gach3dmiennam - Trang thông tin
gach3dmiennam
gach3dmiennam
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 23rd October 2019 - 03:55 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Vì sao gạch 3d giá cao

Những ưu điểm tuyệt vời “có một không hai” của sản phẩm gạch lát nền 3D sau đây sẽ là một phần đáp án cho câu hỏi “Vì sao gạch 3D giá lại cao?”

Cấu tạo 3 lớp đặc biệt

Gạch 3D lát nền sở hữu cấu tạo 3 lớp chắc chắn, với lớp khung xương, lớp hình ảnh 3D và lớp bảo vệ bề mặt. Điều này giúp từng viên gạch đạt được độ bền vượt trội và...Xem tiếp
Lựa chọn gạch 3d như thế nào

Lựa chọn gạch 3d như thế nào là loại gạch được dùng để lát nền nhà hoặc sử dụng để ốp tường tạo nên những màu sắc khác biệt cho không gian trang bị. Gạch tranh 3d có thể đưa người sử dụng như lạc vào một không gian khác đầy mới mẻ và thú vị.

Để tạo ra 1 viên gạch tranh 3d sẽ có 3 công đoạn khác nhau là: tạo lớp xương, tạo hình và tạo lớp phủ. Và...Xem tiếp
Gạch 3d cấu tạo như thế nào  Điều gì đã khiến người tiêu dùng mê mẩn loại gạch lát nền này đến như vậy? Điều khiến gạch 3D bền đẹp vượt trội hơn các sản phẩm. Đó chính là nhờ vào cấu tạo 3 lớp đặc biệt sau đây. Gạch 3d cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 

Lớp xương gạch

Đây chính là lớp quan trọng nhất của viên gạch lát nền 3D. Khi nó giúp tạo nên độ...Xem tiếp
Trang trí nhà 2019 với gạch 3d
Những điều đặc biệt của gạch 3d được xem như là bắt nguồn dẫn tới xu hướng trang trí nhà với gạch 3d, chính nhờ vào xu hướng trang trí nhà bằng gạch 3d mà đơn vị Gạch 3D Miền Nam đã khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường nội và ngoại thất.
Hiện nay xu hướng trang trí nhà với gạch 3d đang rất được nhiều hộ gia đinh ưa chuộng bởi những tính năng...


Xem tiếp
Gạch ốp tường 3d 2019 giá rẻ
Một ngôi nhà đẹp với gạch ốp tường 3d là xu hướng xây dựng hiện nay. Gạch ốp tường 3d bán ở đâu hay địa điểm bán gạch ốp tường 3d là những câu hỏi của nhiều người.
Ngày nay, khi có ý định xây dựng nhà, bên cạnh việc thiết kế, các chủ sở hữu luôn tìm kiếm những loại gạch ốp tường đẹp nhất để trang bị cho ngôi nhà. Gạch ốp tường 3d 2019 giá rẻ Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):