dichvuvinaphone - Trang thông tin
dichvuvinaphone
dichvuvinaphone
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 17th June 2019 - 11:27 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Dang ky goi cuoc B50 Vinaphone
Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước B50 Vianphone thành công sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin nội mạng sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh.
 
Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về gói cước B50 Vinaphone này khahcs hàng hãy cùng dành chút thời gian đi theo...


Xem tiếp
Huong dan dang ky goi C15 Vinaphone

Gói cước C15 Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 2.500 đồng khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn này sử dụng đến 24h cùng ngày.

Chi tiết về gói cước C15 Vinaphone này khách hàng hãy cùng dành chút thời gian...Xem tiếp
Dang ky goi cuoc D10 mang Vinaphone
Gói cước D10 Vinaphone là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 10.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D10  Vinaphone thành công sẽ nận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3GB sử dụng trong 24h.
 
Chi tiết về gói cước D10 Vinaphone này khách...


Xem tiếp
Dang ky goi cuoc D99 mang Vinaphone
Chỉ với cước phí là 99.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D99 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 60GB sử dụng trong vòng 1 tháng mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D99 Vinaphone.

Chi tiết về gói cước D99 Vinaphone này khách hàng hãy...


Xem tiếp
Cach dang ky goi cuoc D5 mang Vinaphone
Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 5000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D5 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1GB sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D5 Vinaphone. 

Chi tiết về gói cước D5 Vinaphone này...


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):