dichvuvinaphone - Trang thông tin
dichvuvinaphone
dichvuvinaphone
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 21st February 2020 - 10:32 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Khuyến mãi Vinaphone ngày 21/2/2020
Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 21/2/2020 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản cho dế yêu. Chi tiết về khuyến mãi này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ...Xem tiếp
Dang ky goi cuoc Max200 cua Vinaphone
Max200 Vinaphone là gói cước 3G ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng, chỉ với 200.000 đồng khách hàng đăng ký gói cước max200 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 15GB sử dụng trong 1 tháng liên tục. Chi tiết về gói cước này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Cách đăng ký gói cước Max200 Vinaphone:

 
Thuê bao muốn sử...


Xem tiếp
Dang ky dich vu Pay4Me cua Vinaphone
Dịch vụ Pay4Me là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho khách hàng của mình. Sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể yêu cầu người nghe trả cước phí cuộc gọi mà mình không phải chi trả thêm bất kì một cước phí nào. Chi tiết hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.
 

Thông tin dịch vụ Pay4Me  – Người nghe trả tiền từ Vinaphone:

 


Xem tiếp
Cách hủy gói cước D150 mạng Vinaphone
Quý khách hàng đang đăng ký gói cước D150 mạng Vinaphone nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì có thể cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây để hủy gói cước D150 của Vinaphone này. Chỉ với cú pháp tin nhắn đơn giản khách hàng đã có thể hủy gói cước D150 Vinaphone rồi. Chi tiết hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Hướng dẫn hủy gói D150 Vinaphone qua tổng đài...Xem tiếp
Huong dan dang ky goi D70 Vinaphone

Đăng ký gói cước D70 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 70.000 đồng và nhận ngay ưu đãi khủng về data lên đến 6GB sử dụng trong 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chi tiết về gói cước này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé. 

goi-d70-vinaphone-uu-dai-gi

Thông tin cách đăng ký gói D70 của Vinaphone:

– Cú...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):