nhilee - Trang thông tin
nhilee
nhilee
Xem sổ ảnh thành viên
http://niengranggiabaonhieu.net
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 28th December 2020 - 04:49 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Máy hàn Hồng Ký HK200E có tốt không?

Máy hàn Hồng Ký là thương hiệu máy hàn của Việt Nam được biết đến và sử dụng rộng rãi. Với hơn 30 năm phát triển Hồng Ký đã cho ra đời nhiều sản phẩm trong đó nổi bật là sản phẩm máy hàn Hồng Ký HK200E.

1. Thông số kỹ thuật máy hàn Hồng Ký HK200E

Điện áp vào: 1 pha 220V ± 15%

Công suất đầu ra: 7.0 KVA

Dòng điện ra: 20 - 200A

Điện áp ra: 50 - 70V

Xem tiếp

Nước sinh hoạt nhà bạn sạch hay bẩn?

Để kiểm tra nước nhà bạn sạch hay bẩn bạn có thể sử dụng các dụng cụ kiểm tra nước sạch như bút thử, máy đo, giấy đo… Bút đo TDS kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan, xác định nước sạch hay bẩn là dụng cụ phổ biến và chính xác nhất.

Bút thử nước hay còn gọi là bút thử TDS sử dụng để kiểm tra độ tinh khiết của nước làm cơ sở ban đầu để xác định...Xem tiếp
Nguyên lý hoạt động của máy đo độ ẩm gỗ

Gỗ là vật liệu xây dựng và trang trí phổ biến nhất hiện nay. Để đảm bảo chất lượng và độ bền của gỗ trong quá trình sử dụng, đo độ ẩm gỗ là cần thiết. Cụ thể quá trình này được thực hiện như thế nào?

1. Tại sao cần đo độ ẩm gỗ

Theo thống kê của các chuyên gia trong ngành chất lượng của tất cả các gỗ trong quá trình sản xuất đểu bị ảnh hưởng...Xem tiếp
Phòng Tránh Bệnh Lây Truyền Do Virus Rota

Bệnh tiêu chảy có số đông nguyên nhân trong số đó nguyên do từ Rota virus chiếm tỉ lệ rất lớn nhất. Bệnh thường hay là nguyên do hình thành rất nhiều ca bệnh nguy kịch và chết người tại trẻ em. Nhiều phụ huynh có thắc mắc rằng bệnh tiêu chảy vì Rota vi khuẩn có lây truyền không? Những nha sỹ ở Bệnh viện An Việt sẽ cho bạn lời giải đáp trong bài viết ở sau.

1....Xem tiếp
Hậu quả khi không tiêm vắc xin cho trẻ

Bố mẹ hay trì hoãn tiêm chủng cho trẻ vì một số căng thẳng không rõ ràng. Tuy vậy, theo các bác sĩ, việc tiêm phòng trễ có nguy cơ gây rất nhiều hệ lụy lớn cho trẻ.

Thực tế, tiêm chủng có nguy cơ giúp phòng ngừa một loạt các căn bệnh lây lan khác nhau và các chứng bệnh có thể gây ra tử vong. Chủng ngừa đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ vì trẻ thường hay dễ mắc tương đối...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):