dichvumobilevn - Trang thông tin
dichvumobilevn
dichvumobilevn
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: Hôm nay, 10:01:27 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Cach dang ky goi cuoc V200 Viettel
Với cước chỉ chỉ 200.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước V200 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data,gọi thoại sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. VỚi ưu đãi hấp dẫn này chắn chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cươc V200 Viettel.

Chi tiết về gói cước hãy cùng đi theo dõi bài...


Xem tiếp
Cach dang ky goi KM50 Viettel
Khách hàng đăng ký gói cước KM50 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 3.5GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước KM50 mạng Viettel. 
 
Quá hấp dẫn đúng không? Vậy nếu có quan tâm về gói cước KM50 Viettel này thì...


Xem tiếp
Cach dang ky goi cuoc H50 Viettel
Đăng ký gói cước H50 Viettel thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 50.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại sử dụng trong vòng 24h liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Quá hấp dẫn đúng khong nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước H50 Viettel này thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Gói gọi thoại H50 Viettel miễn phí gọi...Xem tiếp
Huong dan cach dang ky goi cuoc ST15K Viettel
Với cước phí chỉ là 15.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước ST15K Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3GB sử dụng trong vòng 3 ngày liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước ST15K Viettel.
 
Chi tiết về gói cước này hãy cùng đi...


Xem tiếp
Cach dang ky goi cuoc VD129 Vinaphone
Chỉ với cước phí là 129.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước VD129 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại, nhắn tin nội mạng sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chi tiết về gói cước VD129 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Thông tin và cách đăng ký gói...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):