thutuyet200 - Trang thông tin
thutuyet200
thutuyet200
Xem sổ ảnh thành viên
http://https://tuanstore.net/dong-ho-treo-tuong
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 28th April 2020 - 03:34 PM
Đôi dòng về tôi: Cung cấp các vật phẩm trang trí như đồng hồ treo tường, tranh phù điêu trên toàn quốc.

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Quy tắc cần biết khi rửa xe ô tô

Vệ sinh, chăm sóc xe ô tô thường xuyên là một trong những giúp bạn nâng cao tuổi thọ cho xe. Bên cạnh việc mang ra tiệm, thì nhiều người lựa chọn cách tự rửa xe, chăm sóc tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay, để rửa xe tại nhà thì bạn chỉ cần một chiếc máy rửa xe ô tô cao áp xem chi tiết cho gia đình cùng với nước rửa xe chuyên dụng và một số vật dụng...Xem tiếp
Máy hút bụi công nghiệp PD80 của Palada có thật sự

Trên thị trường hiện tại khá phong phú loại máy hút bụi khác nhau nhưng nổi về các mẫu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hiện nay thì không thể bỏ qua hãng Palada.

Hãng Palada được người mua ưu ái vì sở hữu mẫu mã đẹp, hiệu quả hút cao, độ bền tốt và tiêu biểu trong số đó là model PD80 của hãng. Đây là 1 trong số những chiếc máy đã trở thành thiết bị làm...Xem tiếp
3 model máy hút bụi ô tô công nghiệp bạn nên biết

Máy hút bụi oto là một trong những thứ ko thể thiếu để vệ sinh, chăm sóc xe oto. Dù vậy, sự đa dạng sản phẩm như hiện nay làm khách hàng đắn đo ko biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Lựa chọn máy hút bụi oto như thế nào thì đảm bảo?... Tất cả những vấn đề sau sẽ được giới thiệu cụ thể ngay sau đây:


Cách chọn mua máy hút bụi ô tô công nghiệp


Máy hút bụi...Xem tiếp
Mua máy xịt rửa áp lực cao cần quan tâm tới thông

Thắc mắc mua máy xịt rửa áp lực cao xem ngay cần quan tâm tới thông số nào đang là vấn đề được người dùng quan tâm tìm hiểu. Bởi với những người dùng không ở trong ngành thì không thể biết được những yếu tố nào quan trọng và cần quan tâm để có thể chọn mua được sản phẩm tốt.

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm, thì khi mua một chiếc máy xịt rửa áp lực,...Xem tiếp
Tại sao nên mua và sử dụng máy phun rửa áp lực cao

Là một thương hiệu lớn không chỉ tại Đức, mà Karcher còn được người dùng trên toàn cầu biết tới với các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp. trong đó, có máy bơm rửa áp lực cao cùng dòng máy xịt rửa cao áp mini dùng tại hộ gia đình.

Hãy cùng máy rửa xe Hoàng Liên chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi vì sao nên mua và sử dụng máy phun rửa áp lực cao Karcher mà không...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):