Hoigioyeuthuong - Trang thông tin
Hoigioyeuthuong
Hoigioyeuthuong
Xem sổ ảnh thành viên
http://www.gioyeuthuong.vn/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Tên thật: Hội Tình Nguyện Gió Yêu Thương
Sinh nhật: 22 Tháng 4 - 1993
Dậu  Kim Ngưu  
Trình độ học vấn: Đại Học
Nghề nghiệp: Tình Nguyện Viên
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Phấn khởi
Online lần cuối: 7th November 2017 - 11:24 AM
Thông điệp cá nhân Cuốn phiền muộn - mang chân thành - cùng sẻ chia
Đôi dòng về tôi: Hội tình nguyện Gió Yêu Thương được thành lập ngày 22/ 04/ 2010 . Phần lớn tham gia là các sinh viên từ các trường Đại Học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Thế hệ thanh niên ngày nay ngày càng trưởng thành hơn trong suy nghĩ và việc làm giúp ích cho xã hội.
Cơ cấu tổ chức cơ bản đã hoàn thiện sau gần 7 năm hoạt động với 13 thành viên trong Ban điều hành của Hội. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi người đã góp phần giữ vững niềm tin để Hội ngày càng vươn xa.
Hội được thành lập với mục đích ban đầu là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Thời gian đầu Hội tập trung chủ yếu vào đối tượng là các em nhỏ cơ nhỡ, mồ côi, lang thang , khuyết tật trên địa bàn thành phố. Và sau đó tiếp tục hướng đến các đối tượng khó khăn khác như người già neo đơn, những người lao động nghèo, những người lang thang không nơi nương tựa…
Với mong muốn tạo ra một môi trường thiện nguyện lành mạnh, gắn kết các bạn trẻ, các bạn sinh viên yêu thích công tác xã hội trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, tạo cho các bạn cơ hội được trải nghiệm thực tế, được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Giúp các bạn có cái nhìn mới về tinh thần thiện nguyện.
Bên cạnh đó Hội là nơi kết nối các nguồn lực, những tấm lòng nhân ái cùng tham gia các hoạt động vì cộng đồng giúp đỡ nhiều hơn và thiết thực hơn những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Chương Trình Kết Nối Trái Tim Tình Nguyện 2017

Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế tình nguyện của Liên hiệp quốc (05/12/1985 - 05/12/2017) và hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2017 – Xuân tình nguyện 2018 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam, - Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn, Cụm Đoàn Khối Cơ quan Trung ương...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):