnh khi tới bệnh viện để làm răng thẩm mỹ là Bọc mão răng sứ thẩm mỹ có giúp cho răng thật kém đi không?

Ngày nay, Đòi hỏi làm đẹp càng ngày tăng và thực hiện đẹp thẩm mỹ cho răng miệng là một tình cảnh cương quyết để có...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):