dichvumobilevn - Trang thông tin
dichvumobilevn
dichvumobilevn
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: Hôm qua, 11:10:01 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Cach dang ky goi cuoc DCN50 Viette;
Gói cước DCN50 mang Viettel là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Đắc Nông. Chỉ với cước phí là 50.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 102GB sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói cước DCN50 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Nhận ngay Data khủng khi đăng...Xem tiếp
Huong dan huy goi Max200 cua Vinaphone
Làm thế nào để hủy gói cước Max200 của Vinaphone? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đăng ký gói cước max200 Vinaphone nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa thắc mắc. Vậy cách hủy gói Max200 Vinaphone như thế nào? nếu quan tâm khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.
 

Hủy gói cước Max200 Vinaphone như thế nào?

 
Trước khi hủy bất...


Xem tiếp
Goi cuoc FT5 Viettel uu dai khung
Đăng ký gói cước FT5 Viettel thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 5.500 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại sử dụng trong 24h. Chi tiết về gói cước FT5 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 
 

Gói FT5 Viettel mới cập nhật:

 
- Thời gian triển khai gói: Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng từ tháng 8/2016...


Xem tiếp
Khuyen mai nap the Vinaphone ngay 13/12
Vinaphone khuyen mai nap the ngay vang 13/12/2019 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Tham gia nạp thẻ thành công vào đúng ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.
 

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 13/12/2019:

 
Một trong những vấn đề mà khách hàng lo...


Xem tiếp
Huong dan cach dang ky goi doanh nghiep Vina
Vinaphone triển khai gói cước đồng nghiệp với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Hòa mạng gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm cước phí gọi thoại, nhắn tin, sử dụng data tiết kiệm nhất. Chi tiết về gói cước đồng nghiệp Vinaphone khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Điều kiện sử dụng gói doanh nghiệp Vinaphone:

 
Gói cước...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):