trangnguyen0402 - Trang thông tin
trangnguyen0402
trangnguyen0402
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 18th October 2017 - 11:29 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Tìm mua sản phẩm keo ốp lát cao cấp cho công trình

Để cải thiện chất lượng cho các công trình xây dựng hiện nay người t chọn keo dán gạch cao cấp  thay thế xi măng thông thường trong ốp lát. Đặc biệt là sản phẩm keo Perfect với những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống trơn trượt, thi công đơn giản,...

 

Keo dán gạch Perfect cho ốp lát nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả

 

Sản...Xem tiếp
Sản phẩm Weber cho người dùng hiểu biết

Thị trường keo ốp lát hiện nay rất đa dạng với hàng loạt các sản phẩm keo, thương hiệu keo với những ưu nhược điểm khác nhau. Đặc biệt với những người giàu kinh nghiệm và có hiểu biết họ đều dùng keo Weber lý do là gì? Liệu lợi ích nó mang lại có tốt. 

Sản phẩm keo weber cao cấp cho người dùng hiểu biết

Những lý do khiến keo Weber nên được dùng

Xem tiếp

Thi công chít mạch hiệu quả - đơn giản
Bước thi công ốp lát cuối cùng là tiến hành chít mạch. Tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất dễ mắc lỗi và ảnh hưởng tới cả công trình. Để đảm bảo nhất khi chít mạch bạn cần chọn keo chít mạch phù hợp cho quá trình thi công thay vì dùng xi măng trắng như trước kia.

Keo miết mạch giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho công trình

 

 
Bởi trước đây khi thi công...


Xem tiếp
Mua keo Weber giá rẻ ở đâu?

Với hàng loạt các đại lý keo mọc lên hiện nay, xin giới thiệu với bạn Showroom keo ốp lát Hải Linh địa chỉ 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội chuyên phân phối keo Weber nhập khẩu Thái Lan chính hãng, giá cạnh tranh nhất khu vực.

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm weber cho công trình nhà mình hãy liên hệ với Showroom Hải Linh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn được...


Xem tiếp
Đi tìm loại keo phù hợp cho dán gạch trong nhà Một ngôi nhà thường được chia thành hai khu vực nội thất và ngoại thất để ốp lát cho chúng người ta cần lựa chọn các sản phẩm gạch, keo ốp lát gạch đá khác nhau cho thi công từng khu vực để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình tối đa nhất.
Đặc biệt với khu vực nội thất chúng là nơi trực tiếp sử dụng của các thành viên nên thẩm mỹ và chất lượng của...

Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):