thutuyet200 - Trang thông tin
thutuyet200
thutuyet200
Xem sổ ảnh thành viên
http://https://tuanstore.net/dong-ho-treo-tuong
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 11th October 2019 - 04:05 PM
Đôi dòng về tôi: Cung cấp các vật phẩm trang trí như đồng hồ treo tường, tranh phù điêu trên toàn quốc.

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Những thiết bị cần bảo dưỡng trong tiệm rửa xe

Với tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì nhu cầu và tần suất sử dụng các thiết bị, máy móc luôn cao. Chính vì vậy mà việc bảo dưỡng, thay dầu định kì là việc làm cần thiết và không thể thiếu được. Dưới đây, máy rửa xe Hoàng Liên xin chia sẻ tới các bạn cách bảo dưỡng các thiết bị trong tiệm rửa xe, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Bảo dưỡng các thiết bị trong tiệm rửa...

Xem tiếp

Nguyên nhân và cách xử lý rửa xe không lên nước  Máy bơm rửa xe hiện là một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe. Sau một thời gian sử dụng máy bơm rửa xe cũng gặp phải một số sự cố nhưng lỗi hay gặp nhất là máy bơm rửa xe không lên nước. Vậy, nguyên nhân và cách xử lý như thế nào tình trạng này như thế nào? tham khảo ngay bài viết sau để có được câu trả lời cụ thể:

Nguyên nhân và cách khắc phục tình...Xem tiếp
Máy nén khí Kobelco không dầu dạng cuộn

 Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston đang rất phổ biển, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén khí không dầu kobelco dạng cuộn : có công suất từ 1,5-33Kw. Máy có độ ồn thấp, nhỏ gọn, giao diện thiết kế đẹp nên máy được sử dụng nhiều trong ngành y tế, đặc biệt là các phòng khám, bệnh viện.

Quá trình hoạt động của máy nén khí Kobelco không dầu dạng...Xem tiếp
Các vấn đề liên quan tới bảo dưỡng máy nén khí

Các sản phẩm máy nén khí giá rẻ, đặc biệt là máy dùng trong công nghiệp cần được bảo dưỡng, thay dầu định kì để đảm bảo máy hoạt động ổ định và tránh được các sự cố có thể xảy ra, giúp cho máy bền bỉ hơn. Trong đó, bảo dưỡng máy nén khí nói chung và máy nén khí kobelco nói riêng còn có những vấn đề khác liên quan tới. Cụ thể bài viết sau sẽ chia sẻ tới các...Xem tiếp
Vì sao nên chọn mua máy rửa xe mini Makita?

 Ở thời điểm hiện tại, máy rửa xe Makita là một trong những loại máy rửa xe mini dùng trong gia đình khá được ưa chuộng. Máy rửa xe cầm tay ở đây dạng mini khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng cũng hiệu quả công việc vô cùng tuyệt vời.

Vì sao nên chọn mua máy rửa xe mini Makita?

Đánh giá máy rửa xe Makita có tốt không hiện là vấn đề...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):